ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17143433

พระปิดตา ชุตินธโร หลวงพ่อกวย ออกวัดซับลำใย จ.ลพบุรี ปี พ.ศ.2541 หลวงปู่หมุนปลุกเสก ตอกโค๊ต เนื้อจัด หายากค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

พระปิดตา ชุตินธโร หลวงพ่อกวย ออกวัดซับลำใย จ.ลพบุรี ปี พ.ศ.2541 หลวงปู่หมุนปลุกเสก ตอกโค๊ต เนื้อจัด หายากค่ะ

พระอาจารย์ตั้ว วัดซับลำใย เป็นผู้จัดสร้างจากผงศักดิ์สิทธิ์เก่าจำนวนมากที่ได้สะสมไว้ เพื่อบูชาคุณครูบาอาจารย์ หลวงปู่หมุนท่านเมตตาปลุกเสกให้ เข้าพิธีมหาสมปรารถนา ปี พ.ศ.2543 และยังมี หลวงปู่ลมัย, หลวงปู่หงษ์, หลวงปู่ตี๋, หลวงพ่อไสว, หลวงพ่อพูล, พระอาจารย์สมพงษ์ และอีกมากมายร่วมปลุกเสก

จัดสร้างทั้งหมด 2 เนื้อ คือ
1.เนื้อผงว่านผสมผงพุทธคุณ ฝังตะกรุดทองคำใต้ฐาน ตอกโค๊ดด้านหลัง สร้างน้อยหายากมาก แทบไม่เห็นในวงการ เพราะอยู่ในกลุ่มลูกศิษย์ใกล้ชิดพระอาจารย์ตั้ว เท่านั้น
2.เนื้อผงพุทธคุณ 108 ตอกโค๊ดด้านหลัง ไม่ฝังตะกรุด

จัดได้ว่าเป็นของดี พุทธคุณสูง ที่พระอาจารย์ตั้วจัดสร้างไว้ ปัจจุบันหายากมากแล้ว

พุทธคุณเด่นทาง เมตตา, มหาเสน่ห์, โชคลาภ, แคล้วคลาด, มหานิยม ครบเครื่อง ประสบการณ์สูงค่ะ ดังที่หลวงปู่ท่านบอกเอาไว้ว่า จะทำให้สมปรารถนากันทุกๆอย่าง

ปลุกเสกโดยหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ออกที่วัดซับลำใย

สร้างโดย พระอาจารย์สมุห์ภาสน์ (พระอาจารย์ตั้ว) ศิษย์เอกของหลวงพ่อกวย ชุตินธโร เจ้าอาวาสวัดซับลำไย ท่านเป็นผู้บุกเบิกและสร้างวัดซับลำไยจนมีที่ดินเกือบ100ไร่ กำลังดำเนินการสร้างวิหารถวายหลวงพ่อกวย ผู้เป็นอาจารย์ จนใกล้เสร็จ แต่ยังขาดปัจจัยอีกพอสมควร ด้วยความเลื่อมใสและศรัทธาในบารมีของหลวงปู่หมุน ฐิตสีโลจึงได้ฝากตัวเป็นศิษย์ของหลวงปู่หมุน จนได้รับความเมตตาจากหลวงปู่หมุนหลายๆอย่าง

ในวันที่3 กันยายน 2543 วัดซับลำไยได้มีการทำพิธีเททอง เบิกฤกษ์ สร้างรูปหล่อหลวงปู่หมุน เท่าองค์จริงขึ้น พร้อมสร้างพระกริ่งและวัตถุมงคลอื่นๆในเอกลักษณ์ของหลวงปู่หมุน

หลวงปู่หมุน ท่านได้กล่าวกับพระอาจารย์สมุห์ภาสน์ ผู้เป็นศิษย์เมื่องานยกช่อฟ้า วิหารที่วัดซับลำไย ก่อนสร้างวัตถุมงคลรุ่นมหาสมปรารถนาว่า... นี่คุณสมุห์ภาสน์ ฉันจะอนุญาติให้คุณสร้างวัตถุมงคลของฉัน เพราะฉันเห็นแก่สมุห์ภาสน์ที่สร้างวิหารเทิดพระเกียรติยังไม่เสร็จ อีกอย่างคุณสมุห์ภาสน์อยู่เบื้องหลังการสร้างพระให้กับคนอื่นเขาสำเร็จมามากแล้ว ถึงตัวเอง วัดตัวเองบ้าง ก็ยังไม่ทำอะไรขึ้น

อาจารย์สมุห์ภาสน์ ก็ได้กราบเรียนหลวงปู่หมุน ไปว่า หลวงปู่ขอรับ กระผมไม่มีเงินทุนพอที่จะจัดสร้างวัตถุมงคลต่างๆตามที่หลวงปู่เมตตาแนะนำให้เลยขอรับ

หลวงปู่หมุนกล่าวอย่างมั่นใจและเมตตามากๆ มีซิ ฉันจะให้เธอสมปรารถนาทุกอย่างนั้นแหละ

EMS แพ็คอย่างดี บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา