ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17702630

เคลือบไฟเบอร์กลาส เคลือบถัง เคลือบโครงสร้าง เคลือบท่อคูลลิ่งและเคลือบปั้มดูดสารเคมีทุกชนิด

แสดงภาพทั้งหมด

เคลือบไฟเบอร์กลาส FRP Lining เป็นระบบใช้ในการเคลือบพื้นผิว ที่มีลักษณะของท่อ หรือในแนวดิ่ง รวมทั้งในแนวราบได้อีกด้วยลักษณะงาน เหมาะกับบ่อบำบัดน้ำเสีย ห้องชะล้างสารเคมี ห้องปฏิบัติการทางเคมี บ่อสำหรับเก็บสารเคมี พื้นผิวทุกประเภทที่มีการใช้งานเกี่ยวกับ กรด-ด่าง ฯลฯ
Best Tech งานเคลือบชองเรามีความแข็งแรง เนื่องจากได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานความแข็งแรงจากสถาบันชั้นนำ ฯ ในราคาย่อมเยาว์

Ceramic Coating

คือการการเคลือบสาร Epoxy ที่ผสมด้วยผงเซรามิคด้วยการใช้แปรงทา หรือใช้เกรียงเคลือบปาดไปบนผิวโลหะ ต่างๆ ของอุปกรณ์เพื่อช่วยให้ทนการสึกหรอจากการกัดกร่อน หรือทนสารเคมี หรือใช้สำหรับซ่อมแซมผิวหน้าที่ชำรุดสึกหรอ ให้ราบเรียบดีดังเดิม

Ceramic Rebuild Coating

รับเคลือบใบพัด ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอด้วยสาร (Ceramic Rebuild Putty ) สารอีพ๊อกซี่ 100%คุณภาพสูงเนื้อสารเป็นครีมข้นซ่อมผิวเสริมเนื้อโลหะที่สึกกร่อนที่เสียหายไป เนื้อสารมีความแข็งแกร่งสูงทนต่อการสึกกร่อน และการกัดกร่อนจากสนิมและสารเคมี กัดกร่อน

Epoxy Coating

รับเคลือบถัง แทงค์ ป้องกันสนิม ป้องกันกัดกร่อนเคลือบด้วยสาร โพลี่ยูเรเทน100% รับเคลือบผิวโลหะมีความมันเงา เหมาะสำหรับงานที่อยู่ภายนอกอาคารป้องกันสารเคมีรุนแรง กัดกร่อน เคลือบป้องกันสนิม

Polyurethane Coating

รับเคลือบท่อ Pip Line ป้องกันสนิม ป้องกันกัดกร่อนเคลือบด้วยสาร โพลี่ยูเรเทน และสารฮีพ๊อกซี่ 100%รับเคลือบผิวโลหะ มีความมันเงา เหมาะสำหรับงานที่อยู่ภายนอกอาคาร ป้องกันสารเคมีรุนแรง กัดกร่อนเคลือบป้องกันสนิม

http://www.besttechengineering.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา