ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17034073

NEURO-PS® GOLD™ 90 Softgels phosphatidylserine (PS) เป็นสารธรรมชาติที่พบในเยื่อหุ้มเซลล์สมอง ** ระดับ phosphatidylserine ในสมองจะลดลงตามอายุของคนเรา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเสริมด้วยประสาทPS® ทุกวัน ซึ่งจะช่วยให้การทำงานของสมองและสนับสนุนจิตใจที่ดี

Neuro-PS Gold (Phosphatidylserine)
อาหารเสริมบำรุงสมองระดับพรีเมี่ยม ลดความเครียด เพิ่มความจำ ลดอาการเส้นเลือดในสมองตีบ อาการหูตึง ป้องกันอัลไซเมอร์

phosphatidylserine (PS) เป็นสารธรรมชาติที่พบในเยื่อหุ้มเซลล์สมอง ** ระดับ phosphatidylserine ในสมองจะลดลงตามอายุของคนเรา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเสริมด้วยประสาทPS® ทุกวัน ซึ่งจะช่วยให้การทำงานของสมองและการสนับสนุนจิตใจที่ดี (Healthy mind) การวิจัยทางวิทยาศาสตร์เบื้องต้นแสดงให้เห็นว่า PS อาจลดความเสี่ยงของความผิดปกติของความรู้ความเข้าใจในผู้สูงอายุ

Neuro-PS:
ตัวช่วยการทำงานของสมอง **
รองรับจิตใจที่แข็งแรง **
ช่วยฟื้นฟูระดับ PS **

Phosphatidylserine คือไขมันชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาทในสมอง สารไบโอเคมีชนิดนี้ไม่สามารถรับได้จากอาหารโดยทั่วไป แต่ร่างกายสามารถผลิตได้เองเพื่อปกป้องเซลล์สมองให้มีสุขภาพที่ดี จนเมื่อถึงวัยกลางคนเป็นต้นไปกระบวนการผลิตสารชนิดนี้จะลดลงเรื่อย ๆ จึงเป็นสาเหตุของการเสื่อมของเซลล์สมองในผู้สูงอายุ

Phosphatidylserine จัดเป็น Phospholipid คือสารประกอบของไขมันและฟอสฟอรัสสลายตัวให้กรดไขมัน ซึ่งเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ของพืช สัตว์ และสิ่งมีชีวิตชนิดอื่น ๆ จากงานวิจัยในคนที่เป็นโรคสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ และโรคที่มีลักษณะคล้าย ๆ กัน พบว่าเซลล์ประสาทในสมองจะเกิดการสลายตัวไป โดยยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด

Phosphatidylserine ช่วยเพิ่มเยื่อหุ้มเซลล์ประสาทในสมอง จึงมีส่วนช่วยป้องกันหรือชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ประสาทในสมองได้อย่างมีนัยสำคัญ มีประโยชน์ในการใช้รักษาความจำที่บกพร่อง รวมถึงโรคอัลไซเมอร์ (Alzheimer) ความจำเสื่อมในผู้สูงอายุและโรคสมองเสื่อม Dementia (ไม่จัดเป็นโรคอัลไซเมอร์) สามารถช่วยคงสภาพระบบประสาทการรับรู้ในผู้สูงอายุ และอาจช่วยปรับปรุงความทรงจำ เพิ่มทักษะการเรียนได้ในทุกช่วงวัย ลดอาการสมาธิสั้น (ADHD) รวมถึงการเพิ่มสมรรถภาพของนักกีฬา

Phosphatidylserine มีประโยชน์อย่างไร
1.ฟื้นคืนความทรงจำได้อย่างดีเยี่ยม
2.ลดภาวะสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ ( dementia ) เป็นกลุ่มอาการซึ่งเกิดมาจากความผิดปกติในการทำงานของสมอง มีการสูญเสียหน้าที่ของสมองหลายด้านพร้อม ๆ กัน แบบค่อยเป็นค่อยไป แต่เกิดขึ้นอย่างถาวร ส่งผลให้มีการเสื่อมของระบบความจำและการใช้ความคิดด้านต่าง ๆ
ผู้ป่วยจะสูญเสียความสามารถในการแก้ไขปัญหาหรือการควบคุมตนเอง มีการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพ พฤติกรรม และส่งผลกระทบต่อการทำงาน รวมถึงการดำรงชีวิตประจำวัน
3.เพิ่มระดับความคิดให้เฉียบแหลมคม
4.ลดระดับความเครียดและความวิตกังวลได้เป็นอย่างดี
5.เพิ่มความทรงจำและสมาธิในเด็กวัยเรียนได้
6.เป็นประโยชน์ในผู้ป่วยอัลไซเมอร์ ( alzheimer )
7.เพิ่มพลังงาน ทำให้ไม่เหนื่อยง่าย
8.ช่วยปรับสมองให้ผ่อนคลายหลังจากทำงานหนัก
9.ช่วยลดระดับความเครียดทางกายที่เกิดจากการออกกำลังกายมากเกินไป มีหลายคนที่ประสบปัญหานี้โดยที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น การนอนไม่หลับรู้สึกเหนื่อยและอ่อนล้าตลอดเวลาแม้ในขณะพักอยู่เฉยๆ เหล่านี้ ล้วนเป็นอาการที่บ่งบอกว่า ร่างกายมีความเครียดเพิ่มขึ้นจากภาวะปกติ
10.ช่วยลดระดับฮอร์โมนคอร์ติซอล ( cortisol level ) ระหว่างการนอนหลับ ( คอร์ติซอลมักมีระดับสูงขึ้นในผู้ที่มีความเครียดเรื้อรัง )
11.เหมาะสำหรับผู้ที่มีระดับความเครียดสูงวิตกกังวล จนทำให้นอนไม่หลับ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.enrichhealthy.com