ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17824722

ช่างประปา รับซ่อมประปา ช่างสำรวจหาจุดรั่วค่าน้ำสูงผิดปกติหรือแพงขึ้น หาช่างท่อประปา รับซ่อมประปาภายในบ้าน ช่างรับเหมาวางท่อประปาระบบใหม่ ติดต่อซ่อมท่อ หาจุดรั่ว ปั๊มน้ำทำงานเองโดยที่ไม่มีคนใช้น้ำ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาติดต่อได้ที่เบอร์083-7754092ครับผม

แสดงภาพทั้งหมด

บริการรับซ่อมประปาภายในบ้าน บริการสำรวจหาจุดรั่วในบ้าน เช่น ใต้พื้นบ้าน ใต้กระเบื้อง ใต้พื้นปูนซีเมนต์ ที่ทำให้สาเหตุของค่าน้ำสูงผิดปกติ ทางเรามีเครื่องมือสำรวจหาจุดรั่วที่แน่นอนครับ บริการซ่อมท่อแตกหักหรือดินทรุดตัวที่ทำให้ท่อหัก บริการเปลี่ยนอุปกรณ์สุขภัณฑ์ห้องน้ำทุกชนิด บริการติดตั้งปั๊มน้ำใหม่ บริการติดตั้งประปา3ระบบ บริการวางระบบประปาใหม่ ไม่ว่าจะเป็นท่อ PVC,PB,PE บริการติดตั้งถังพักน้ำ แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับประปาไม่ใช่เรื่องยาก ทางเรามีการรับประกันงานจุดที่ซ่อม 6 เดือนถึง 1ปี หากมีปัญหาในจุดที่ซ่อมภายในระยะประกันทางเรายินดีกลับไปแก้ไขให้คุณฟรีครับผม บริการเกี่ยวกับประปาทั้งหมด มั่นคง มั่นใจ ไม่ทิ้งงาน ให้บริการมาแล้วมากกว่า10ปี
พร้อมยินดีให้คำแนะนำตลอด24ชั่วโมงครับ ( มีค่าบริการเข้าสำรวจตรวจสอบหาท่อแตกรั่วหน้างาน...และระยะทาง ค่าซ่อมขึ้นอยู่กับอุประกรณ์และความยากง่าย )
สนใจสอบถามติดต่อได้ที่เบอร์ 083-7754092 ครับ พื้นที่ให้บริการ กรุงเทพ ประทุมธานี นนทบุรี