ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17841598

BERENICE (เบอรี่ไนซ์)

แสดงภาพทั้งหมด

BERENICE (เบอรี่ไนซ์)
ช่วยปกป้องร่างกายจาอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมทำให้เกิดภาวะแก่ก่อนวัย ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เนียนกระชับด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบและสารสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลัส ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งแอสต้าแซนทีน สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

BERENICE (เบอรี่ไนซ์) มีสารสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลัส
มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในโลกดีกว่าวิตามิน E ถึง 500 เท่า ช่วยบำรุงสายตา และปกป้องร่างกายจากความเสื่อมสภาพ ผิวเรียบเนียนขาวใส

BERENICE (เบอรี่ไนซ์) มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ
มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันเชลล์เสื่อสสภาพ ลดการอักเสบที่ผิวช่วยให้ผิวขาวอมชมพู ฟื้นฟูเชลล์ผิวและลดอาการอักเสบของอวัยวะภายใน

BERENICE (เบอรี่ไนซ์) มีคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคน คอลลาเจนไตรเปบไทด์ ชนิดพิเศษนี้ สามารถดูดซึมได้เหนือกว่าคอลลาเจนทั่วไป ช่วยให้ผิวขาวใส เต่งตึง ยกกระชับ เรียบเนียน

BERENICE (เบอรี่ไนซ์) มีเบต้ากลูแคน กระตุ้นการทำงานของเมล็ดเลือดขาว ช่วยคงความอ่อนเยาว์ เพิ่มความกระซับเต่งตึงให้กับผิว

BERENICE (เบอรี่ไนซ์) มีอาไซอิ มีประสิทธิภาพสูงในการต้านความเสื่อมของร่างกายและความชรา เพิ่มความแข็งแรงขับสารพิษได้ในระดับเซลล์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

BERENICE (เบอรี่ไนซ์) มีโคเอนไซม์คิวเท็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติปกป้องและชะลอการเสื่อมสภาพของผิวหนัง ป้องกันการถูกทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ http://www.ying2560.com/p/2

สนใจสั่งซื้อหรือร่วมทำธุรกิจ (สมัครฟรี)
ติดต่อ คุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989
Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา