ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17738956

ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ หลวงปู่สินวัดละหารใหญ่

แสดงภาพทั้งหมด

ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ หลวงปู่สินวัดละหารใหญ่ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ หลวงปู่สินวัดละหารใหญ่
ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส 50 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ
ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ ได้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าวัตถุมงคลที่ดี เข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์ เป็นของแรงที่พิสูจน์ได้จริง สมกับคำว่า “ สืบสานตำนานโบราณไทย สุดยอดมหาตะกรุด อันเกรียงไกร ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐” ทั้งประสบการณ์จริงที่ผ่านมาสามารถเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ณ.บัดนี้ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเรื่องโชคลาภ เมตตา คงกระพัน แคล้วคลาด จนทำให้ติดอันดับเป็นวัตถุมงคลเครื่องลางของขลังยอดนิยม เพราะบารมีของพุทธคุณที่โดนเด่นแฝงเร้นพลังแรงกล้า ผู้ที่ใช้ต่างเห็นผลจริงและใช้ได้ผลเกินคาดจนกลายเป็นตะกรุดสุดยอดของไทย ประจำปี 2551 อีกชิ้นหนึ่งที่มีผู้ต่างแสวงหามาครอบครอง


ตะกรุดมหาโจร ไตรมาส๕๐ นอกจากจะมีน้ำมันพรายช้างผสมโขลงที่แสนจะหายากยังผสมผงพรายกุมารที่ใช้ในการอุดตามตำราของหลวงปู่ทิม ผงพรายกุมารที่หลวงปู่ทิมได้จัดสร้างไว้นั้น มีกระบวนการและกรรมวิธีในการสร้างที่ยุ่งยากสลับซับซ้อนวิจิตรพิสดาร มีคนกล่าวขานกันมาแค่ได้รู้ว่าอุดผงสุดยอดมวลสารโดดเด่นทางเมตตา แคล้วคลาด มหานิยม ผสมผงขุนแผนเก่าหลวงปู่ทิม ว่าน 108 ผงพุทธคุณ 108 ยังมีน้ำมันมนต์ น้ำมันพรายช้างผสมโขลงที่แสนหายาก ดอกของว่านดอกไม้ทอง ว่านเถาว์หลง ผงรักซ้อน ซึ่งเป็นไปตามตำราของหลวงปู่ทิม เป็นวัตถุมงคลแรงตัวจริงที่พิสูจน์ได้โดดเด่นในความขลังศักดิ์สิทธิมากด้วยฤทธิ์พุทธาคม แม้หากว่าใช้ไปนานๆจะสามารถสัมผัสได้ถึงพลังลึกลับที่ซ่อนเร้นพุทธานุภาพมหาศาลด้วย ตะกรุดมหาโจรไตรมาส ๕๐ นี่แหละที่หลวงพ่อสาคร หลวงพ่อสิน สองศิษย์เอกคู่บารมีของหลวงปู่ทิม ร่วมกันปลุกเสกไว้แล้วยังมีสามเกจิอาจารย์ดังแห่งภาคตะวันออกร่วมปลุกเสกอีก หลวงพ่อโทน วัดเขาน้อยคีรีวัน , หลวงพ่อจ้อย วัดหนองน้ำเขียว , หลวงพ่อชาญ วัดบางบ่อ ได้หล่อหลอมรวมพลังทั้งเสกเดี่ยว และหมู่เพื่อให้ได้ซึ่งพลังแห่งราชาตะกรุด ลูกศิษย์ลูกหาทั่วทุกทิศที่เป็นศิษย์ทั้ง 5 อาจารย์ดัง ทั้งหญิงชายต่างล้วนพากันเช่าบูชาตะกรุดมหาโจรไตรมาส 50 ต่างก็ลองนำไปใช้ พวกที่ชอบของแรงจริงวัตถุอาถรรพ์ ของที่ใช้ประสบผลไวจริง เห็นผลประจักษ์แก่สายตา ต่างบูชากันถ้วนหน้า เพราะมีราคาไม่แพง แต่พุทธคุณไม่แพ้หลวงปู่ทิม ด้วยผงมวลสารผนึกรวมกันเป็นตะกรุดบวกกับพลังมหาเวทย์ของยันต์ตามตำราของหลวงปู่ทิมจึงไม่น่าแปลกใจในพลังพุทธคุณ ตะกรุดมหาโจรไตรมาส 50 อุดผงพรายกุมารดำและแดง ผงพรายกุมารนี้ดีทั้งทางเมตตา มหานิยม คงกระพัน แคล้วคลาด หลวงปู่ทิมเคยกล่าวว่าอย่านำผงพรายไปใช้เล่น เพราะว่าถ้าเราไม่รักเขาจริงมันจะเป็นตราบาปติดตัวเขาไปตลอดนี่แหละ สุดยอดตะกรุดมหาโจรไตรมาส 50 ที่จะเป็นอีกหนึ่งตะกรุดที่อยากให้ท่านพิสูจน์ประสบการณ์ด้วยตัวของท่านเอง

เปิดให้บูชา 999 บาท ค่าส่ง50 บาท
สนใจติดต่อ
อาจารย์ ธนวัฒน์ปู่สรวง โทร0922644368

พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้ง,หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น
ประวัติพระเกจิพระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้ง ประวัติพระเกจิ
สนใจไปที่
www.หลวงปู่สรวง.net
หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 09226443648
หรือเข้าไปในgoogle พิมพ์ในช่องค้นหาว่า หลวงปู่สรวง.net
เลือก หน้าแรก

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา