ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17189340

จำหน่ายครีมเปลี่ยนสีผมได้เองเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยน

แสดงภาพทั้งหมด

จำหน่ายครีมเปลี่ยนสีผม(ทันที)เมื่ออุณหภูมิเปลี่ยน ล้างออกได้ง่าย โดยมีลักษณะดังต่อไปนี้

1. รูปแบบการเปลี่ยนสี เมื่ออยู่ในที่ร้อน ผมจะมีสีเดิมปกติ แต่หากอยู่ในที่ที่มีอากาศเย็น เช่นในห้องที่เปิดเครื่องปรับอากาศเส้นผมจะเปลี่ยนเป็นสีแดง(กรณีสีผมเดิมเป็นสีอ่อน)หรือเปลี่ยนเป็นสีผสมระหว่างสีผมเดิมกับสีแดง(กรณีสีผมเดิมเป็นสีเข้ม เช่น กรณีสีผมเดิมเป็นสีฟ้าเมื่ออากาศเย็นสีผมจะเปลี่ยนเป็นสีม่วงเพราะสีฟ้าผสมสีแดงจากครีมเปลี่ยนสีผม = สีม่วง เป็นไปตามหลักการผสมสีทั่วไป ) ครีมมีส่วนผสมของเฮนน่าที่ช่วยในการติดสีบนเส้นผมดูข้อมูลการทดสอจากศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ที่ http://henna-thai.yolasite.com/ข้อมูลเทคนิค.php

2. สินค้าที่จำหน่ายมีเฉพาะครีมสีแดงเพียงสีเดียว ส่วนสีอื่นๆอยู่ระหว่างการพัฒนา สินค้ามี 2 ขนาด 10 ซีซี ราคา 240 บาทและ 20 ซีซีราคา 450 บาท ดูรูปสินค้า

3. ล้างออกได้ง่ายโดยสระผมตามปกติครีมก็จะหลุดออกไม่ติดแน่น ใช้ได้ทั้งเส้นผมปกติ เส้นผมที่นำมาต่อกับผมจริง หรือวิกผม แนะนำให้กัดสีผมเป็นสีอ่อนก่อนจึงจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน

4. วิธีใช้ครีมเปลี่ยนสีผม
4.1 ขณะผมแห้ง ใช้พู่กันทั่วจุ่มครีมเปลี่ยนสีผมป้ายลงบนเส้นผมบริเวณที่ต้องการให้เกิดการเปลี่ยนสี พยายามป้ายให้ทั่วทั้งเส้นผม ไม่ต้องให้ชุ่มมากเพราะครีมจะหยดเปื้อนเสื้อผ้า ครีมจะมีผลทันที
4.2 กรณีต้องการล้างออก ให้สระผมตามปกติ

5. การเก็บรักษา : เขย่าขวดก่อนใช้ ปิดฝาทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จและเก็บให้ห่างจากเด็ก สินค้ามีอายุ 8 เดือนนับจากวันที่ซื้อ

หมายเหตุ สินค้าใช้เวลาผลิต 2 วันครับ
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์เฮนน่าดาย โทร. 089-799-0619 หรือ email : onkaew [at] gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา