ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17865330

ขุนแผน ปะฉะดะ ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ฆราวาสจอมขมังเวทย์ เมตตา เสน่ห์ เฮี้ยนแรง

แสดงภาพทั้งหมด

ขุนแผน ปะฉะดะ ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ฆราวาสจอมขมังเวทย์ เมตตา เสน่ห์ เฮี้ยนแรงประวัติความเป็นมาของปู่หมอนาคโดยย่อ
-ปู่เริ่มสนใจศึกษาวิชาไสยศาสตร์อายุประมาณ 11 ขวบ ปัจจุบันปู่มีอายุ 83 ปี นิยมถือสันโดษ ดำเนินชีวิตประจำวันอย่างเป็นระเบียบและเคร่งครัดในหลักวิชาไสศาสตร์ ดังเช่นเมื่อครั้งตื่นนอนตอนเช้าตรู่ก็จะบริกรรมคาถา ขณะล้างหน้าและอาบน้ำก็บริกรรมคาถาด้วยวิธีการกำหนดคาบลมหายใจ ก่อนทานข้าวก็บริกรรมคาถา แม้ออกจากบ้าน เดินทาง ฯลฯ ทุกอิริยาบถล้วนแต่มีคาถาบริกรรมกำกับทั้งสิ้น ในทุกวันสำคัญทางศาสนาและวันสำคัญในทางไสยศาสตร์ปู่หมอนาคท่านนิยมอาศัยตามป่าช้า วัดร้าง ป่าเขา ถ้ำอาถรรพณ์ต่างๆ ตลอดมาฯลฯ
**ส่วนพุทธคุณ**
-เป็นหนึ่งในสายฆราวาสที่ปลุกเสกขุนแผนได้แรงจนเป็นที่ฮือฮาและร่ำลือในวงการสายมหาเสน่ห์ มหาหลง พกติดตัวมีมหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ชายหญิงเห็นรักหลง แม้นรูปชั่วตัวดำหาแฟนยังไม่ได้ หรือหนุ่มสาวเจ้าสำราญทั้งหลาย ต้องมีไว้ครอบครอง ประวัติปู่น่าสนใจมากมีเมียมากกว่า 200 คน ทั้งที่อยู่กินเป็นหลักฐานและไปฝากรักไว้ทั่วสารทิศ จึงไม่ต้องสงสัยหรือลังเลเลยว่าขุนแผนปู่จะไม่ได้ผล ถ้าอยากมีเมีย กิ๊ก บ้านเล็กบ้านน้อยเหมือนปู่ขึ้นคอองค์เดียวเหลือกินครับ ชายหญิงใช้ได้ไม่มีข้อห้าม องค์นี้เป็นรุ่น2 ที่ปู่สร้าง ท่านใดชอบด้านนี้ไม่ควรตัดสินใจนาน ของดีๆ รีบคว้าไว้เถอะครับแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง

ขุนแผนปะฉะดะ ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ปี2544 ฆราวาสจอมขมังเวทย์ เมตตา เสน่ห์ เฮี้ยนแรงปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว เปิดตำนานขุนแผนปะฉะดะ และได้โด่งดังเป็นอันมากในปี2544 ขุนแผนปะฉะดะ เป็นขุนแผนที่มีเอกลักษณ์ เป็นพิมพ์ตำนาน ให้คุณทางด้านมหาเสน่ห์ครบสูตร เน้นไปในทางราคะกำหนัดใต้สะดือ เหมาะสำหรับนักรัก ผู้ชอบเที่ยวกลางคืน ผู้ที่ต้องการให้คนรักลุ่มหลง เรียกจิตคนรัก ผู้ที่ต้องการมีเสน่ห์อย่างมากมาย ผู้ที่จะจีบสาวจีบหนุ่ม เพศเดียวกัน เป็นเครื่องรางของเพศที่สามก็ใช้ได้ เป็นเครื่องรางราคะมหาเสน่ห์อย่างที่สุด ขุนแผนปะฉะดะนี้ ว่ากันตามวิชาว่า ผู้ใดมีไว้ จะไม่อดอยากเรื่องรสรักเสน่ห์หาเลย เพราะด้วยเคล็ดวิชาผงเสน่ห์ยาแฝด ผสมกับว่านยาทางเสน่ห์มากมาย นำมากดพิมพ์ขึ้นรูป เพื่อเป็นการบังคับวิชา ให้เด่นไปตามรูปตามยันต์ลักษณะที่วางไว้ โดยเฉพาะยันต์อิ้นนั่งอยู่บนหลังม้าเสพนาง นี้ให้คุณที่รวดเร็วนัก


เคล็ด วิชาของขุนแผนปะฉะดะ คือ เน้นให้เกิดความเมตตามหาเสน่ห์ตามลำดับขั้น โดยเริ่มจาก ให้มีเมตตามหานิยมแก่ผู้พบเห็น ต่อมาก็ให้มีเสน่ห์คนนึกรักยินดี ให้คนที่เราหมายปองหลงรัก ต่อมา ให้ผู้ที่เราหมายปองมีความกำหนัดรักใครอยากร่วมรักกับเรา และสุดท้าย ให้มีความลุ่มหลงมัดจิตมัดใจไม่ให้หนีจากเราไป เคล็ดนี้คือเคล็ดวิชาสำคัญ ที่ทำให้ขุนแผนรุ่นนี้ เป็นที่ใฝ่ฝันของผู้คนทั่วไป ที่มีความต้องการในเรื่องรักใคร่ ตามวิสัยปุถุชนคนทั่วไป..เปิดให้บูชา 1000บาท ค่าส่งทางไปรษณีย์ 50 บาท
สนใจโทร อาจารย์ธนวัฒน์ 0922644368

พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้ง,หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น
ประวัติพระเกจิพระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้ง ประวัติพระเกจิ
สนใจไปที่
www.หลวงปู่สรวง.net
หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 0922644368
หรือเข้าไปในgoogle พิมพ์ในช่องค้นหาว่า หลวงปู่สรวง.net
เลือก หน้าแรก
คำค้นเกี่ยวกับ หลวงปู่สรวง
หลวงปู่สรวง, หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น, กุมารทอง, ลูกกรอก, หลวงปู่ข้าวแห้ง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา