ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17861065

โหวตติ้ง,Voting System, Teleprompter, Simultaneous system, discussion microphone ให้เช่า บริการ และจำหน่าย

แสดงภาพทั้งหมด

www.sunvote.net

        บริษัทฯ. เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย 
วิวัฒนากาลทางเทคโนโลยีเปลี่ยนไป โลกเปลี่ยนไป ถึงเวลาแล้วที่ต้องนำเทคโนโลยี่มาใช้แทนการ ยกมือ ขานชื่อ หย่อนบัตร นับผู้ออกเสียง และใช้กระดานจดคะแนน เพื่อความรวดเร็วและโปร่งใส และสร้างความมั่นใจให้กับผู้เช้าร่วมประชุม ลงมติ หรือผู้ร่วมตอบคำถาม และสร้างความสนุกสนานให้กับ นักเรียนที่ตอบคำถามในห้องเรียน ทางบริษัท จึงใคร่เสนอเครื่องลงคะแนนเสียงแบบดิจิตอล ซึ่ง กำลังเป็นที่นิยมในวงการต่างๆ สำหรับการทดสอบไอคิว การประชุมสัมนา เพื่อลงมติต่างๆ เลือกประธาน การประกวดร้องเพลงประกวดบนเวทีต่างๆ เกมโชว์ หรือแม้แต่การสอบ เป็นต้น “ SUNVOTE “ เป็นเครื่องโหวต ที่ทำงานด้วยคลื่นความถี่วิทยุ แบบสื่อสารสองทาง เมื่อเครื่องลงคะแนนส่งข้อมูลไปยังเครื่องรับฐานข้อมูลแล้ว จะส่งสัญญาณกลับมา ที่เครื่องลงคะแนนเพื่อยืนยันว่าได้รับข้อมูล ที่ส่งมาแล้ว จึงเป็นที่เชื่อได้ว่าเครื่องจะทำงานได้ถูกต้อง เที่ยงตรง แม่นยำ ตัวโปรแกรมสามารถ ให้คำตอบเป็นเปอร์เซ็นต์ กราฟแท่ง กราฟวงกลม สามารถตั้งเวลานับถอยหลังในการลงคะแนนได้ ประมวลผลทันทีที่ลงคะแนนเสร็จ สามารถทำรายงานได้ ว่าใครลงคะแนนเสียงอะไร ทางเราได้ร่วมใน การพัฒนาโปรแกรมด้วย เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศ แต่ยังคงความเป็นมาตรฐานระดับสูง และยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น งานเกี่ยวกับ

v.    สถาบันการศึกษา
v.    สัมนาด้านการแพทย์
v.    การประชุมต่างๆ
v.    สถาบันการเงิน
v.    บริษัทต่างๆ
v.    หน่วยงานราชการ
v.    ฯลฯ

             ทางบริษัทฯ. จึงนำเข้าอุปกรณ์เครื่องลงคะแนนเสียง หลายรุ่น และหลายยี่ห้อ มาทดสอบเป็นเวลา1ปี บทสรุปสุดท้าย ได้ยี่ห้อ “SUNVOTE”  ที่มีความคงทน  และสามารถใช้งานได้หลากหลายแบบ รอรับการใช้งานกับวินโดว์ และไมโครซอฟท์ออฟฟิศได้ ด้านซอฟแวร์มีการพัฒนา ไปตามเทคโนโลยี่  ได้คำตอบว่าจะเป็นยี่ห้ออะไร ก็เริ่มนำเข้ามา จำนวนหนึ่ง เพื่อให้เช่า เป็นเวลา 2 ปี จึงขอเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย แต่ผู้เดียว สนใจติดต่อ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ติ่งเอ็นจิเนียริ่ง สนญ. โทร 02-410-0235, 085-513-3456

www.conventech.co.th

บริษัท คอนเวนเทค จำกัด เป็นบริษัท ก่อตั้งเมื่อปี 1990 ผู้ให้บริการ อุปกรณ์สำหรับงานประชุมสัมมนา เช่น ระบบหูฟังแปลภาษา อินฟาร์เรด ดิจิทัล อนาล็อค คลื่นวิทยุความถี่สูง เอ็ฟเอ็ม เครื่องโหวตลงคะแนน ไมค์ประชุม เทเลพรอมเตอร์ และอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับงานประชุม หรือ สัมมนาของท่าน ที่ให้บริการ ทั้งองค์กร หน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน ให้บริการ ด้วย ทีมงานมืออาชีพประสบการณ์ การทำงานมากกว่า 20 ปี เรา ยินดีให้บริการ ทั้งงานขนาด เล็ก ขนาดใหญ่มีทีมช่างเทคนิค ที่เชียวชาญ ช่วยให้คุณมั่นใจ ในงานของท่าน ที่จะออกมาอย่างสมบูรณ์และเรียบร้อย ในราคาที่เป็นกันเอง สนใจติดต่อ

บริษัท คอนเวนเทค จำกัด สนญ. โทร 02-410-0235, 085-513-3456

 

www.tingengineer.com “TELEPROMPTER & AUDIO GUIDE”

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ติ่งเอ็นจิเนีริ่ง ก่อตั้งเมื่อปี 1985 ผู้ให้บริการ อุปกรณ์สำหรับ เครื่องบอกบทเพื่อกล่าวคำปราศัย หรือ เครื่องบอกบทการทำถ่ายทำวีดีโอ ( STUDIO PROMPTER) เครื่องอธิบายชิ้นงานต่าง (AUDIO GUIDE) เครื่องสำหรับมัคคุเทศ (TOUR GUIDE) บรรยายสถานที่เข้าชม พิพิธภัณฑ์ มีทั้งแบบเช่า และขาย ลงข้อมูลให้สามารถใช้งานได้เลย กันเอง สนใจติดต่อ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ติ่งเอ็นจิเนียริ่ง สนญ. โทร 02-410-0235, 085-513-3456