ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17264592

บ้านสวยจากไม้เก่า 5 หลัง สร้างใหม่ใหม่สไตล์ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและความทันสมัยแบบตะวันตก บนที่ดิน 150 วา (ดูรูปบ้านและการตกแต่งที่ http://www.facebook.com/Maison13810/ )ทำเลเยี่ยมบนถนนเลียบคลองชลประทานเชื่อมถนนห้วยแก้ว

แสดงภาพทั้งหมด

บ้านเดี่ยวสร้างจากไม้เก่าหายาก 5 หลังบนเนื้อที่ 150 ตารางวา ที่ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นไทยหลายภาค กับความทันสมัยแบบตะวันตก พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับ ครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน หรือเพื่อนสนิทที่ต้องการอยู่อาศัยในบริเวณเดียวกัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจบ้านพักให้ชาวต่างประเทศเช่า
บนทำเลสุดยอดในเมืองเชียงใหม่ แต่แวดล้อมไปด้วยความสงบ และร่มรื่นของธรรมชาติ ตรงข้ามหมู่บ้านอิงดอย เข้าซอยไปไม่ถึง 100 เมตร บนถนนเลียบคลองชลประทาน ตัดกับถนนห้วยแก้ว เลยสี่แยกโรงแรมภูคำไปนิดเดียว สะดวกสบายสามารถเดินทางสู่นิมมานเหมินทร์ และศูนย์การค้าเมญ่าในเวลาไม่เกิน 10 นาที ด้วยการขี่จักรยาน
ขายถูกมาก ในราคาถูก พร้อมผู้เช่าชาวต่างชาติ เพียง 10.5 ล้านเท่านั้น แถมยังมีทีดินเหลืออีก 40 กว่าวา สามารถสร้างบ้านเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 2 หลัง
ชมภาพโดยละเอียดของบ้านทุกหลังเพิ่มเติมที่ facebook.com/Maison 13810
หรือติดต่อ

อรรนพ โทร 081-8334833 (กรุณานัดล่วงหน้า ก่อนเข้าชมสถานที่)
ด่วน ก่อนพลาดโอกาส