ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17017525

SOLEX ล็อคล้อรถยนต์กันขโมย ล็อคล้อรถเก๋ง ล็อคล้อรถกระบะ solex ราคา 1100-1300บาท

แสดงภาพทั้งหมด

ล็อคล้อรถยนต์ solex ล็อคล้อ solex wheellock u ไซส์ s,m,l ราคาถูก ราคาเดียว 1300บาท ขนาดใหญ่พิเศษ 1500บาท Solex Wheellock Model C รุ่นใหม่ ล็อคล้อที่จอดผิดกฏ แบบฟรีไซส์ ราคา 1100บาท ร้าน safe shop ชั้น2 อาคารศรีวรจักร คลองถม มีบริการส่งทั่วประเทศ 026226446 0886328972 โซเล็กซ์ล็อคล้อ ล็อครถยนต์ที่ดีที่สุด เหมาะกับ การจอดรถนอกบ้าน จอดรถที่เปลี่ยว หรือการจอดรถทิ้งไว้นานๆครับ

ข้อดีของ ล็อคล้อรถยนต์คือ การล็อคที่อยู่นอกรถครับ ทำให้ยากต่อการโจรกรรม ในการทำลาย จำเป็นต้องใช้เครื่องมือเยอะ และ ต้องใช้เวลาในการทำลายมาก ซึ่งจะเป็นจุดสนใจ จากเสียง และ พฤติกรรมของโจร ทำให้โจรเปลี่ยนเป้าหมายไปขโมยรถคันอื่นๆแทนครับ และในการออกแบบของ ล็อคล้อ solex ยังมีที่ปิดกันถอดน๊อตล้ออีกด้วย ทำให้ไม่สามารถถอดเปลี่ยนล้อเพื่อขโมยได้

ล็อคล้อรถยนต์ Solex model u และ model j http://www.safeshopklongtom.com/p/2 ใช้ได้ทั้งล้อกะทะ ล้อแมกซ์ ล้อแต่ง ล้อเดิมๆมากับรถ ใช้ได้ล็อคล้อได้หมดครับ ล็อคได้ทั้งรถเก๋ง รถอีโค่คาร์ รถกะบะ รถ suv mpv รถตู้ ก็สามารถใช้ล็อคล้อรถยนต์ได้

ล็อคล้อ Solex Wheel Lock Model C http://www.safeshopklongtom.com/p/49 ล็อคล้อรถยนต์ ยี่ห้อ โซเล็กซ์ โมเดลซี ราคา 1100บาท ล็อคล้อกันขโมยรุ่นใหม่ล่าสุดจาก บริษัท Solex เป็นล็อคล้อรถยนต์แบบฟรีไซส์ สามารถใช้ล็อคล้อรถเก๋งทุกขนาด และสามารนำไปล็อคล้อรถกระบะ รถตู้ รถอเนกประสงค์ SUV MPV ล็อคได้ทั้งล้อแมกซ์ และ ล้อกะทะ

ดูสินค้าจริง หรือซื้อล็อครถยนต์ทุกแบบได้ที่ร้าน safe shop อาคารศรีวรจักร คลองถม สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาซื้อด้วยตัวเอง ทางร้านมีบริการส่ง ล็อคล้อรถยนต์ ล็อครถทุกประเภททุกช่องทาง ระบุรุ่นรถ และสถานที่จัดส่งที่
เบอร์โทรศัพท์ 026226446 0886328972 หรือ
Email safe_shop@hotmail.com
Facebook https://www.facebook.com/safeshopcarlock/
Line ID safe_shop
Website http://www.safeshopklongtom.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา