ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17712272

ช่างติดตั้งเสาอากาศดิจิตอลทีวี 0814672297

ช่างติดตั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล 0814672297

ช่างติดตั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล

ช่างติดตั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอลที่มั่นใจได้
ถึงวันที่มีการแจกคูปองทีวีดิจิตอลแล้วละก็รับรองว่าชาวบ้านชาวช่องต่างก็ต้องไปแลกซื้อกล่องทีวีดิจิตอลกันอย่างคึกคัก โดยเริ่มจากจังหวัดที่สามารถรับชมทีวีดิจิตอลได้ก่อน เป็นไปได้ว่าจะมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งมีปัญหาในการรับชมทีวีดิจิตอลเนื่องจากอยู่ห่างจากสถานีส่งมาก
คนที่อยู่ไกลๆแน่นอนว่าอาจจะต้องมีการติดตั้งสายอากาศนอกบ้าน หากทำเองได้ก็เป็นเรื่องดี แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะถามหาช่างติดตั้งเสาอากาศกันเพื่อความสะดวกรวดเร็ว เพราะช่างก็น่าจะมีเครื่องมือพร้อม ไหนจะเครื่องวัดความแรงสัญญาณ อุปกรณ์เข้าหัวสายสัญญาณเป็นต้น

บางบ้านก็อาจจะมีการเดินสายอากาศหลายจุด ก็ต้องมีการติดตั้งตัวแยกสัญญาณหรือ splitter กันก็ต้องถามหาช่างติดตั้งเสาอากาศกันอีก ทางเราเลยพยายามรวบรวมรายชื่อช่างที่ไว้ใจได้ และได้เคยมีการติดต่อพูดคุยกับช่างติดตั้งเสาอากาศเหล่านี้แล้ว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับท่าน

ในต่างประเทศอย่าง ออสเตรเลีย ทางหน่วยงานของรัฐจะจัดอบรมและให้ใบอนุญาตกับช่างที่ทำหน้าที่ออกไปติดตั้งสายอากาศประเภทต่างๆ เพื่อสร้างมาตรฐานในการติดตั้งเสาสัญญาณทั้งในแง่ของคุณภาพและราคา ไม่ให้ผู้บริโภคเดือดร้อน ในไทยไม่ทราบว่ามีหรือไม่นะครับ แต่ก็พยายามจะรวบรวมข้อมูลช่างเอาไว้ให้เลือกใช้บริการกันนะครับ

สำหรับอัตราค่าแรงของช่างในการติดตั้งสายอากาศภายนอกไม่รวมของก็จะอยู่ที่ ประมาณ 1250 – 1,650 บาท เพราะนี่รวมถึงการปีนหลังคา เดินสาย ทดสอบสัญญาณให้จนสามารถดูได้ครบทุกช่องถามสถานที่นั้น (อ้างอิงราคาติดตั้งสำหรับสายอากาศภายนอกแบบตั้งเสา 14E ขึ้นไป) 0814672297

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา