ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17041502

ชีววิถีเครื่องดื่มสมุนไพรตรีผลา ขับไขมัน ฟื้นฟูตับ ขับล้างสารพิษ ฟื้นฟูสุขภาพ บำบัดและป้องกันโรค

แสดงภาพทั้งหมด

ส่วนประกอบที่สำคัญของตรีผลา สมุนไพรสามอย่าง
ต้านมะเร็ง ต้านเบาหวาน ระบบขับถ่ายดี
ตรีผลา สมุนไพร 3 อย่าง ในตำราแผนไทย ที่ใช้เป้นยารักษาโรคต่างๆ สืบต่อกันมาจนเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปในสรรพคุณ ตามคัมภีรืวรโรคสาร ระบุว่า "มหาพิกัดตรีผลา" นั้นรักษาโรคใน 3 ฤดู ปรับธาตุทั้ง 4 ให้สมดุล เป็นยาอายุวัฒนะ โรคที่เกิดจากโลหิต น้ำเหลือง และเสมหะ ทั้งยังช่วยในเรื่องขับถ่าย "ชีววิถี" ได้นำมาปรุงเป็นเครื่องดื่ม ที่มีรสชาติกลมกล่อม รับประทานง่าย เข้มข้นด้ยสรรพคุณ เพราะปรับสูตรตามฤดูทั้ง 3 (ร้อน ฝน หนาว )ตามตำรา โดยกรรมวิธีทันสมัย สะอาดปลอดภัย

ผลการศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

กล่าวว่า จากการศึกษาฤทธิ์ต้านการอักเสบและระงับอาการปวดของสมุนไพรไทย 5 ชนิด ได้แก่ มะข้ามป้อม สมอไทย สมอพิเภก ยอ และหญ้าปักกิ่ง จนได้ผลสรุปที่แน่ชัดว่า มะขามป้อม สมอไทย สมอพิเภก มีฤทธิ์ในการยับยั้งและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเซลล์มะเร็งที่ทีมวิจัยนำมาทดสอบด้วยการเพาะเลี้ยง ได้แก่เซลล์มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก รังไข่ลำไส้ และมะเร็งเต้านม ซึ่งล้วนเป็นมะเร็งสำคัญอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตคนไทย และประชากรโลกปีละหลายล้านคน

บทความด้านเภสัชกรรมไทย

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กล่าวว่า จากข้อมูลการศึกษาทางเภสัชวิทยา พบว่า ตรีผลา มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ 17- 63 เปอร์เซนต์ จึงจัดเป็ยาอายุวัฒนะที่ดีมาก และจากผลการทดลองในสัตว์ทดลองด้วยอาหารเสริมตรีผลา พบว่า ในการให้ระยะสั้น ลดการเกิดเนื้องอก 77 เปอร์เซนต์ ส่วนการให้ระยะยาวลดลง 66 เปอร์เซนต์ และตรีผลามีฤทธิ์มากว่าสมุนไพรเดี่ยวแต่ละชนิด ซึ่งจะเห็นว่า คุณสมบัติตรีผลาที่มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดเนื้องอกที่ดี

สรรพคุณของตรีผลา ชีววิถี

* การขับถ่ายดี ลดความอ้วน ยาอายุวัฒนะ ปรับธาตุทั้ง 4 สมดุลอัตโนมัติ

* Detox ขับล้างสารพิษ ล้างพิษในตับ ล้างน้ำเหลืองเสีย

* ผิวพรรณผ่องใส กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

* เสริมภูมิคุ้มกัน เป็นยาอายุวัฒนะ

* ต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ทำให้อ่อนกว่าวัย

* ควบคุมความดัน ต้านเบาหวาน ลดโคเลสเตอรอล

* ขับล้างไขมันเกาะตับ บำรุงน้ำดี

* ต้านเนื้องอก ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ปกป้องตับ ไต

* ต้านไขข้ออักเสบอย่างมีประสิทธิภาพสูง

* มีฤทธิ์สูงในการยับยั้งมะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งตับ และ มะเร็งปอด ไม่มีพิษต่อเซลล์ปกติ
วิธีดื่ม How to drink

''Tri-Plala" SUPPER HERBAL FRUITS DRINK.

* ดื่มเพื่อขับล้างสารพิษในร่างกาย Detox 150 ซีซี ก่อนนอน เป็นเวลา 3 วัน หลังจากนั้นดื่ม 50 ซีซี ก่อนอาหารเช้า (ตื่นมาดื่มได้เลยไม่ต้องแปรงฟัน) และก่อนนอน เพื่อบำรุงร่างกาย เพื่อความสดชื่น บำรุงกำลัง ระบบขับถ่าย

* ดื่มเพื่อต้านทานโรค บำบัดโรค ดื่ม 100 ซีซี 3 เวลา ก่อนอาหาร 15- 30 นาที เป็เวลา 3 วัน หรืออาจเพิ่มเป็น 5 วัน หรือ 7 วัน ตามอาการ หลังจากนั้นดื่มตามปกติ 50 ซีซี ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน

เพื่อคงสุขภาพที่ดี

* ท่านสามารถลดหรือเพิ่มปริมาณได้ตามความเหมาะสม และดื่มได้บ่อยระหว่างวันที่ท่านต้องการเพื่อความสดชื่น แข็งแรง เขย่าขวดก่อนดื่มและแช่ในตู้เย็นเพื่อรสชาติที่ดี ในขวดมีตะกอนเข้มข้นของสมุนไพรไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด แนะนำให้ดื่ม 2- 4 ขวด เพื่อเห็นผลที่ดี

* ตรีผลามีผลในการช่วยลดน้ำหนัก เพราะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายดี และขับไขมัน ขับสารพิษออกจากร่างกาย ระบบเลือด น้ำเหลือง ควรดื่มก่อนอาหารและดื่มน้ำตาม 1 แก้ว เปิดขวดแล้วสามารถแช่ในตู้เย็นนานเป็นเดือน

**********สนใจสั่งซื้อตรีผลา โทร 089 170 7089 ติดต่อทาง LINE ID: 096 804 3878
**********ชำระค่าสินค้าโดยการโอนผ่านธนาคารกรุงเทพ พร้อมเพย์ 0968043878 ไม่เสียค่าโอน ชื่อ บัญชี ทะเนช นนทะโคตร เลขบัญชี 373 06 888 39 ****************
********** ขนาดบรรจุ 1000 มล.(1ลิตร) ราคา 360 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ จัดส่งเฉพาะรสธรรมชาติตั้งแต่ 3 ขวดขึ้นไป รวม1080 บาท รวมค่าส่ง จำหน่ายยกลัง 12 ขวด ราคา 3400 บาท รวมค่าจัดส่ง ผลิตภัณฑ์แนะนำ กินดีจึงบอกต่อ จำหน่ายปลีกและส่ง ไม่ต้องสมัครสมาชิก************
http://misterotwo.blogspot.com/2017/01/blog-post.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา