ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17531572

ขาย ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับแบบลอน (รุ่น AD-1200 TUBE) แบบไฟฟ้าสามารถปรับความดันลมได้ครับ สภาพดี (มือ2)

ขาย ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับแบบลอน (รุ่น AD-1200 TUBE) แบบไฟฟ้าสามารถปรับความดันลมได้ครับ สภาพดี (มือ2)
ทั้งชุดประกอบด้วย
1. แผ่นที่นอนชนิดลอน
2. เครื่องปั้มลมสามารถทำงานได้นานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
3. พร้อม ผ้าคลุมที่นอนป้องกันน้ำและฝุ่นละออง

ผลิตภัณฑ์ที่นอนลมลดแรงกดทับของร่างกายแบบลอน ทำจากวัสดุ อย่างดี Polyurethane ที่มีความทนทานและระบายความร้อนได้ดี จำนวน 21 ลอน (Fix 3 ลอน) ตรงบริเวณศีรษะเพื่อป้องกันการเกิดอาการเวียนศีรษะ ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน กรณีที่นอนเกิดความชำรุดเสียหายเนื่องจากเกิดรูรั่วสามารถเปลี่ยนลอนได้เป็นลอนๆไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่ทั้งผืน รอบการเปลี่ยนลอน ทุก 5 นาที รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม หรือมากกว่าแล้วแต่กรณีขนาดแผ่นที่นอนลม : 7(สูง)*230 (ยาว)*86(กว้าง)cm (ก่อนลมเข้าแผ่น)
พร้อมปั๊มลมที่สามารถปรับแรงดัน และมีความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ สามารถทำงานได้นานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงโดยมีเสียงเงียบ และสลับลอนที่นอนเพื่อเป็นการเปลี่ยนจุดกดทับ ทำให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก เครื่องปั๊มใช้พลังงานจากไฟบ้านแบบมาตรฐาน ขนาด 220V, 60Hz
ที่สำคัญประหยัดไฟ ใช้พลังงานเพียงแค่ 6 W มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ความดันลมปรับได้ตั้งแต่ 2~8 ลิตร ขนาดปั๊มลม : 8.4(สูง)*14(ยาว)*27(กว้าง) cm ปั๊มลมได้รับมาตรฐาน GMP, CE, FDA และ Class II

พิเศษ...กับปุ่ม CPR ที่ช่วยผู้ป่วยฉุกเฉินในกรณีที่ต้องปั๊มหัวใจ หรือ กรณีต้องการย้ายที่นอนเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการทำให้ที่นอนแฟบ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา