ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17259130

นาฬิกาแขวนเยอรมัน ระบบไขลานออโตเมติก ใช้งานได้ปกติ

แสดงภาพทั้งหมด

นาฬิกาแขวนเยอรมัน เป็นระบบไขลานออโตเมติก ไม่ใช่ระบบ Quartz แบบถูกๆทั่วไป ใช้จักรกรอกเหมือนนาฬิกาข้อมือไขลาน ใช้งานได้ปกติ เดินดีมาก ขนาดตัวเรือน 16x16 นิ้ว ตัวเครื่องยี่ห้อ Diehl Made in Germany ใช้ถ่านแบตเตอรี่ 1 ก้อน
<หลักการทำงาน>
หลักการทำงานพื้นฐาน เป็นนาฬิกาที่ใช้ระบบลานเหมือนนาฬิกาทั่วไป แต่ที่แตกต่างกันคือ นาฬิกาทั่วไปต้องคอยไขลานเพื่อให้นาฬิกาเดิน แต่รุ่นนี้ออกแบบเครื่องได้ชาญฉลาดมาก คือใช้ไฟฟ้าผ่านถ่านแบตเตอรี่ 1ก้อนขนาด 1.5V เป็นตัวหมุนลานแทนคนทำให้ไม่ต้องยุ่งยากไปคอยไขลานเวลาลานหมด โดยที่ตัวเครื่องยังคงใช้ระบบ แมคคานิค อยู่
- เมื่อเริ่มใส่ถ่านแบตเตอรี่เข้าไป ไฟจากถ่านแบตเตอรี่จะไปจ่ายให้มอเตอร์ไปหมุนลานหลังจากลานเต็มจะมี Switch ตัดกระแสไฟฟ้า ระบบนาฬิกาจะเริ่มเดิน จนผ่านไปเมื่อลานใกล้หมด ก้จะมี Switch ไปต่อระบบให้จ่ายไฟไปที่ มอเตอร์อีกครั้งเพื่อหมุนลาน การทำงานจะทำงานวนลูปไปแบบนี้เรื่อยๆ จนกว่าถ่านแบตเตอรี่จะหมด ซึ่งใช้เวลานานหลายเดือน
**เนื่องจากเป็นนาฬิกาโบราณ ถึงแม้ว่ายังทำงานได้ปกติ และยังเดินดีมากๆ แต่ความเที่ยงตรงย่อมมีผิดพลาดบ้างไม่เดินตรงเหมือนนาฬิกาถ่านสมัยใหม่ และมีตำหนิ ตรงตัวเลข 3 กับ เลข 6 หายไป ราคารวมส่ง

*สนใจติดต่อได้ตลอดเวลา 086-4114162 , 086-5610499
Line id : taladnatvinatge
Website : www.taladnatvintage.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา