ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17223292

จำหน่าย ขาย สาหร่ายหางกระรอก ราคาถูก 30บาท ปลูกแบบออร์แกนิค

แสดงภาพทั้งหมด

ขาย สาหร่ายหางกระรอก ราคาถูก 30บาท ปลูกแบบออร์แกนิค
ปัจจุบันสาหร่ายหางกระรอก hydrilla ผักขี้เต่า หายากมากขึ้นทุกที เกิดจากขยายตัวของเมือง ทำให้พื้นที่บ่อ บึง ลำคลองลดน้อยลง
ประโยชน์ของส่าหร่ายหางกระรอก hydrilla ผักขี้เต่า คือ บำบัดน้ำเสียได้ดีที่สุด ตกแต่งสระน้ำ และบ่อให้สวยงามสร้างความสมดุลของน้ำ และปลากินสาหร่ายเป็นอาหาร
นี้คือสาเหตุที่ทำให้สาหร่ายหางกระรอกมีค่าเพราะหายาก ทางเราจำหน่าย ถุงละ 30 บาท น้ำหนัก 3 ขีด/ถุง ซื้อ 4 ถุง ลดเหลือ 100 บาท (ยังไม่รวมค่าขนส่งแบบด่วน 50 บาท)
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 083-8800726 ,081-2377220
ไอดี Line: autthadate
http://sell-hydrilla.blogspot.com/
ประโยชน์ที่แท้จริง จากการศึกษาถึงประสิทธิภาพของสาหร่ายหางกระรอก มวล 500 กรัม ต่อการเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำเลี้ยงปลา
ปริมาตร 80 ลิตรพบว่าสาหร่ายหางกระรอกมีประสิทธิภาพในการเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำเลี้ยงปลาจากกระบวนการสังเคราะห์ด้วยแสงของพืช
โดยในช่วงเวลากลางวัน ปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำมีปริมาณสูงกว่า 5 มิลลิกรัมต่อลิตรในทุกวันทดลองซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของปลา

ในการศึกษาเปรียบเทียบประสิทธิภาพการเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำเลี้ยงปลากับกลุ่มทดลองต่าง ๆ พบว่า กลุ่มทดลองการเลี้ยงปลาในน้ำที่ปลูกสาหร่ายหางกระรอก
มีปริมาณออกซิเจนในน้ำสูงกว่ากลุ่มทดลองเลี้ยงปลาเพียงอย่างเดียวแต่ถึงอย่างไรก็ตามเครื่องปั้มอากาศก็ยังให้ผลดีกว่าสาหร่ายหางกระรอก
แต่การเลี้ยงปลากัดซึ่งไม่จำเป็นต้องปั้มอากาศอาจใช้ทางเลือกของสาหร่ายหางกระรอก เพื่อให้ปลากัดของท่านเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากสภาพน้ำเหมาะสมกับการเจริญเติบโตของปลา
หากท่านไม่มีเวลาเปลี่ยนน้ำหรือดูดขี้ปลาออกทุกวันๆ สาหร่ายหากกระรอกจึงเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว เพราะสาหร่ายหางกระรอกนั้นจะช่วยจับขี้ปลาให้ติดอยู่กับต้นของสาหร่ายหางกระรอก
และทำให้น้ำเน่าเสียช้ากว่าปกติ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตู้ปลาของท่านอีกด้วย

ทางเราจำหน่ายสาหร่ายหางกระรอก hydrilla ผักขี้เต่า ถุงละ 30 บาท น้ำหนัก 3 ขีด/ถุง ซื้อ 4 ถุง ลดเหลือ 100 บาท (ยังไม่รวมค่าขนส่งแบบด่วน 50 บาท )
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 083-8800726 ,081-2377220
ไอดี Line: autthadate
http://sell-hydrilla.blogspot.com/2016/04/50.html