ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17204709

[ขายแล้ว] เครื่องฟอกอากาศ OMI มีระบบ Ion UV ภูมิแพ้ ฝุ่น ขนสัตว์ เกสร ผู้ป่วย ส่งฟรีทั่วประเทศ

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องฟอกอากาศของดีOMI เหมาะสำหรับห้องขนาด 20-40ตรม. เช่นห้องนอน ห้องทำงาน หรือแม้แต่ในรถยนต์ ตัวนี้เป็นของมือสองสภาพดีเหมือนใหม่ ชุดแผ่นฟอกอากาศซื้อมาเปลี่ยนของใหม่100% ท่านที่เป็นภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ หรือผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านมีสัตว์เลี้ยง น้องหมา-แมว เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมีไว้ใช้ หรือใครอยากให้อากาศภายในห้องบริสุทธิ์สดชื่น ยิ่งในห้องแอร์มีกลิ่นเหม็นอับ มีฝุ่น มีแบคทีเรียในอากาศ เอาไปใช้รับรองดีขึ้นแน่นอน

เครื่องรุ่นนี้คุณสมบัติในการฟอกอากาศ เทียบเท่าได้กับรุ่นที่ใหญ่กว่าในราคาหมื่นกว่าบาทเลย มีระบบ Ion และแสงUV ฆ่าเชื้อโรคในอากาศ และทำให้อากาศสดชื่นเป็นธรรมชาติด้วยนะครับเครื่องนี้เยี่ยม

- ขายกันไปถูกๆแค่ 1590บาท
- รับประกันให้7วัน
- พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ
- กทม. นัดรับของได้
- สอบถามเพิ่มเติมได้ T.062-9429354
- Line : ktd.shop (line มาได้ตลอด) ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ


** รายละเอียดสินค้า
อากาศบริสุทธิ์ เพื่อความปลอดภัยและความสบายที่มากกว่า OMI เครื่องฟอกอากาศ Air รุ่น AP1 สีขาว ขนาด 40 ตรม. จะป้องกันขั้นสูงสุดจากมลภาวะทางอากาศทุกประเภทด้วยเทคโนโลยีการกรองอากาศที่ล้ำหน้าที่สุดในปัจจุบันซึ่งได้แก่ แผ่นกรอง HEPA เทคโนโลยี PCO ระบบดูดซับด้วยถ่านกัมมันต์ (Activated Carbon) หลอดแสง UV อุปกรณ์กำเนิดประจุไฟฟ้าลบ (Negative Ionizer) เป็นต้น เครื่องกรองอากาศของเราถูกผลิตขึ้นด้วยความใส่ใจให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดจึงได้รับการบำบัดอากาศประสิทธิภาพสูงสุด

** การทำงานของเครื่องกรองอากาศ
OMI เครื่องฟอกอากาศ Air รุ่น AP1 สีขาว ขนาด 40 ตรม อากาศที่ไม่สะอาดและมีฝุ่นจะถูกดูดเข้าสู่ช่องทางด้านขวามือของเครื่อง ผ่านเข้าสู่แผ่นกรอง HEPA ซึ่งจับกรองอนุภาคขนาดเล็กต่างๆ รวมถึงควันบุหรี่ ขนสัตว์ เส้นผม เกสรดอกไม้ ฝุ่น ฯลฯ แผ่นกรอง HEPA มีประสิทธิภาพในการดักจับอนุภาคต่างๆได้สูงสุดถึง 99.97% โดยสามารถดักจับอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.03 ไมครอน มีระบบดูดซับด้วยผงถ่านกัมมันต์ สามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงดูดซับแก๊ซพิษได้เป็นอย่างดี เทคโนโลยี PCO และหลอดแสง UV มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ ทั้งยังช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วยนอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์กำเนิดประจุไฟฟ้าชนิดลบ โดยประจุไฟฟ้าลบนี้จะจับกับฝุ่นและอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้เกิดการตกตะกอนลงในถาดกรอง เพิ่มความสะอาดให้กับอากาศของห้อง

** ปุ่มตั้งเวลาการทำงาน
กดปุ่มนี้เพื่อตั้งระยะเวลาการทำงานของเครื่องกรองอากาศเครื่องกรองอากาศสามารถตั้งระยะเวลาทำงานได้ 2 ชั่วโมง 4 ชั่วโมง และ 8 ชั่วโมง และจะหยุดทันทีหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวสิ้นสุดลง เพื่อให้เครื่องกรองอากาศทำางานอย่างต่อเนื่อง กดปุ่มนี้จนกระทั่งไม่มีแสงกระพริบ ข้างตัวเลขชั่วโมง เครื่องกรองอากาศจะทำงานโดยไม่หยุดจนกว่าผู้ใช้จะกดปุ่มปิดโดยระบบตั้งเวลาจะไม่ทำงาน

** ปุ่มตั้งความแรงพัดลม
ความแรงพัดลมของเครื่องกรองอากาศสามารถปรับได้ระหว่างที่เครื่องกำลังทำงานอยู่โดยมี 3 ระดับคือ ต่ำ กลาง และ สูง เมื่อเปิดเครื่องกรองอากาศ ความแรงพัดลมจะเป็นแบบต่ำโดยเริ่มต้น หากต้องการปรับความแรง ท่านสามารถกดที่ปุ่มตั้งความแรงพัดลมอีกครั้ง ไฟสีเขียวจะแสดงที่ตำแหน่งของความแรงที่ท่านต้องการ ในการใช้งานครั้งแรก แนะนำให้ตั้งความแรงที่ระดับสูง

** ปุ่มเปิดปิดอุปกรณ์กำเนิดประจุไฟฟ้า และหลอดแสง UV
OMI เครื่องฟอกอากาศ Air รุ่น AP1 สีขาว ขนาด 40 ตรม กดครั้งที่ 1 เพื่อเปิดอุปกรณ์กำาเนิดประจุไฟฟ้า และหลอดแสง UV ถ้ากดครั้งที่ 2 เพื่อปิดอุปกรณ์กำาเนิดประจุไฟฟ้า เปิดหลอดแสง UV และถ้ากดครั้งที่ 3 เพื่อปิดอุปกรณ์กำเนิดประจุไฟฟ้า และหลอดแสง UV ค่ามาตรฐานถูกตั้งไว้ให้ทั้งสองอุปกรณ์ปิดทั้งคู่ การกดปุ่ม 3 ครั้งจะทำให้เครื่องกรอง อากาศกลับสู่ค่ามาตรฐาน

** ข้อมูลจำเพาะ
- ค่าความต่างศักย์ : กระแสสลับ 230 โวลต์, ความถี่ 50 เฮิรตซ์
- ค่ากำลังไฟฟ้า : 35 วัตต์
- ค่าประจุลบ : ≥ 2.0×106 ไออ้อน/มิลลิลิตร
- ความแรงพัดลม : 108 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (ความแรงสูง)
- แสง UV : ความยาวคลื่น: 254 นาโนเมตร
- อายุการใช้งานหลอดไฟ : ประมาณ 20,000 ชั่วโมง
- ขนาดพื้นที่ครอบคลุม : ประมาณ 40 ตารางเมตร

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา