ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17561626

เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย AuraRIS (ออร่าริส) ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิว กระจ่างใส เป็นประกายออร่า

แสดงภาพทั้งหมด

เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร่าริส ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิว กระจ่างใส เป็นประกายออร่า อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งแบบสต็อกสินค้าและแบบไม่สต็อกสินค้า

AuraRIS (ออร่าริส) - Aura Radiance Infinity Skin ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิว กระจ่างใส เป็นประกายออร่า อย่างไม่มีสิ้นสุด คิดค้น-วิจัยและพัฒนาขึ้นมาเพื่อผิวสาวที่ต้องการความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

AuraRIS (ออร่าริส) ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส ช่วยให้ผิวขาวครบชุด ทั้ง บีบีครีม (BB Cream) สำหรับบำรุงผิวหน้า และ บีบีโลชั่น (BB Lotion) สำหรับบำรุงผิวกาย รวมทั้ง ครีมหน้าขาว ครีมผิวขาว (Whitening Cream / Whitening Lotion) ซึ่งเป็น ครีมหน้าใส ที่ปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตราย

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวและครีมผิวขาวของเรา ยังเป็นครีมผ่าน อ.ย. ทุกตัว และผลิตด้วยมาตรฐานระดับโลก GMP ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดสิว ลดฝ้า ลดกระและลบเลือนจุดด่างดำ และทำให้ขาวใส ขาวเนียน แบบไร้ที่ติ

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ออร่าริส เรามีสิทธิพิเศษให้มากมาย ดังนี้
- ได้สินค้าในราคาที่ถูก
- รับกำไรงาม ถึงกว่า50%
- พร้อมรับสินค้าเพื่อ ทดสอบประสิทธิภาพ ฟรี
- สินค้าทุกตัวรับประกันคุณภาพ การันตรีด้วยการผลิตและจำหน่ายมามากกว่า 6 ปี
- สินค้าทุกตัวได้รับมาตรฐานอาหารและยา (อย.)

มีแคมเปญสำหรับตัวแทนที่ขยันขายสินค้าทุกไตรมาส สะสมยอดได้ง่ายๆ รางวัลมากมาย เช่น ทริปเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ ทองคำ เงินสด และเซ็ตของขวัญตามเทศกาลต่างๆ มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา ให้คำปรึกษาและส่งเสริมการขายตัวแทนทุกคนค่ะ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ :
www.AuraRIS.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา