ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17702898

ผลิตภัณฑ์ไท้ผิง + เบต้า-ไบโอ สำหรับสตรีมีปัญหา ซีสต์ พังผืด เนื้องอกในมดลูก

แสดงภาพทั้งหมด

สำหรับคุณสุภาพสตรี .. มีปัญหา เนื้องอกมดลูก,ช็อกโกแลตซีสต์, พังผืดมดลูก,เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ และกลัวปัญหาการผ่าตัด.. แนะนำทาน..ผลิตภัณฑ์ *ไท้ผิง* คู่กับ ผลิตภัณฑ์ *เบต้า-ไบโอ* สารสกัดจากธรรมชาติ 100% นวัตกรรมใหม่สองประสานเป็นหนึ่งเดียว เสริมสมดุลและฟื้นฟูการทำงานของมดลูก

ผลิตภัณฑ์ **ไท้ผิง** สมุนไพรสกัดจากพืชผัก-ผลไม้ ซึ่งมีส่วนผสมหลักของ ว่านชักมดลูก ว่านสากเหล็ก ว่านมหาเมฆ ฝางเสน ตังกุย และอื่นๆที่สำคัญและให้คุณค่าสารอาหาร ที่มีประโยชน์ ต่อร่างกาย และช่วยฟื้นฟูระบบภายในคุณผู้หญิง กระตุ้นการทำงานของมดลูกให้หดตัวกระชับเข้าอู่กลับคืนสู่สภาพปกติ ช่วยขับเทของเสียที่ตกค้างภายใน ทำให้มดลูกสะอาด ปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิงให้สมบูรณ์ อีกทั้งมีสุขภาพภายในที่ดี และส่งผลมาถึงสุขภาพภายนอก ทำให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง อยู่เสมอ

....สารประกอบในผลิตภัณฑ์ *ไท้ผิง* เป็นตัวช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบมดลูก ช่วยขับซีสต์ สลายพังผืด และช่วยทำให้เนื้องอกหลุดออกมาได้ง่าย และเร็วขึ้นค่ะ (ถ้าเนื้องอกก้อนไม่ใหญ่) รวมทั้งซีสต์ พังผืด และเนื้องอกจะถูกขับออกมาทางช่องคลอด

**ยาสมุนไพร ไท้ผิง **1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล ราคา 900 บาท เลขที่อย.G121/54

วิธีรับประทาน : ครั้งละ1- 2 แคปซูล หลังอาหารหรือ ก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง

ผลิตภัณฑ์ **เบต้า-ไบโอ** เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลฟื้นฟูสุขภาพภายในร่างกาย ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชผัก-ผลไม้ 40 ชนิด ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ช่วยในการต้านหรือ ยับยั้งการเกิดเซลล์ผิดปกติต่างๆ เช่นเซลล์เนื้อร้าย เซลล์เนื้องอก เซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ พังผืดมดลูก ช็อกโกแลตซีสต์ หรือซีสต์ถุงน้ำรังไข่ เบต้า-ไบโอ ทานคู่กับไท้ผิง เห็นผลไวค่ะ

** เบต้าไบโอ ** 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 900 บาท เลขที่อย. 12-2-00129-1-0100

วิธีรับประทาน : ครั้งละ1- 2 แคปซูล หลังอาหารเช้า หรือเย็น วันละ2คร้ง

....แนะนำ..รับประทาน"ไท้ผิง"และ"เบต้า-ไบโอ" คู่กัน จะช่วยลดปัญหาเรื่อง เนื้องอกมดลูก ช็อกโกแลตซีสต์ พังผืดมดลูก หรือเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ เห็นผลไวและชัดเจนค่ะ

**สินค้ามีโปรไมชั่น** 1 ชุดราคาปกติ 1,800 บาท > ลดพิเศษ 1 ชุดราคา 1,500 บาท (ไท้ผิง 1 กล่อง + เบต้า-ไบโอ1 กระปุก)

**การชำระเงิน** มีแบบโอนเงินและ มีบริการเก็บเงินปลายทาง(ฟรีค่าจัดส่ง ems)

สนใจ/ส่งซื้อผลิตภัณฑ์ : 091-575-4565 Line id : joob5665

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา