ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17269484

A5 ปิดตาภควัมหลวงปู่สรวง-หลวงพ่อสร้อย ปลุกเสกมหัศจรรย์ วัดเลียบ ปี35

แสดงภาพทั้งหมด

รายละเอียด หลวงปู่สรวง

A5ปิดตาภควัมหลวงปู่สรวง-หลวงพ่อสร้อย ปลุกเสกมหัศจรรย์ วัดเลียบ ปี35ปิดตาภควัมหลวงปู่สรวง-หลวงพ่อสร้อย ปลุกเสกมหัศจรรย์ วัดเลียบราษฎร์บำรุง ปี35

...หลวงปู่สรวงอาจารย์ และ หลวงพ่อสร้อย ศิษย์หลวงปู่ ร่วมกันเสกจนขลัง ณ วัดเลียบ กรุงเทพ ด้านมหาอุต เป็นเอกอุแบบนักเลงเรียกตัวพ่อ หลวงพ่อโตที่เป็นพระอยู่ต้อนรับหลวงปู่สรวงเล่าว่า มีศิษย์วัดเอาพระปิดตาชุดนี้ใส่ปากปลาแล้วใช้มีดพันผลนะหรือครับ ฟันเท่าไหร่ๆ ก็ไม่เข้า
...พระทั้งหมดได้เข้าพิธีปลุกเสกจากวันที่16เมษายน ปี2535 และได้เชิญหลวงปู่สรวงมาทำพิธีพุทธาภิเษกกับหลวงพ่อสร้อย อีกหลายครั้งหลายหน บอกได้เลยว่ารุ่นไหนที่ว่าแน่ยังแพ้รุ่นนี้ เพราะเสกจริง มีรูปถ่ายตอนที่หลวงปู่สรวงและหลวงพ่อสร้อยปลุกเสกจริง ไม่ได้ยกเมฆเหมือนกับบางรุ่น เสกแค่ครั้งเดียวก็ศักสิทธิ์แล้ว แต่พระรุ่นนี้เสกหลายครั้งหลายวาระ เหนือฟ้าเหนือดิน น่าสะสมและน่าใช้อย่างยิ่ง ต่อไปพลิกแผ่นดินหาก็ไม่เจอ สภาพสวยกริ๊บๆ ประกวดได้
ให้บูชา เนื้อสัมฤิทธิ์ 3000 บาท
เนื้อเงิน 6000 บาท
สนใจติดต่อ
ธนวัฒน์ โทรศัพท์มือถือ 092-264-4368

สนใจรายละเอียด ไปที่
พระเครื่องหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินตำนานพระเกจิและภาคอภินิหาร
วัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง สนใจไปที่
www.หลวงปู่สรวง.net
หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 09226443648


หลวงปู่สรวงจัดให้ตอนที่5
หลังจากที่หลวงปู่สรวงบอกกับคุณลุงบุญเลิศว่าไม่อยากพักอยู่บ้านหลังนี้แล้ว ก็ได้ชวนคุณลุงบุญเลิศออกจากบ้านของลูกศิษย์คนนั้นไป เดินตัดเข้าไปในป่าได้สักพักก็ไปเจอกับอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ขวางอยู่ข้างหน้า หลวงปู่สรวงท่านก็ไม่ว่าอะไร ได้แต่บอกให้คุณลุงบุญเลิศจัดการก่อไฟขึ้นที่ชายน้ำแล้วก็ไม่ได้สั่งอะไรอีก

คุณลุงบุญเลิศบอกว่าเวลาในขณะนั้นประมาณบ่ายแก่ๆใกล้จะค่ำแล้ว ทั้งแมลงและยุงเยอะมากแกก็เลยจัดการก่อไฟขึ้นตามคำสั่งของหลวงปู่สรวง จากนั้นก็นั่งผิงไฟเงียบๆอยุ่ที่ชายน้ำ ส่วนหลวงปู่สรวง ได้ขึ้นไปนั่งอยู่บนกระต๊อบเล็กๆที่ปลูกอยู่ใกล้ๆจุดที่หยุดพักนั่นแหละ

นั่งกันอยู่อย่างนั้นได้สักพักประมาณชั่วโมงกว่าๆบรรยากาศโพล้เพล้แล้วหละ ผีก็เอาผ้าอ้อมออกมาตากให้เห็นเกลื่อนไปทั้งชายท้องฟ้าแดงเถือกไปหมด จู่ๆ

หลวงปู่สรวงก็ได้เอะอะขึ้นว่า
“โน่นพระใหญ่ พระใหญ่อยู่ที่ฝั่งโน้น ไปไหว้พระใหญ่กันดีกว่า”
พูดพร้อมกับเร่งคุณลุงบุญเลิศให้พาไปไหว้พระใหญ่ที่หลวงปู่สรวงท่านชี้ให้ดู โดยจะไปเดี๋ยวนั้นในทันที

คุณลุงบุญเลิศเล่าต่อว่า ทักท้วงอย่างไรหลวงปู่ก็ไม่ยอม จะไปไหว้พระใหญ่องค์ที่ท่านชี้ให้ได้ในเดี๋ยวนั้น ก็จะไปได้อย่างไรอ่างเก็บน้ำที่เห็นขวางอยู่นั้นเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดค่อนข้างใหญ่ มองเห็นฝั่งตรงข้ามเพียงริบๆ และไม่มีเรืออยู่แถวๆนั้นให้พอได้อาศัยสักลำ หากจะไปทางบกก็จะต้องย้อนอ้อมเข้าไปในตัว อ.อำนาจเจริญแล้วยังต้องข้ามไปเข้าทางด้าน อ.เขมราชซึ่งมีระยะทางที่ไกลเอาเรื่องอีกต่างหาก และการสัญจรในสมัยนั้น พื้นที่เขต อ.เขมราชน่าจะยังเป็นพื้นที่สีชมพูอยู่ ลำพังตัวหลวงปู่สรวงเองท่านคงไม่กระไรนัก แต่ตัวของคุณลุงบุญเลิศและลูกศิษย์อีกคนหนึ่งที่สติไม่ค่อยจะสมประกอบนี่สิ น่าจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะเสี่ยงอยู่ไม่น้อย และอีกอย่างที่สำคัญก็คือรถยังจอดอยู่ที่บ้านของลูกศิษย์ที่นิยมชมชอบการพนันผู้นั้น กว่าจะไปถึงรถ กว่าจะกลับมารับหลวงปู่สรวง มันกินเวลาไปเยอะและกว่าจะไปถึงวัดพระใหญ่นั้นน่าจะดึกโข ฉะนั้นการพำนักอยู่ที่นี่ก่อน พรุ่งนี้ค่อยเดินทางไปวัดพระใหญ่ที่หลวงปู่สรวงบอกน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
คำค้นเกี่ยวกับ หลวงปู่สรวง
หลวงปู่สรวง, หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น, กุมารทอง, ลูกกรอก, หลวงปู่ข้าวแห้ง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา