ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17673796

จัด ช่อดอกไม้ แจกัน Bouquet แต่งงาน รับปริญญา ร้านใหม่ ภาษีเจริญ บางแค พระรามสอง

แสดงภาพทั้งหมด

จัดช่อดอกไม้ แจกัน ภาษีเจริญ บางแค LINE id : paracet
คลิ๊ก --> https://goo.gl/wAV58r

Details
- แจกันดอกไม้ ขนาดใหญ่
- ดอกไม้ประดิษฐ์ ตั้งโชว์ ตกแต่ง
- เปิดร้านใหม่ แต่งบ้าน ระเบียง ห้องรับแขก

CherryFlorist
จัดแจกันดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ตระกร้าดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้สวยงาม จัดอย่างปราณีต คงทนสวยงาม สำหรับโอกาสพิเศษของคนที่ท่านรัก เพิ่มความสดชื่น สวยงามให้สถานที่

ชื่อถือได้ในคุณภาพ การันตีคุณภาพของสินค้าและบริการที่คุณจะได้รับ ด้วยลูกค้ามากมายของเราที่ผ่านมา ความสะดวกสบายและความพึงพอใจของลูกค้าคือเป้าหมายของ CherryFlorist ด้วยช่องทางการสั่งซื้อที่ง่าย การชำระเงินได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบ PayPal หลังจากนั้น ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ ก็จะได้รับการจัดทำ จัดส่งถึงมือคนที่คุณรัก หากมีข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นใดๆ ทางเราก็ยินดีแก้ไขให้อย่างดีที่สุด

- ขั้นตอนสั่งซื้อ และชำระค่าสินค้า
ท่านสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินได้โดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร นอกจากนี้เพื่อความสะดวกรวดเร็วและแม่นยำ ท่านสามารถชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบ PayPal ระบบอันดับหนึ่งของโลกในเรื่องการจัดการชำระเงินออนไลน์ หรือชำระผ่านธนาคารสามารถติดต่อ Line ID: paracet


หมายเหตุ
- ราคาแจกัน ช่อดอกไม้ สามารถเปลี่ยนหน่วยเป็นเงินบาทได้ที่ด้านล่าง web
- แจกัน ช่อดอกไม้สั่งทำและจัดใหม่ รูปแบบ ชนิดและจำนวนดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ทางร้านจะส่งภาพสินค้าจริงให้ท่านดูก่อนชำระค่าสินค้า
- ท่านสามารถแจ้งสั่งดอกไม้ล่วงหน้า 7 วัน พร้อมแจ้งสถานที่จัดส่ง ฟรีค่าจัดส่งสำหรับในเขตภาษีเจริญ บางแค พระรามสอง หรือพื้นที่ใกล้เคียง
- ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ค่ามัดจำ เป็นจำนวน 20% ของราคาสินค้า สำหรับสินค้าที่มีมูลค่าเกิน 600 บาท ก่อนเริ่มสั่งทำ(จัด) ดอกไม้


- about
ร้านดอกไม้ CherryFlorist มั่นใจได้ในคุณภาพ บริการจัดช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้ จัดส่งฟรี! BTSบางหว้า ,ภาษีเจริญ ,บางแค และพื้นที่ใกล้เคียง หลากหลายความไว้วางใจจากลูกค้า นอกจากนี้ร้านเรายังรองรับการสั่งสินค้า Online และยินดีรับบัตรเครดิตผ่านระบบ PayPal ด้วยค่ะ

จัดช่อดอกไม้ แจกัน ภาษีเจริญ บางแค LINE id : paracet
คลิ๊ก --> https://goo.gl/wAV58r

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา