ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17028249

[ขายแล้ว] Galvanic Spa II กระชับรูขุมขน ไร้สิว ในแบบ vShape สภาพดีพร้อมส่ง

แสดงภาพทั้งหมด

Nuskin Galvanic Spa System II เครื่องนวดหน้า นวดครีมสู่ผิวทั่วทุกจุดร่างกาย สภาพดี ท่านใดหาไว้ใช้อยู่รีบเลย ไม่ต้องไปซื้อของใหม่เป็นหมื่น ตัวนี้สภาพดีใช้งานได้ดีเหมือนใหม่ๆ ประหยัดเงินในกระเป่าไปอีกเยอะ สินค้าได้ครบตามในรูปทุกอย่าง หัวนวด1หัวทำความสะอาด ฟื้นฟู บำรุง รายละเอียด และวิธีใช้งานดูได้ข้างล่างนี้เลย มีมาครบ

- ขายแค่ 3900บาท เท่านั้น
- รับประกันสินค้าให้7วัน
- จัดส่ง EMSให้ฟรีทั่วประเทศ
- กทม. นัดรับของได้แถว
- สอบถามมาได้ T.062-9429354
- Line ID: ktd.shop (Line มาได้24ชม.)

Galvanic Spa II กัลวานิค สปา สอง กระชับรูขุมขน ไร้สิว ในแบบ vShape
กัลวานิคสปาสู่ความหรูหราที่เพียบพร้อมความสะดวกสะบาย เพื่อสัมผัสแห่งความอ่อนเยาว์ด้วยคุณประโยชน์จากสปาที่บ้านคุณ กัลวานิค ซิสเต็ม II ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสามารถใช้ร่วมกับการดูแลผิวประจำวันของกลุ่มผลิตภัณฑ์เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น เพื่อให้คุณเป็นเสมือนผู้เชี่ยวชาญของการต่อต้านความชราได้ตั้งแต่จุดกำเนิดริ้วรอย พร้อมการวิจัยล่าสุดที่พบว่ากัลวานิค ซิสเต็ม II มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม ได้มากขึ้นโดยเฉลี่ยถึง 80%

กัลวานิค ซิสเต็ม II มีขนาดกะทัดรัด แต่เปี่ยมด้วยระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ พร้อมสิทธิบัตรการปรับกระแสกัลวานิคอัตโนมัติให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ส่วนสัมผัสสำหรับใบหน้า หนังศีรษะและเรือนร่าง เพียงใช้ควบคู่ไปกับทรีตเมนต์สูตรเฉพาะของ นู สกิน เพื่อรับคุณค่าบำรุงลงสู่ผิวได้มากกว่า กัลวานิค สปา รุ่นเดิมถึง 5 เท่า *เมื่อใช้เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม เป็นประจำทุกวัน ควบคู่กับกัลวานิค ซิสเต็ม II สัปดาห์ละ 3 ครั้ง โดยพิจารณาจากการประเมินผลทางคลินิกหลังจากการใช้ 7 วัน

เมื่อผสานประสิทธิภาพของสปาเข้ากับเอจล็อค ซึ่งเป็นการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ผลลัพธ์ที่ได้คือความมหัศจรรย์แห่งผิวที่จะทำให้อายุของคุณเป็นปริศนาตลอดไป

** รายละเอียดเพิ่มเติม
http://www.doohealthy.com/product/outside-in/143-health.html

** คลิปวิธีใช้อย่างละเอียด
https://www.youtube.com/watch?v=WovyeM5fokM
https://www.youtube.com/watch?v=Bvi71twmlRE

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา