ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17887741

ก่อนตัดสินใจเลือกกองทุน การศึกษาเพื่อลูกรัก

แสดงภาพทั้งหมด

ข้อคิด ดีดี .. ก่อนตัดสินใจเลือก กองทุนการศึกษาเพื่อลูกรัก
ถ้าจะขอถาม คุณพ่อคุณแม่ว่า อยากจะให้อะไรเป็นของขวัญกับลูกของเรามากที่สุด
คำตอบ ที่ได้ก็คงจะไม่แตกต่างกันมากนัก คำตอบหนึ่งที่ตรงใจกับทุกๆครอบครัว ก็คือ การศึกษา ซึ่งถือเป็นสมบัติอันล้ำค้าที่สุด ที่จะติดตัวลูกไปตลอดชีวิต แต่ด้วยค่าใช้จ่ายในการศึกษาที่ปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตามระยะเวลาที่เปลี่ยนไป..
และจะดีกว่าไหมหละ..ครับ ถ้าเราจะเตรียมพร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายแผนการศึกษาในอนาคตให้แก่ลูกรักของเรา อีกทั้งยังเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทางการศึกษาในแต่ละปีและเป็น หลักประกันทางการศึกษาให้แก่ลูก
หรือหากต้องขาดเสาหลักของครอบครัวหรือแม้กระท้่ง การเตรียมเงินก้อนใหญ่ สาหรับการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงการประกันสุขภาพเพื่อการรักษาพยาบาลต่อลูกรักในยามเจ็บป่วย ฉะนั้น
1. หากกรณีคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการที่จะทำประกันชีวิตและประกันสุขภาพให้ลูกรักนั้น ควรที่จะทำในชื่อของลูก เป็นผู้เอาประกันเพื่อที่จะได้รับสิทธิ์และประโยชน์จากประกันสุขภาพในยามที่ลูกรักเจ็บป่วย
2. หากกรณีต้องการทำประกันเพี่อเป็นทุนการศึกษา หรือการออมเพื่อลูกรัก #ควรที่จะทำสัญญาในชื่อของคุณพ่อหรือคุณแม่เพื่อที่จะได้รับสิทธิ์ และประโยชน์ดังต่อไปนี้
1. ค่าเบี้ยประกันนั้น คุณพ่อหรือ คุณแม่ได้รับสิทธิ์ในการนำมาหกเป็นค่าลดหย่อนขอคืนภาษีได้ในกรณีเลือกแบบประกันที่สามารถนำไปลดหย่อนได้
2. กรณีหากคุณพ่อหรือคุณแม่เสียชีวิตลูกสามารถรับเงินทุนการศึกษาได้ทันทีซึ่งตางจากกรณีทำในชื่อลูกหากคุณพ่อหรือคุณแม่ซื้อสัญญาคุ้มครองการชำระเบี้ยของผู้ปกครอง(คบ.) กว่าลูกจะไดรับเงินก้อนเพื่อทุนการศึกษาต้องรอจนครบสัญญาเท่านั้น
3. หากกรณีคุณพ่อหรือคุณแม่พบโรคร้ายหรือได้รับอุบัติเหตุ จนทำให้ไม่สามารถประกอบอาชีพได้แต่อย่างใด ไม่ต้องชำระหรือออมค่าเบี้ยประกันอีกต่อไปในระหว่างสัญญาหรือครบสัญญา ยังคงได้รับเงินคืนตามปกติ

ฉัตร์ญาณินท์ วงษ์ละมาย

ไม่ว่าโตขึ้นลูกอยากจะเป็นอะไรเพียงเริ่มต้นวางแผนการออมผ่านกรมธรรม์ประกันชีวิตให้เขาตั้งแต่วัยเด็ก เพื่อสร้างความ มั่นใจว่าตลอดช่วงวัยเรียนของลูกจะไม่สะดุด แม้ต้องเผชิญกับภาระค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น

สนใจดูรายละเอียดได้ที่ :
http://bit.ly/2ukjS4t

หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ :
http://line.me/ti/p/~chatyanin

website : www.chatthailife.com
เว็บไซต์ ตัวแทนไทยประกันชีวิต ที่มียอด View สูงสุุด

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา