ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17360665

B8 พระปิดตาเนื้อข้าวสุกหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน บ้านละลม ปี2522

แสดงภาพทั้งหมด

พระอาจารย์เปิ้ล วัดเลียบ เล่าว่า ท่านกำลังบูรณะโบสถ์วัดเลียบอยู่ ก็มีชายคนหนึ่งได้เข้ามาเอาพระขุนแผนและพระปิดตาเนื้อข้าวสุกมาให้จำนวนหนึ่ง
เพราะเห็นว่าหลวงพี่จะบูรณะโบสถ์ พร้อมกับบอกเล่าให้ฟังว่า พ่อของผู้ชายท่านนี้ได้สร้างพระ2พิมพ์นี้อีกพืมพ์คือพระขุนแผนโดยได้ไปทำไว้ในปี22 ก็ตำผงพระที่ใกล้ๆกับกระท่อมที่พักหลวงปู่สรวง ระหว่างตำหลวงปู่ก็ได้มอบข้าวสุก มาใส่ผสมลงไปด้วย ในว่า ให้เกิดพุทธานุภาพ ในทาง อยู่เย็นเป็นสุข มีกินมีใข้ ไม่อดไม่อยากไม่ยากไม่จน ไม่ต่ำกว่าคนไม่จนกว่าเขา สร้างพระเสร็จ ก็ให้หลวงปู่เสกอีกที หลังจากแจกให้ชาวบ้านก็ ยังได้เก็บพระที่เหลือไว้ใต้คานบ้าน ต่อมาพ่อได้เสียชีวิตลง ชายผู้นี้ได้ฝันไปว่าพ่อให้ไปเอาพระมาถวายหลวงพี่เปิ้ลเพื่อจะได้มาสร้างบุญกุศล ในการบูรณะโบสถ์ดังกล่าว ปกติชายคนนี้ได้พักอาศัยในกรุงเทพ ก็ได้กลับไปต่างจังหวัดเพื่อค้นหาพระเครื่องที่พ่อได้สั่งเสียไว้
ปรากฏว่า ได้เจอพระเครื่องจำนวนหนึ่งจริง ดังกล่าว
ในการต่อมา หลวงพี่เปิ้ลก็ได้ทำการพุทธาพิเศก พระชุดนี้ในวันไหว้ครูหลวงปู่สรวงอีกหลายครั้งหลายพิธี เพื่อให้เกิดความเข้มขลังยิ่งขึ้น ได้เชิญหลวงปู่ข้าวแห้งและหลวงพ่ออาจ มาปลุกเสกเพิ่มอีกด้วย
นับว่าพระชุดนี้ดีนอกดีใน เลยทีเดียว
เปิดราคาองค์ละ 1500บาท
พร้อมส่งทางไปรษณีย์ เพคกล่องกันกระแทกเพิ่มอีก50บาท
โทรสอบถาม คุณวัฒน์ 0922644368

อาถรรพ์พิศวง หลวงพ่อสรวง ที่ผมรู้จัก ตอน8
วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2009 เวลา 11:36 น. iamadmin
เรื่องโดย..ประจัญ กล้าผจญ อดีต ส.ส. นครราชสีมา

ขณะนี้หลวงปู่นอนอยู่ในโลงแก้วไม่เน่าเปื่อย เพื่อให้ศิษย์รุ่นเก่าและรุ่นหลังได้กราบไหว้ หลวงปู่นอนสงบนิ่งอยู่ที่วัดบ้านไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ หลวงปู่พร้อมและยินดีต้อนรับทุกคนทุกเวลา ซึ่งไม่ต้องค้นหาหลวงปู่ให้ยุ่งยากเหมือนก่อน เชิดชูศรัทธาไปช่วยพระอาจารย์พุฒสร้างมณฑปเพื่อเก็บศพหลวงปู่ไว้ในสถานที่อันควร ก็น่าจะเป็นบุญกุศล

ผมได้มีโอกาสไปกราบหลวงปู่เมื่อ พ.ศ.2545 ครั้งหนึ่งแล้ว โดยมี คุณสมพร ยอดประทุม หรือปิง คนบ้านขาม อำเภอคง เป็นผู้ขับรถ มีพระร่วมไปด้วยสององค์คือ พระมหาดอกไม้ เจ้าอาวาสวัดสำพะเนียง อ.โนนแดง และ พระอาจารย์ประมวล ธัมมะเตโช วัดป่าดอนวิเวก อ.คง นครราชสีมา

คำค้นเกี่ยวกับ หลวงปู่สรวง
หลวงปู่สรวง, หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น, กุมารทอง, ลูกกรอก
พระเครื่องหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินตำนานพระเกจิและภาคอภินิหาร
วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง สนใจไปที่
www.หลวงปู่สรวง.net
หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 0922644368

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา