ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17324202

เรียนนวดฝั่งธน เรียนนวดราคาถูก สอนนวด นวดไทย นวดสปา อ้อมใหญ่ เพชรเกษม สามพราน นวดน้ำมัน เรียนนวด หางานนวด นวดไทย นวดเท้า นวดสปา

แสดงภาพทั้งหมด

** โปรดี *โปรยาว**

สนใจเรียนนวดแผนไทย เรียนนวดน้ำมันหอมระเหย นวดกดจุดฝ่าเท้า เพื่อสุขภาพ หรือนวดในแขนง ต่างๆ นวดได้มาตรฐาน จบแล้วมีงานรองรับ ติดต่อสมัครเรียนได้ที่ โรงเรียนพลอยมาลีรักษ์สุขภาพ (อ้อมใหญ่) เบอร์โทรศัพท์ 0819091565 , 0867549888

ภาวะเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง มาเรียนนวดไทยกันเถอะ เพื่อเป็นรายได้เสริม อาชีพเดียวที่หางานง่ายในยุคนี้ค่ะ มาเรียนกับเราสิค่ะ ดีจริง ๆ ค่ะ
ดำเนินการเรียนการสอนภายใต้การควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ หลักสูตรได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ทางโรงเรียนเน้นการเรียนรู้จริงเพื่อให้นักเรียนสามารถนำไปใช้งานได้จริง และสามารถนำไปเป็นอาชีพเสริม หรือนวดคนใกล้ชิดสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว และได้เรียนรู้การนวดที่ถูกต้องพร้อมข้อห้ามข้อควรระวังเพื่อความมั่นใจในการทำงาน เพื่อคนที่คุณรัก นวดเพื่อผ่อนคลาย สบาย ๆ ตามวิถีไทย จากมรดกไทยที่มีมานานแสนนาน สนใจสอบถามเพ่ิ่มเติมที่ 081-909565 098-2565616

" เรียนรู้อย่างมีคุณค่า รักษามรดกไทย " มาเรียนรู้นวดไทย เพื่อคนไทย รักษามรดกไทย เพื่อลูกหลานไทย เป็นมรดกของไทยให้ทั่วโลกรู้ว่านวดไทยต้องเป็นของไทย เพราะคนไทยต้องนวดไทย มาร่วมกันเรียนรู้อย่างมีคุณค่า เพื่อให้โลกรู้ว่านวดไทยดีที่สุดในโลก
เรียนรู้จริงทั้งทฤษฎีและปฎิบัติ เรียนรู้อย่างใกล้ชิดกับครูผู้สอน มีศิษย์พี่ที่มีประสบการณ์มาบอกเล่าชีวิตการทำงานในร้านนวดไทยทั้งในและต่างประเทศ
เรียนนวดไทยพร้อมเรียนรู้การบำบัดอาการ ที่ส่วนมากเป็นกัน วิเคราะห์แยกอาการ
ข้อห้ามข้อควรระวังในการนวด ฯลฯ
โรงเรียนพลอยมาลีรักษ์สุขภาพ เปิดให้การฝึกอบรมวิชาชีพในแขนงต่าง ได้แก่ การนวดไทย นวดกดจุดสะท้อนเท้า การนวดน้ำมันหอมระเหย และศาสตร์วิชาชีพในแขนงอื่น เพื่อเป็นการสร้างอาชีพ และหารายได้เสริมให้กับครอบครัว เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้ว สามารถที่จะนำความรู้ไปประกอบอาชีพได้ทั้งในและต่างประเทศ ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ หลักสูตรอยู่ภายใต้การควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ และได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ติดต่อสอบถามของรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel. :0819091565, 0982565616
http://massagetrainingbythai.com