ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17135162

โมเดลสตาร์วอร์ ดาร์ธ มอล S.H. Figuarts Darth Maul Star Wars ขยับได้ เปลี่ยนหน้าได้ เปลี่ยนมือได้ ลิขสิทธิ์แท้ บันได ของแท้ ไม่มีกล่อง สภาพเหมือนใหม่ ข้อต่อแน่น อุปกรณ์ครบ

แสดงภาพทั้งหมด

โมเดลสตาร์วอร์์ ดาร์ธ มอล S.H. Figuarts Darth Maul Star Wars ขยับได้ เปลี่ยนหน้าได้ เปลี่ยนมือได้ ลิขสิทธิ์แท้ บันได ของแท้ ไม่มีกล่อง (อุปกรณ์ครบ) S.H.Figuart star wars darth maul ราคาพิเศษ
SHF โมเดลสตาร์วอร์์ ดาร์ธ มอล S.H. Figuarts Darth Maul Star Wars ดาร์ธ มอล Darth Maul คือตัวละครตัวหนึ่งใน สตาร์ วอร์ส แสดงโดยเรย์ พาร์ค เป็นตัวร้ายหลักตัวหนึ่งในสตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 1
ดาร์ธ มอล เป็นลอร์ดมืดแห่งซิธ และเป็นศิษย์คนแรกเท่าที่ทราบของดาร์ธ ซิเดียส ในวัยเด็กนั้น มอลถูกลักพาตัวมาโดยซิเดียส และถูกฝึกสอนในวิถีแห่งด้านมืดของพลังอย่างลับๆ

คุณสมบัติ:

Size: Approx. H140mm
Material: ABS, PVC

[Set Contents]
-Main figure
-Optional head parts
-Optional left & right hand parts x3 types
-Lightsaber x2
-Lightsaber linking handle part

http://dohiso.com/darthmual.html

โมเดลสตาร์ โอบีวัน เคโนบี S.H. Figuarts Obi-Wan Kenobi (Episode I) Star Wars ขยับได้ เปลี่ยนหน้าได้ เปลี่ยนมือได้ ลิขสิทธิ์แท้ บันได ของแท
SHF สตาร์วอร์โอบีวัน เคโนบี S.H. Figuarts Obi-Wan Kenobi (Episode I) Star Wars โอบีวัน "เบน" เคโนบี (Obi-Wan Ben Kenobi) คือตัวละครตัวหนึ่งใน สตาร์ วอร์ส แสดงโดยยวน แมคเกรเกอร์ เป็นหนึ่งในตัวละครหลักในภาพยนตร์
โอบีวัน เคโนบี เกิดในปีที่ 57 ก่อนยุทธการยาวิน เป็นอาจารย์เจไดที่มีชื่อเสียงเป็นตำนาน เขาได้รับการฝึกฝนจากอาจารย์โยดาและไควกอน จินน์ และเป็นผู้ฝึกสอนทั้งอนาคินและลุค สกายวอล์คเกอร์

คุณสมบัติ:

Size: Approx. H150mm
Material: ABS, PVC

[Set Contents]
-Main figure
-Lightsaber
-Optional head part
-Optional left & right part x4 types

http://dohiso.com/shfObi-Wan.html

โมเดลสตาร์ วอร์ เมซ วินดู S.H. Figuarts Mace Windu Star Wars Episode IIAttack of the Clones ขยับได้ เปลี่ยนหน้าได้ เปลี่ยนมือได้ ลิขสิทธิ์แท้ บันได ของแท้ SHF Mace Windu SHF เมซ วินดู
SHF สตาร์วอร์ เมซ วินดู S.H. Figuarts Mace Windu Star Wars Episode IIAttack of the Clones เมซ วินดู Mace Windu เมซ วินดเป็นตัวละครในเรื่องสตาร์ วอร์สแสดงโดยแซมมวล แอล. แจ็กสัน
เมซ วินดูเขาเป็นอาจารย์เจไดเป็นหนึ่งในสมาชิกชุดสุดท้ายของสภาสูงเจไดก่อนเกิดเหตุการณ์การกวาดล้างเจไดครั้งใหญ่ เขามักได้รับการกล่าวถึงในฐานะผู้เป็นสองรองจากปรมาจารย์โยดาในสภา

คุณสมบัติ:

Size: Approx. H150mm
Material: ABS, PVC

[Set Contents]
-Main figure
-Optional left & right hand part x2 types each
-Lightsaber x2 types
-Optional head part

Thank to the S.H.Figuarts articulation range you can recreate dynamic posing.
The set includes 2 faces (normal face and battle face) created with the popular technique of "digital painting"

http://dohiso.com/shfMaceWindu.html

โมเดลสตาร์วอร์ โคลนทรูปเปอร์ S.H. Figuarts Clone Trooper Phase 2 S.H. Figuarts - Clone Trooper Phase 2 "Star Wars" Star Wars ขยับได้ เปลี่ยนหน้าได้ เปลี่ยนมือได้ ลิขสิทธิ์แท้ บันได ของแท้ ของใหม่ไม่แกะ
http://dohiso.com/shfCloneTrooper2.html
SHF สตาร์วอร์ โคลนทรูปเปอร์ โคลนทรูปเปอร์ เป็นทหารที่สร้างจากการดัดแปลงพันธุกรรม และฝึกฝนมาให้ทำหน้าที่ในมหากองทัพแห่งสาธารณรัฐในช่วงที่การขัดแย้งเกิดขึ้นและรู้จักกันในสงครามโคลน Bandai SH Figuarts Star Wars Clone Trooper Phase II Figure

คุณสมบัติ:

Size: Approx. H150mm
Material: ABS, PVC

[Set Contents]
-Main figure
-Blaster Rifle


line id : lovesarang
Tel : 087-677-6580

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา