ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17360845

ตกขาว ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ กระชับจุดซ่อนเร้น ให้ Helena ช่วยสิค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

Helena เฮเลน่า ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง ลดอาการแปรปรวนทางฮอร์โมน คืนความสาว ให้ ฟิต กระชับ ดั่งสาวแรกรุ่น แก้ปัญหา ลมในช่องคลอด ตกขาว ช่วยให้ ผิวเปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใส
หญิงใดที่ต้องการดูแลตัวเองให้มีความเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์ที่สุด Helena ช่วยคุณผู้หญิงแก้ปัญหาเรื่องภายในของหญิงโดยเฉพาะ เฮเลน่า ช่วย กระชับช่องคลอด หรือ กระชับจุดซ่อนเร้น ให้กลับมา ฟิต กระชับ พูดกันตรงๆ ช่วยให้ กระชับจุดซ่อนเร้น ให้ ฟิต กระชับ
เหมือนครั้งที่คุณหญิงยังวัยสะรุ่น ปัญหาเกี่ยวกับ ลมในช่องคลอด ช่วยดับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ตกขาว ที่เป็นปัญหามานานก็จะลดลง ปวดประจำเดือน ที่เป็นปัญหาที่เคยสร้างปัญหาให้คุณหญิงก็จะลดลง มีลูกยาก นี่ก็เช่นกันอยากมีลูกกะเขาสักคนทำไมยากจัง Helena ช่วยได้เนื่องจาก Helena ช่วย
ปรับฮอร์โมนต่างๆที่ผิดปกติของหญิงให้กลับมาดังเดิม จึงทำให้สามารถมีลูกได้ เมื่อปัญหาภายในได้รับการแก้ไขโดย Helena ก็จะมีผลช่วยเรื่องผิวพรรณดีขึ้น คุณผู้หญิงก็จะมี ผิวเปล่งปลั่ง,ผิวกระจ่างใส,หน้าอกที่เหี่ยวดั่งมะพร้าวแก่ก็จะเต่งตึงขึ้นช่วยยก กระชับทรวงอก และปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง
หากจะพูดกันตรงๆ เข้าใจง่าย คือ หน้าชมพู อกฟู รูฟิต ที่ผู้หญิงต้องการเหมือนสาวว้ยสะรุ่น ส่วนผู้ชายก็ชอบ เหมือนได้แต่งงานใหม่ เข้าใจตรงน๊ะ

Helena เฮเลน่า มีอะไรเป็นส่วนผสมสำคัญ
ส่วนประกอบของ HELENA ( เฮเลน่า )
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
สารสกัดจากตังกุย เป็นพืชสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีน เป็นไม้ล้มลุก รากอวบหนา ใบหยักลึกแบบขนนกสามชั้น ประโยชน์ของตังกุยนั้นมีมากมาย โดยเฉพาะประโยชน์เพื่อผู้หญิง เช่น ปัญหา ประจำเดือนไม่ปกติ ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ และแก้ปวดประจำเดือน บำรุงโลหิต กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต
สารสกัดจากมะเขือเทศ สารไลโคปีน (Lycopene)ในมะเขือเทศ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดมะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่และมะเร็งในช่องปาก จากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมการผลิตฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุลและช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพู
สารสกัดจากแครอท มีสารไฟโตเอสโตรเจน ช่วยลดภาวะแปรปรวนก่อนหมดประจำเดือน ลดอาการปวดประจำเดือนและยังเป็นแหล่งของแคลเซี่ยม และคอลลาเจนจากพืชที่ดีช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะกระดูกพรุน และยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนมของคุณแม่อีกด้วย
สารสกัดจากโสม ในผลิตภัณฑ์ Helena เฮเลน่า ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบที่เกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุลของผู้หญิง ช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง คือ ช่วยให้ ผิวเต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม และชุ่มชื้นมากขึ้น
อัลฟ่าไลโปอิกแอซิด
โครเมี่ยมอะมิโนแอซิดคีเลท
Co Q10 โคเอ็นไซม์ คิวเท็น
Vitamin E ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
Vitamin C

กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด

ปัญหาภายในผู้หญิงเกี่ยวกับการ กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด อาจมีผลกระทบทำให้ชีวิตคู่มีปัญหาได้เช่นกัน ซึ่งเราคงเคยได้ยินคู่สามีภรรยาเลิกลาหย่าร้างกันเพราะเรื่องบนเตียง
จากการที่คู่รักของเค้ามี ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ จากผลการเก็บสถิติเกี่ยวกับการหย่าร้าง สาเหตุหลักส่วนหนึ่งของคู่รักที่ต้องเลิกรากันไปมากกว่า 30% เป็นเพราะภรรยามีปัญหา ช่องคลอดไม่กระชับ หรือ ช่องคลอดหลวม หย่อนยาน
ทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงก็คงพยายาม กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด ให้ ฟิต กระชับ เหมือนสมัยสาวๆ แต่แทบไม่น่าเชื่อเลยนะคะ ว่าปัญหา ช่องคลอดหลวม หรือ มดลูกไม่กระชับ จะส่งผลถึงขนาดทำให้การครองรักระหว่างสามีภรรยามีปัญหาเลิกลากันได้ เป็นเรื่องน่าเศร้าจริงๆ

การเลิกลาหย่าร้างกันเพราะปัญหาเรื่องบนเตียง เป็นเรื่องที่ไม่อยากเชื่อ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน เรื่องการ กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับจุดซ่อนเร้น อาการมันเกิดกับฝ่ายหญิงก็จริงอยู่ แต่ผลกระทบที่ได้รับมันเกิดขึ้นกับฝ่ายชายโดยตรงเลยจริงมั้ยเอ่ย
แล้วเรื่องปัญหาอาการอย่างนี้ถ้าเราไม่แก้ไข ก็มีแต่จะเป็นมากขึ้นไปเรื่อยๆ และปัญหาก็จะสะสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยเช่นกัน พอปัญหามันสะสมนานเข้า ความอดทนของฝ่ายชายอาจจะหมดลงได้ในที่สุด เพราะเรื่องเพศเราก็ต้องยอมรับว่ามันก็เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตคู่ร่วม ที่ทุกคนปฎิเสธไม่ได้จริงม่ะ

ปัญหาเรื่อง กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด ไม่ต้องทำ รีแพร์, หากจะพูดกันตรงๆว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหน อยากให้แฟนหรือคู่รักของตนเองมีความรู้สึกที่ทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว แล้วถ้าปัญหามันบานปลายไปถึงขนาดที่สามีคิดจะไปหาเศษหาเลยนอกบ้าน ยิ่งไปกันใหญ่เลย เพราะมันเป็นสัญญาณอันตรายของชีวิตคู่แน่นอน
ดังนั้น หากคุณผู้หญิงคิดว่าเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ความจริงไม่ใช่นะเพราะฝ่ายชายก็รู้ๆ กันอยู่ เดี๋ยวก็หาเรื่องกินของหวานนอกบ้านซะหรอก ดังนั้นเรื่อง กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด เป็นเรื่องสำคัญน๊ะ

อาการช่องคลอดหลวม จริงๆแล้วตามหลักการทางวิทยาศาสตร์เค้าระบุว่ามันเป็นอาการประเภทหนึ่ง ซึ่งในเมื่อมันเป็นอาการก็แปลว่ามันรักษาให้หายได้ ซึ่งเป็นเรื่องจริงเลยล่ะ ช่องคลอดหลวม หย่อนคลอย เราสามารถแก้หรือรักษาให้หายขาดได้ และนอกจากรักษาให้หายแล้ว ยังสามารถทำให้ดีกว่าเดิม กระชับ ฟิต และเฟริมโดยไม่ต้องไปทำ รีแพร์ ได้ด้วย
นั่นคือรับประทาน ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ชื่อ Helana ซึ่ง เฮเลน่า ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง จากบริษัท Masterpiece Life Vision จำกัด คิดค้นและพัฒนาโดยผู้ที่จบการศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยตรง ดังนั้น มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จึงมี ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ที่ตอบโจทย์เรื่องของผู้หญิงได้ดี นั่นเอง

กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด เรื่องสำคัญที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม คุณล่ะมีอาการแบบนี้บ้างไหม?

- ขณะมีเพศสัมพันธ์คุณผู้หญิงรู้ด้วยตนเองว่าตนเอง ช่องคลอดหลวม บีบรัดไม่แน่น มองหน้าฝ่ายชายมีสีหน้าไม่มีความสุขอย่างที่เคยเป็น
- ขณะมีเพศสัมพันธ์ รู้สึกได้ด้วยตนเองว่ามีลมออกมา จึงทำให้ตนเองไม่มีความมั่นใจในเกมส์รัก
- คุณผู้หญิงเคยสำรวจตัวเองบ้างไหมว่า ช่องคลอดมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้ตัวเองขาดความมั่นใจเวลามีรัก
อาการต่างๆ ข้างต้นหากคุณเป็นแบบนั้น มีวิธีแก้ไขโดยใช้ ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ชื่อ Helena ซึ่ง เฮเลน่า อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วยให้ กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด รวมถึงเรื่องอื่นๆ เช่น ตกขาว ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ เป็นต้น คุณผู้หญิงควรรีบดูแลตนเองให้มีความสมบูรณ์ในตนเองให้มากที่สุด
เพื่อความรักในครัวเรือนที่ดี นั่นเอง

กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด ปัญหาใหญ่ของลูกผู้หญิง ซึ่งปัญหา ช่องคลอดหลวม ไม่กระชับ เป็นเรื่องที่คู่กับผู้หญิงมายาวนานและเป็นมาโดยตลอดแทบทุกคนที่มีสามีแล้วเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงที่มีอาการเกือบร้อยละ 30% มีปัญหาอาการ ช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ไม่มากก็น้อยขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย วัย และการมีบุตร แทบไม่น่าเชื่อนะคะ ว่ามีผู้หญิงที่มีปัญหานี้อยู่เยอะมาก แล้วปัญหาอย่างนี้ส่วนใหญ่ก็ไม่กล้าบอก ไม่กล้าปรึกษาใคร แต่หากคุณคิดถึงความรู้สึก
ของคู่รักของคุณล่ะก็ ควรอย่างยิ่งที่จะต้องมีการปรึกษากันหาวิธีแก้ไข เพื่อความรักของคุณนั่นเอง ตามความเป็นจริง ถ้าหากเรารู้ว่าเรามีอาการ ช่องคลอดหลวม กลิ่นไม่พึงประสงค์ ลมในช่องคลอด อย่างนี้แล้วแต่เราไม่ยอมรีบหาวิธี กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด ซึ่งอาการ ช่องคลอดหลวม ปัญหาจากเรื่องเล็กๆ อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ เพราะมีหลายๆคู่ที่กลายเป็นมีปัญหาชีวิตคู่ ต้องเลิกรากันไปเพราะฝ่ายชายไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงมีอาการเหล่านี้ เพราะอย่าลืมว่าอาการอย่างนี้มันเป็นตลอดทุกครั้งที่คุณมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจคู่รักของคุณเป็นอย่างยิ่งเพราะทุกครั้งที่มีอะไรกัน ฝ่ายชายไม่มีความสุขเลย
อาจที่ทำให้ฝ่ายชายนอกใจคุณผู้หญิงแอบไปกุ๊กกิ๊กกะใครนอกบ้าน หากเขาติดในขนมนอกบ้านล่ะก็ เรื่องใหญ่จะตามมาน๊ะ เรื่องประเภทนี้ไม่ใช่แก้ไม่ได้ แก้ไขได้แน่นอน ทานอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ชื่อ Helena ปัญหาต่างๆ ดังว่าจะหมดไป นอกจากช่วย กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด แล้วปัญหาเรื่องเช่น หน้าอกไม่เป็นที่่ถูกใจของฝ่ายชาย Helena ยังช่วยให้ กระชับทรวงอก ให้เต่งตึงอีกด้วย

กระชับทรวงอก
ลูกผู้หญิงทุกคนทราบกันดีว่า หน้าอก เป็นเหมือนหน้าต่างของหัวใจ ไม่งั้นคงไม่มีใครยอมควักเงินหลายหมื่นบาทเพื่อไปเสริม หน้าอก บางรายยอมควักเงิน 6-7 หมื่นบาท เพื่อผ่าตัด หน้าอก ให้ดูสวยงาม ไม่ยอมให้ หน้าอก ของตนเองหย่อนยานเหมือนลูกมะพร้าวแก่ใกล้หล่น
ทั้งนี้วิธีการ กระชับทรวงอก แก้ไข หน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกห่าง หน้าอกไม่เท่ากัน หน้าอกไม่สวย สาวๆ คงทราบกันเป็นอย่างดีว่า หน้าอก อันเป็นสัญลักษณ์ ความเป็นหญิง ที่ผู้หญิงเราภูมิใจนักหนา ต้องการการดูแล ปรนนิบัติ เป็นพิเศษให้สวยเสมอ เพราะโดยธรรมชาติแล้ว หน้าอก ของคุณผู้หญิงจะ หย่อนคล้อย ลงตามวัย ยิ่งแก่เท่าใด หน้าอก ยิ่งเหมือนมะพร้าวแก่เหี่ยวใกล้หล่นลงพื้นดิน
และ ตามแรงโน้มถ่วงของโลกอยู่แล้ว อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นเราคงปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าหลังจากผ่าน การลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน อย่างหักโหม หรือ การตั้งครรภ์ และ ให้นมลูก แล้ว หน้าอก เราจะ หย่อนคล้อย ลงอย่างเห็นได้ชัด เราจึงจำเป็นต้อง ดูแล หน้าอก ตั้งแต่วัยสาว และใส่ใจเป็นพิเศษ หลัง ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน และ หลังจาก การให้นมบุตร เพื่อให้ หน้าอก อันเป็นที่รัก และ หวงแหนของเรา ยังสวยเสมอ ไม่ว่าคุณผู้หญิงจะอายุมากขึ้นเท่าใดก็ตาม
ปัจจุบันพัฒนาการทางด้านวิทยาศาสตร์เจริญก้าวหน้าเป็นอย่างยิ่ง บริษัท Masterpiece Life Vision จำกัด ได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ชื่อ Helena เป็น ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง ที่ครบเครื่องเรื่องผู้หญิงโดยตรง ทั้ง กระชับทรวงอก กระชับจุดซ่อนเร้น กระชับช่องคลอด ตกขาว ปวดประจำเดือน ประจำเดือนไม่ปกติ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง Helena หน้าชมพู อกฟู รูฟิต

Helena เฮเลน่า ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง
เฮเลน่า ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง โดยเฉพาะช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟูระบบภายในของคุณผู้หญิงให้เป็นปกติ ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100 % ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง กระชับจุดซ่อนเร้น กระชับทรวงอก กระชับช่องคลอด ลดอาการ ตกขาว ปวดประจำเดือน เมื่อร่างกายภายในของคุณผู้หญิงแล้วมีผลทำให้ผิวพรรณเปล่งปล่งสดใส คุณจะมี ผิวกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้น

คุณผู้หญิงมีอาการแบบนี้บ้างหรือเปล่าให้ ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง Helena ช่วยดีไหม?
- หน้าท้องกลม - ปวดประจำเดือน
- มีกลิ่นภายใน กลิ่นไม่พึงประสงค์ - ตกขาว
- ช่องคลอดไม่ฟิตกระชับ Helena ช่วย กระชับจุดซ่อนเร้น หรือ กระชับช่องคลอด ให้ ฟิต กระชับ ดั่งสาวแรกรุ่น
- มดลูกต่ำ - มีพังพึดในมดลูก
- กลั้นปัสสาวะไม่ได้ หรือเบ่งไม่ออก - ผิวสาก ไม่มีกลิ่นสาบสาว
- ประจำเดือนมาไม่ปกติ - หูรูดหย่อน
- มีลมออกในช่องคลอด - มดลูกมีปัญหา
- วัยทอง
จากคุณประโยชน์มากมายสำหรับผู้หญิงของ Helena นี่คือ ผลิตภัณฑ์ผู้หญิง เฮเลน่า ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล/กล่อง

อย.13-1-07357-1-0001

ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ https://www.kshoppingonline.com/helena

สั่งซื้อสินค้า หรือ ติดต่อทำธุรกิจ
ติดต่อ : คุณ (อ้อย) วิภารัก
0897605754 0944578889
LINE ID : wiparuk

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา