ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17734027

ดีโปร D-PRO ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีน มี 4 รสชาด ช็อคโกแลต ข้าวโพด วนิลา ผักโขม

แสดงภาพทั้งหมด

D-PRO Supplementary Protein ดีโปร ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโปรตีน มี 4 รส รสผักโขม ,ข้าวโพด,รสวนิลา,รสช็อคโกแลต
ปริมาณ 1 กล่องน้ำหนัก 450 กรัม บรรจุ 15 ซอง
Product Name : อาหารเสริมโปรตีน D-PRO
Size : รูปแบบชงดื่ม 30 g./ซอง 1 กล่อง มี 15 ซอง
Suggested : รับประทานวันละ 1 ซอง (30 กรัม)
ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ลงในน้ำธรรมดา 180 มล.
ใช้ช้อนคนให้ละลาย
ประโยชน์ที่ได้รับ
เสริมสร้างสารอาหารโปรตีน เสริมสร้างความแข็งแรงแก่ร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรง
ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ รูปร่างดี สัดส่วนกระชับ
ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ช่วยให้มีแรง ออกกำลังได้ทนมากขึ้น
บำรุงกระดูกและชะลอการเสื่อมของกระดูกและฟัน
ช่วยเผาผลาญไขมัน ช่วยป้องกันไขมันสะสมกระชับสัดส่วนหลังออกกำลังกาย

โปรตีนชงดื่มที่ประกอบด้วย whey protein ชั้นดี Whey protein isolate ที่มีปริมาณโปรตีนบริสุทธิ์ มีไขมันและน้ำตาลต่ำ ช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังประกอบด้วยโปรตีนจากพืชสกัดด้วยนวัตกรรมพิเศษsoy protein จากประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นโปรตีนที่สกัดมาจากเมล็ดถั่วเหลือง นับเป็นโปรตีนสมบูรณ์เนื่องจากมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกชนิด สกัดโดยใช้วิธีการกะเทาะเปลือกหุ้มเมล็ดออก จากนั้นจึงทำการบดให้ละเอียดพร้อมทั้งนำไปผ่านความร้อน จากนั้นจึงทำให้เย็นลง นำไปผ่านการล้างด้วยสารละลาย เพื่อสกัดเอาคาร์โบไฮเดรตและ Ant nutritional factor ออกก่อนที่จะมาผ่านความร้อนและบดอีกครั้งทำให้โปรตีนของ Soy protein เพิ่มขึ้นและมีไขมันน้อยลงและrice proteinซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มีกรดอะมิโนที่จำเป็น อยู่ครบ และมีกรดอะมิโนชนิด Branch chain Amino Acidช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้นักกีฬาออกกำลังกายได้นาน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังมี Calciumช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง
เหมาะสำหรับ
- ผู้ใหญ่ 18 ปีขึ้นไป
- สำหรับผู้ที่รักษาสุขภาพ ออกกำลังกายเข้า gym ต้องการสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และเห็นเด่นชัด
- คนทั่วไปที่อยากหุ่นดี lean โดยสร้างมวลกล้ามเนื้อและลดมวลไขมัน และบำรุงร่างกาย

วิธีเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย บางคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ขณะที่บางคนหรืออาจเป็นตัวเราเองที่กินน้อยก็ยังอ้วน เอ๊าา ทำไมเป็นงั้นน!! นั่นก็เพราะ แต่ละคนมีระบบเผาผลาญที่ต่างกัน บางคนเผาผลาญดีเกินไป ก็ไม่ใช่ว่าจะดี เพราะกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ผอมเกินมาตรฐาน ขณะที่คนส่วนใหญ่ระบบเผาผลาญจะเริ่มแย่ลงเพราะไม่ใส่ใจในการเลือกอาหาร กินไม่ตรงเวลา ดื่มน้ำน้อย และอะไรอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น กรรมพันธ์ เพศ และอายุ เอาเป็นว่า เมื่อร่างกายเผาผลาญได้น้อยลงแล้ว ก็จะอ้วนเอา ๆ จะกินให้น้อยยังไงก็ไม่ยอมผอม แบบนี้ต้องมาปฏิบัติตัวกันใหม่ เพื่อกู้ระบบเผาผลาญให้กลับมาทำงานได้ดีขึ้นโดยการ
1. อย่าปล่อยให้ร่างกายหิวโหย โดยพยายามกินให้ต่อเนื่อง แบ่งเป็นมื้อย่อย ๆ แบบ Mini mealsโดยเริ่มตั้งแต่ภายใน 1 ชั่วโมงแรกหลังจากตื่นนอน อย่ากินให้อิ่มเกินไป กินน้อย ๆ ให้พออยู่ท้อง และแบ่งช่วงระยะห่างของแต่ละมื้อให้สั้นลง จะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญได้ดีขึ้น
2. กินโปรตีน โปรตีนช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่า ไขมันหรือคาร์โบไฮเดรต นั่นเพราะร่างกายต้องใช้พลังงานมากขึ้นในกระบวนการย่อยอาหาร ร่างกายจะเผาผลาญแคลอรีเป็น 2 เท่าในการย่อยโปรตีน ดังนั้นให้เพิ่มโปรตีนเป็น 2 เท่าแล้วลดคาร์โบไฮเดรตลง ลดลงนะคะ ไม่ใช่ตัดไปเลย
3. ออกกำลังด้วยการยกน้ำหนักหรือเวทเทรนนิ่ง เป็นการช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้น โดยเมื่อออกกำลังยกน้ำหนัก เมื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ 1.3 กิโล และจะเพิ่มการเผาผลาญแคลอรีมากขึ้น 6-8% ซึ่งเท่ากับเผาผลาญแคลอรีเพิ่มพิเศษวันละ 100 แคลอรี
4. ออกกำลังกายแบบ HITT (High Intensity Interval Training) เป็นวิธีการออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอที่ผสมผสานกันระหว่างการออกกำลังกายอย่างหนักและการออกกำลังกายเบา ๆ สลับกันไป เช่น วิ่งเร็ว 30 วินาที แล้วกลับมาวิ่งเหยาะๆ 30 วินาที สลับกันไป
5. การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการเผาผลาญเพิ่มขึ้น จากที่เผาผลาญ ด้วยการออกกำลังตามปกติ
6. อย่าหักโหม การทำงานของระบบเผาผลาญมากเกินไปโดยการออกกำลังกายสองหรือสามชั่วโมงทุกวัน นำไปสู่โหมดที่หนักเกินไป และในที่สุดก็ไม่ไหว ร่างกายของคุณต้องใช้เวลาพักผ่อนและกู้คืน
7. เมื่อระบบเผาผลาญของคุณดีขึ้นจงรักษามันให้อยู่นานๆ หลีกเลี่ยงพฤติกรรมกินแหลก อดอาหาร วันนึงกินน้อย กินวันละ 500-1000 แคลอรี่ การดีท็อกซ์ และการทดลองยาอาหารเสริมต่างๆ
ซึ่งนำไปสู่โรคอ้วน หรือ เผาผลาญเสื่อมได้
อย.เลขที่ 10-1-15456-5-0005
หมายเหตุ เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อ 092-4646262
ID LINE : supattarida

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา