ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17871815

น้ำสมุนไพรทะลวงหลอดเลือด

แสดงภาพทั้งหมด

บรรจุ 750 CC/ขวด
เลขที่จดแจ้ง อย.12-1-03053-2-0107
มีจำหน่ายแล้ว ที่นี่!>https://goo.gl/pS6xTb
จัดส่งทางKerryExpress ฟรี..
(สินค้ามี อย./GMP.)
=====
*รอดตายอย่างเหลือเชื่อ เส้นเลือดอุดตันแต่ไม่ต้องทำบายพาส! ด้วยสูตรน้ำสมุนไพร ทะลวงหลอดเลือดตามแบบภูมิปัญญาหมอชาวบ้าน เพียงใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเตรียมส่วนผสมพร้อมดื่มให้ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดในหัวใจตีบ เส้นเลือดในสมองตัน ความดันสูงเนื่องมาจากเส้นเลือดมีไขมันสูงและเริ่มอุดตัน

มีเรื่องเล่ากล่าวถึงผู้ป่วยโรคเส้นเลือดในหัวใจอุดตันคนหนึ่ง ได้เล่าประสบการณ์ส่วนตัวเมื่อเขา ได้มีอาการเจ็บหน้าอกอย่างฉับพลัน แพทย์ได้ตรวจสอบที่โรงพยาบาล และพบว่าเส้นเลือดหัวใจของเขาสามเส้นได้รับการอุดตันอย่างรุนแรง มีความจำเป็นต้องทำผ่าตัดและบายพาสเป็นการด่วน ซึ่งการผ่าตัดเดือนต้องดำเนินการหลังจากนั้นหนึ่งเดือน ในช่วงระหว่างนั้นเขาไปพบหมอบำบัดพื้นบ้าน หมอบำบัดให้เขาทำยาทานเองที่บ้าน เขาทานยาเช่นนี้เป็นเวลาหนึ่งเดือนก่อนมาพบหมอผ่าตัดตามนัด เพื่อที่จะทำการตรวจสอบเส้นเลือดหัวใจที่โรงพยาบาลเดียวกัน กับหมอคนเดิม ผลปรากฏว่า หมอพบเส้นเลือดทั้งสามเส้นใสสะอาด บริเวณที่มีการอุดตันเดิมถูกทะลวงไปหมดแล้วอย่างเหลือเชื่อ

เพื่อช่วยให้เพื่อนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจตีบจำนวนมาก ได้พ้นจากความทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วยที่ได้รับ และผู้ที่ไม่มีเงินค่ารักษา ค่าผ่าตัดทำบายพาสให้ได้รับประโยชน์และหายป่วยจากโรคหัวใจ เขาได้ เล่าประสบการณ์การรักษาด้วยสูตรน้ำสมุนไพร ทะลวงหลอดเลือดตามแบบภูมิปัญญาหมอชาวบ้านของตัวเองบนอินเทอร์เน็ต รวมทั้ง เผยแพร่สูตรการทำน้ำสมุนไพรรักษาเส้นเลือดอุดตัน ด้วยตัวเองที่บ้าน ส่งต่อๆกันมาจนมีผู้ป่วยโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ลองทำตามแล้วหายป่วยจริงๆเช่นคำบอกเล่าของ ผู้ป่วยโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ที่ได้ทดลองปรุงยาสมุนไพรทานเอง
------
คำบอกเล่าของคุณสังคม ผู้ป่วยเส้นเลือดใหญ่ของหัวใจ ไขมันจับแน่น... “ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน2555 คุณสังคมได้เข้าร.พ .สถาบันโรคทรวงอก ทำบอลลูนเป็นครั้งที่ 3 คราวนี้เป็นที่เส้นเลือดใหญ่ของหัวใจ ไขมันจับแน่นมากอันตราย ทำยาก หมอทำอยู่ 4 ชั่วโมง คนไข้ทนไม่ไหวต้องเลิกทำ ทำให้ไม่สำเร็จสมบูรณ์ นัดมาทำใหม่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 56 ขณะที่รอทำใหม่ช่วงเวลา 4 เดือน (ไม่กล้าไปไหน) ได้ทดลองกินยาสูตรสมุนไพร ทะลวงหลอดเลือด ปรากฏว่าได้ผลดี เมื่อวันที่ 19 ก.พ.56 เข้าห้องผ่าตัด หมอฉีดสีเข้าไปดูเพื่อทำบอลลูน เส้นเลือดใหญ่ตรงที่เคยตีบตันยัง ซึ่งไม่ได้ทำเมื่อครั้งที่แล้ว (หมอที่ทำคราวที่แล้วเคยบอกว่าอาจต้องทำบายพาส) กลับโล่งหายเป็นปรกติไม่ต้องทำบอลลูน หมอเลยให้กลับบ้าน ผมได้ส่งสูตรมาให้พร้อมอีเมล์ฉบับนี้ด้วยแล้ว ถ้าใครเป็นโรคไขมันสูง เส้นเลือดหัวใจตีบ ให้ทำกินดู ผมทดลองกับตัวเองมาแล้วเลยกล้าบอกต่อๆเพื่อเอาบุญ ผมทดลองเอายาให้พี่ๆที่สูงอายุลองกิน ผลก็คือร่างกายแข็งแรงขึ้น พี่ๆเขาบอกว่าน่าจะเป็นยาอายุวัฒนะได้ ถ้าพบใครที่มีปัญหา โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ก็บอกให้เขาทำกินดู เอาบุญครับ...คิดถึงเสมอ/สังคม.. “

คำบอกเล่าของคุณประสิทธิ์ ผู้ป่วยโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ..."ผมทำตามวิธีของคุณสังคม (เพื่อนของญาติผมที่เชียงใหม่) ผมปรุงยาเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2556 ผมเริ่มกินเมื่อเช้าวันที่ 12 เมษายน 2556 ลองกินสักเดือนแล้วจะไปให้โรงพยาบาลตรวจเลือดดูพบว่า ไขมันในเลือดลดไปมาก แข็งแรงขึ้น ผมเคยใส่ stent เพื่อขยายหลอดเลือดหัวใจ 1 เส้นเมื่อเดือนธันวาคม ปี พ.ศ. 2543 แต่ผมยังกินยาลดไขมันในเลือดเรื่อยมาตามที่หมอสั่งจนถึงปัจจุบัน หัวใจแข็งแรงดี สำหรับตัวคุณสังคมเอง แกก็หายโดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งๆที่หมอโรงพยาบาลโรคทรวงอกนัดวันทำการผ่าตัดแล้ว หมออนุญาตให้กลับบ้านไม่ต้องผ่าตัดทำบายพาสเช่นกัน.
==================
วิธีรับประทาน: ดื่มครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะ ตอนท้องว่างก่อนอาหารเช้า-ก่อนนอน (วันละ 1-2 ครั้ง)เท่านั้น
คนส่วนใหญ่สามารถใช้ยานี้รักษาโรคเส้นเลือดหัวใจและหลอดเลือดในสมองตีบ ให้หายขาดได้ รวมทั้งคนที่เป็นโรคไขมันในเลือดสูงกินยาแพทย์แผนปัจจุบันก็ไม่หายสักที ไขมันหายหมด คนที่เป็นความดันเมื่อเส้นเลือดได้รับการทะลวง ความดันก็หายนอกจากนี้ยังใช้ยานี้เป็นเครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับคุณผู้ชายที่นกเขาไม่ขันให้กลับมามีอาการโด่ไม่รู้ล้มได้อีกอย่างน่าอัศจรรย์ โดยทั่วไปเราใช้ป้องกันโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง รวมทั้งป้องกันโรคหวัดและโรคอื่น ๆ
สำหรับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดตีบ ไขมันสูง เมื่อกินได้สิบห้าวันถึงหนึ่งเดือน ให้ไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล คุณจะพบว่าไขมันในเลือดลดจนไม่พบ และหลอดเลือดของคุณสะอาด บริเวณที่มีการปิดกั้นจนตันได้รับการทะลวงไปแล้วอย่างเหลือเชื่อ
***************

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา