ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17036488

นาตราโยคะ โยคะพัทยา โยคะบำบัดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา

แสดงภาพทั้งหมด

นาตราโยคะ สอนโยคะอย่างละเอียด และเน้นการเรียนโยคะ ให้ได้คุณภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่ง ในประเทศไทย เพื่อให้โยคะได้เป็นส่วน สำคัญ ที่จะนำมาซึ่งพัฒนาการที่ดี ของศิษย์ทุกคนอย่างทั่วถึง

ครูนาตรา (ครูมายด์) จะเน้นการสอนโยคะ เพื่อลดความเครียด สร้างเสริมบุคลิกภาพของนักเรียนโยคะทุกคน ตั้งแต่ผู้ที่ไม่เคยฝึกโยคะ มาก่อน หรือมีรูปร่างที่อ้วน ผู้สูงอายุ ผู้ที่ไม่แข็งแรง ผู้ที่มีร่างกายแข็งทื่อ ทรมานถึงที่สุด จนต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ด้วยศาสตร์ดึกดำบรรพ์อันมีคุณค่า คือโยคะ

ครูมายด์จะมุ่งมั่นให้นักเรียนทุกคน ทึ่มาเป็นลูกศิษย์ ได้เข้าถึง แก้ไขสิ่งที่แย่ให้ดีขึ้นด้วยยาธรรมชาติ คือ ด้วยโยคะ และเกิดการพัฒนาที่เป็นองค์รวม อย่างแท้จริง ตามเป้าประสงค์ แห่งบิดาโยคะ และเหล่าครุโยคะ ทั้งหลาย ที่ได้ทุ่มเททั้งชีวิต ในการคิดค้นศาสตร์ อันสูงส่ง มีคุณค่านี้ขึ้นมา แก่โลกใบนี้

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคย สัมผัส ว่า อะไรคือโยคะ และทำไม? ผู้คนจึงให้ความสำคัญกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก หรือ กระแสโยคะ จะมาแรงตั้งแต่เมื่อไร ?

ตั้งแต่ ยุคก่อนพุทธกาล ที่ประวัติศาสตร์โยคะ ระบุไว้ว่า ศาสตร์แห่งโยคะ ได้อุบัติขึ้นในโลกนี้ เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ จากโรคภัย ความทุกข์ทรมานต่างๆ อย่างได้ผล มามากมาย นักต่อนัก เนิ่นนานต่อเนื่องมาจวบจนถึงปัจจุบัน ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นอันแรงกล้า แห่งเหล่าโยคี ในประเทศ อินเดีย

ครูนาตรา (ครูมายด์) ได้ตระหนัก ถึงข้อดีที่ลึกซึ้ง และความงดงาม แห่งศาสตร์โยคะ ที่เป็นธรรมขาติอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์ตรงของตนเองมาค่อนชีวิต จึงมุ่งมั่นที่จะยึดถือการสอนโยคะที่ดี เหมาะสมกับผู้เรียน มีประโยชน์ต่อชีวิตจริงของนักเรียน อย่างยาวนาน ถาวร และมีการพัฒนาหลักสูตรโยคะอย่างต่อเนื่อง โดยครูมายด์จะ เน้นการเอาใจใส่ เข้าถึงผู้เรียนอย่างละเอียดทั่วถึงทุกคน ในชั่วโมงเรียน นักเรียนจะได้รับการเติมยาจากธรรมชาติ สู่กาย ใจ และจิตวิญญาณ แห่งโยคะ อย่างแท้จริง

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา