ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17297061

ขายด่วน ที่ดิน 150 ตารางวาทำเลเยี่ยมบนถนนเลียบคลองชลประทานเลยสี่แยกภูคำไปนิดเดียวใกล้ม.ช. นิมมานเหมินทร์และห้างเมญ่า พร้อมบ้านไม้ 5 หลังสุดฮิป ผู้เช่าชาวต่างชาติ แถมยังมีที่เหลือให้สร้างบ้านเพิ่มได้อีก 40 กว่าวา

แสดงภาพทั้งหมด

ในที่ดินมีบ้านเดี่ยวสร้างจากไม้เก่าหายาก 5 หลังบนเนื้อที่ 150 ตารางวา ที่ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นไทยหลายภาค กับความทันสมัยแบบตะวันตก พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับ ครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน หรือเพื่อนสนิทที่ต้องการอยู่อาศัยในบริเวณเดียวกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจบ้านพักให้ชาวต่างประเทศเช่า แถมยังมีที่ว่างเหลืออยู่อีก 40 กว่าตารางวา สามารถสร้างบ้านเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 2 หลัง
บนทำเลสุดยอดในเมืองเชียงใหม่ ในอนาคตมีเส้นทางรถไฟ้าสายสีแดงผ่าน สถานีอยู่ตรงปากซอยทางเข้าพอดี แวดล้อมไปด้วยความสงบ และร่มรื่นของธรรมชาติ ตรงข้ามหมู่บ้านอิงดอย เข้าซอยไปไม่ถึง 100 เมตร บนถนนเลียบคลองชลประธาน ตัดกับถนนห้วยแก้ว เลยสี่แยกโรงแรมภูคำไปนิดเดียว สะดวกสบายสามารถเดินทางสู่นิมมานเหมินทร์ และศูนย์การค้าเมญ่าในเวลาไม่เกิน 10 นาที ด้วยการขี่จักรยาน
ขายถูกมาก ในราคาถูกเพียง 10.5 ล้านเท่านั้น
ชมภาพโดยละเอียดของบ้านทุกหลังเพิ่มเติมที่ facebook.com/Maison 13810
หรือติดต่อ

อรรนพ โทร 081-8334833
ด่วน ก่อนพลาดโอกาส