ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17620623

พระโชว์ สมเด็จหลังลายเซ็นต์พิมพ์คะแนน หลวงปู่หมุน รุ่นมหาสมปรารถนา ปี43

แสดงภาพทั้งหมด


แจกในพิธีมหาสมปรารถนา ปี43 สร้างประมาณ 1000 องค์
พระสมเด็จหลังลายเซ็น พิมพ์คะแนน รุ่นมหาสมปรารถนา ปี43 รุ่นนี้ไม่ธรรมดา
หลวงปู่หมุนได้พูดว่า" เป็นบุญของข้อยหลายๆสมเด็จโตได้เสด็จมาช่วยทำพิธีปลุกเสกให้ข้อย นั่งอยู่ด้านหน้าข้อยจนเสร็จสรรพพิธี
สมเด็จหลังลายเซ็นต์พิมพ์คะแนน รุ่นมหาสมปรารถนา ปี 43 พระอาจารย์ตั้วจัดสร้าง หลวงปู่หมุนปลุกเสก เป็นพระสมเด็จของหลวงปู่ที่ครบเครื่องทุกอย่างทั้งเนื้อหามวลสาร จีวรและเส้นเกศาของหลวงปู่บรรจุไว้ครบถ้วนในองค์เดียว และผ่านพิธีพุทธาภิเษกหลายพิธี เช่น 1.พิธีพุทธาภิเษก วัดซับลำใย
2.พิธีพุทธาภิเษก วัดระฆังโฆสิตาราม
ขนาดองค์พระกว้าง 1.5 สูง 2.0 เซนติเมตร
วาจาสิทธิ์ของหลวงปู่หมุน ที่ได้กล่าวไว้ก่อนละสังขาร ซึ่งลูกศิษย์และชาวบ้านต่างจดจำได้ติดหู คือ "..ของๆฉันสร้างเองกับมือ ใครมีไว้บูชาจะ หมุนโชคลาภร่ำรวยตลอดเวลา ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจนประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง เจริญลาภยศสรรเสริญ จะมีชื่อเสียงหอมขจรขจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ละเว้นชั่ว คุณพระจะรักษา เทวดาจะคุ้มครอง แม้นว่าฉันจะตายไป ของๆ ฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายร้อยเท่า น้ำลาย ไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอันเข้มขลังของฉัน ย่อมเป็น หนึ่งบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีทั้งใน ฝากไว้ในแผ่นดิน ให้เลื่องชื่อลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
คำบูชาหลวงปู่หมุน ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า “ตัวกูลูกพระพุทธองค์ ครูสิทธิ์ ครูธงค์ องอาจไม่ประมาทครู พบรอยก้มดู เจอครูกราบ ไหว้ แล้วว่า ( อิ มะ มะ มา มา (รวม 7 ครั้ง) ) คำอาราธนา บูชา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ขอให้หลวงปู่ช่วยเหลืออะไรให้จุดธูปบอกกล่าวท่านแล้วตั้ง นะโม 3 จบ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล มะ อะ อุ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อุ อะ มะ โดยทุกพิมพ์ทุกแบบด้านหลังจะปั๊มลายเซ็นต์หลวงปู่หมุน

พระเครื่องหลวงปู่หมุน หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินตำนานพระเกจิและภาคอภินิหาร
วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง สนใจไปที่
www.หลวงปู่สรวง.net
หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 0922644368

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา