ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17679460

Biuco Kid คาร์ซีทแบบบูสเตอร์ซีทสำหรับเด็กอายุ 3 ปี - 12 ปี พร้อมสายปรับระดับเบลท์ รุ่น VIP Red/Yellow ดีไซน์ใหม่ สวย นั่งสบาย น่าใช้มาก *** ของใหม่ ***

แสดงภาพทั้งหมด

Biuco Kid คาร์ซีทแบบบูสเตอร์ซีทสำหรับเด็กอายุ 3 ปี - 12 ปี พร้อมสายปรับระดับเบลท์ รุ่น VIP Red/Yellow ดีไซน์ใหม่ สวย นั่งสบาย น่าใช้มาก *** ของใหม่ ***

คุณสมบัติ

- คาร์ซีทแบบบูสเตอร์ซีทสำหรับเด็ก แบบติดตั้งหันหน้าออกจากเบาะ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปี - 12 ปี น้ำหนักไม่เกิน 36 Kg. (Group 2 & 3)

- ดีไซน์ใหม่ สวย น่าใช้มาก และ ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของเด็ก (Ergonomic Design) ทำให้นั่งได้อย่างสบาย ในทุกการเดินทางใกล้ไกล

- ตัวเบาะใหญ่ กว้าง และ นุ่มมาก ช่วยให้น้องนั่งได้อย่างสบาย

- พร้อมสายปรับระดับเบลท์ เพื่อปรับตำแหน่งสายเข็มขัดนิรภัยของรถให้รัดตรงตำแหน่งไหล่พอดีของน้อง เพื่อความปลอดภัยต่อตัวน้องขณะเดินทาง

- ผลิตจากวัสดุเกรดเอ Non Toxic เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ้าระบายอากาศเสริมฟองน้ำชนิดหนานุ่ม ทำให้นั่งสบาย และไม่ร้อน ตัวฐานผลิตจากพลาสติคอย่างดี HDPE ออกแบบให้รองรับแรงได้เป็นอย่างดี เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกๆ

- ติดตั้งง่าย โดยใช้เข็มขัดนิรภัยของรถ โดยบูสเตอร์ซีทจะช่วยให้น้องเวลานั่งในรถแล้ว จะอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เข็มขัดนิรภัยจะพาดตรงไหล่น้องพอดี ทำให้ปลอดภัยขณะนั่งรถ

- สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ ทั้งซักด้วยมือและซักด้วยเครื่อง

- ขนาดใหญ่พิเศษ ประมาณ 41.00x35.00x21.00 cm.

- ได้รับมาตราฐานสากล ECE R44/04 สามารถใช้ได้ทั่วโลก

- สินค้าใหม่บรรจุกล่อง พร้อมใช้งานได้ทันที

- มี 2 สี 1.สีแดงเทา 2.สีเหลืองเทา

ราคาพิเศษ เพียง 1,695 บาท พร้อมส่งทั่วประเทศ

โทร. 089-1274420 , 081-6712120

http://www.rukluke.com/album.php?type=9

https://www.facebook.com/RukLukeShop/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา