ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17600285

ให้เช่าเต็นท์สีขาวทรงโค้ง,ทรงปิรมิด,ทรงโรมันเซนจูรี่

แสดงภาพทั้งหมด

ชื่อประกาศ : VICTOR เช่าเต็นท์ ขาว สะอาด ราคาถูก

เว็บไซต์ : https://www.victortent.com/

คำค้น : เต็นท์เช่า,เช่าเต็นท์,เต็นท์ให้เช่า,เช่าเต็นท์ติดแอร์,เต็นท์แอร์

รายละเอียดย่อ :

วิคเตอร์เต็นท์ บริการให้เช่าเต็นท์และอุปกรณ์ครบวงจร ที่เดียวจบได้ครบทั้งงาน. เต็นท์เช่าสีขาวหลายรูปแบบ ใช้ได้หลากหลายโอกาส งานแต่ง ทำบุญบ้าน ตลาดนัดขายของและงานอีเวนท์ บริการปรึกษาฟรี. ตรงตามราคา. ขาวสะอาด โทร 089-205-4240(คุณแนท)

รายละเอียด :

ร้านเช่าเต็นท์ แถวลาดพร้าว ให้บริการทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล มีเต็นท์ให้เช่าหลายแบบ สำหรับงานกลางแจ้ง กันแดดและกันฝนได้ดี สีขาวสะอาด วัสดุแข็งแรง ใช้วิธีการประกอบหน้างานในพื้นที่ ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมที่ถ่วงน้ำหนักหรือหมุดยึดกับพื้นดินแน่นหนา ที่เดียวจบได้ครบทั้งงาน ใช้ได้หลากหลาย งานแต่ง ทำบุญบ้าน ตลาดนัดขายของ งานอีเวนท์ ฯลฯ มีหลายขนาดและหลายทรงให้เลือก
• เช่าเต็นท์ทรงปิรามิดขาว
• เช่าเต็นท์ทรงเซ็นจูรี่ขาว
• เช่าเต็นท์ทรงโค้งขาว

พร้อมด้วยอุปกรณ์อื่นๆให้เลือกมากกว่า 100 รายการ (เช่าโต๊ะจีน เช่าโซฟาหลุยส์ เช่าร่มเชียงใหม่ เช่าแอร์เคลื่อนที่) ถูกและบริการปรึกษาฟรี
รายละเอียดเพิ่มเติม เว็บไซต์ https://www.victortent.com/
หรือโทร : 089-205-4240 Line ID : @victortent (คุณแนท)


เช่าเต็นท์เต็นท์ให้เช่าเช่า,ให้เช่า,เต็นท์,เต็นท์,เต็นท์เช่า,เช่าเต็นท์,เต็นท์ให้เช่า,ให้เช่าเต็นท์,เต็นท์เช่า,เช่าเต็นท์,เช่าอาสนะ,พัดลม,ไอน้ำ,ธรรมดา,เต็นท์,โต๊ะ,เก้าอี้,ไอเย็น,ลมเย็น,เช่าโต๊ ะ,เช่าเต็นท์,เช่าอุปกรณ์,รับจัดงาน,ทำบุญบ้าน,เช่าเต้นท์,เช่าอาสนะ,เช่าโพเดียม,เช่าโต๊ะหมู่บูชา,เช่าชุดพิธีทางศาสนา,เสากั้นเขต,ซุ้มดอกไม้,โต๊ะจีน,รับจัดงานเลี้ยง,อุปกรณ์จัดงาน ,ให้เช่าเต็นท์,เต้นท์ให้เช่า,เต็นท์ให้เช่า,เช่าเต็นท์,เช่าเต้นท์สีขาว,เต็นท์รูปทรงต่างๆ,เก้าอี้พลาสติก,โต๊ะจีน,พัดลมไอเย็๋น,
แอร์เคลื่อนที่,เต็นท์โกดัง,พัดลมไอน้ำ,พัดลมไอเย็น,โต๊ะ,เก้าอี้,โซฟา,เวที,เครื่องเสียง,บริการ,เช่า,ให้เช่าเต็นท์สีขาวทรงโค้ง,ทรงปิรมิด,ทรงโรมันเซนจูรี่

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา