ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ17017177

RICOH กล้องดิจิตอล THETA S Black - IT Camera Best Offer

กล้อง Spherical ขนาดพกพาที่มาพร้อมความก้าวหน้าล่าสุดในทุกๆ ด้าน : เลนส์ที่มีค่า F สว่างมากขึ้น , เซนเซอร์ขนาดใหญ่ขึ้น และถ่ายภาพ VDO ความละเอียด Full HD
Ricoh ประกาศเปิดตัวกล้อง RICOH THETA S กล้องรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล THETA ซึ่งเป้นกล้องแบบ Spherical
ให้ภาพรอบด้าน 360 องศา ภายในงาน IFA ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอิเลคทรอนิคส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่กรุงเบอร์ลิน เยอรมันนี กล้องรุ่นใหม่นี้มาพร้อมการพัฒนาครั้งใหญ่ในเรื่องของคุณภาพที่สูงขึ้น ,
การบันทึกภาพนิ่ง และ VDO ที่ง่ายดาย , การแสดงภาพก่อนบันทึกแบบ Live Preview ไปจนถึงการรองรับโซเชียลมีเดียชั้นนำหลายหลายช่องทาง
กล้อง RICOH THETA S ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกในการพกพา และความง่ายในการใช้งานเช่นเดียวกัยรุ่นก่อนหน้า โดยรุ่นใหม่นี้ได้รับการพัฒนาให้มีคุณภาพสูงขึ้น ด้วยภาพนิ่งความละเอียดสูงถึง 14 ล้านพิกเซล
และบันทึก VDO ความละเอียดระดับ Full HD (1920 x 1080*1 พิกเซล ที่ 30 เฟรม/วินาที) โดยบันทึก VDO ต่อเนื่องได้นานถึง 25 นาที/คลิป คุณภาพที่สูงขึ้นของกล้อง นอกจากความละเอียด
แล้วก็ยังเป็นผลมาจากการเลือกใช้เซนเซอร์รับภาพที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และใช้เลนส์คุณภาพสูงที่มีรูรับแสงสว่างมากถึง F2.0 ซึ่งให้ผลดีในการใช้งานในที่แสงน้อยอีกด้วย
ภาพแบบ Spherical ที่ได้จากกล้อง สามารถอัพโหลดเข้าสู่เว็บไซต์ theta360.com เพื่อแชร์ลงบน Facebook?, Twitter? และ Tumblr ได้
รวมถึงสามารถโพสต์โดยตรงลงที่ Google Maps?, Google+? และ YouTube?360?Channel ได้เช่นกัน ในส่วนของแอปพลิเคชั่น Ricoh ได้เปิด API ของ RICOH THETA S
ในส่วนที่เรียกว่า Google-supported Open Spherical Camera API เพื่อให้สามารถเข้าถึง และรองรับการใช้งานร่วมกับบริการของ Google ได้ดียิ่งขึ้น
พร้อมๆ กับการเปิดตัวกล้อง RICOH THETA S นี้ ทาง Google Maps ก็ได้เปิดตัว App. Google Street View? ซึ่งเป็น App. สำหรับการถ่ายภาพ และแชร์ผลงานภาพแบบ Spherical
ลงบน Google Maps เพื่อให้คนจากทั่วโลกสามารถเข้าถึง และสำรวจได้อย่างอิสระ โดยตัว App. สามารถใช้งานได้ทั้งในการถ่ายภาพ และควบคุมกล้องแบบ Spherical ที่รองรับได้ ความง่ายในการสร้าง
และเข้าถึงบริการ Google Street View จึงเป็นที่มาประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น
App. สำหรับ RICOH THETA S นั้น รองรับการทำงานทั้งในด้านการตั้งค่า , การแสดงภาพ , การสั่งถ่ายภาพ ไปจนถึงการโอนภาพถ่าย ด้วยระบบ WiFi ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 4 เท่า
กล้อง RICOH THETA S ยังได้รับการปรับปรุงในเรื่องของการออกแบบ และระบบการใช้งานให้สร้างความประทับใจได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวกล้องที่เคลือบสารคล้ายยางเพื่อความกระชับในการจับถือ ,
เพิ่มไฟแสดงสถานะที่จำเป็น และเพิ่มหน่วยความจำในตัวกล้องเป็น 8GB
กล้อง RICOH THETA ถูกแนะนำสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2013 ซึ่งจัดเป็นกล้องรูปแบบนี้รุ่นแรกของโลกที่ถูกผลิตจำหน่ายในวงกว้าง ขยายขอบเขตจินตนาการ และประสบการณ์ในการถ่ายภาพ เพิ่ม และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ สู่โลกมาจนถึงปัจจุบัน

Website: https://www.shopat24.com/
Google Plus: https://plus.google.com/116951420015151225258
Facebook https://www.facebook.com/Shopat24
Youtube: http://www.youtube.com/shopat7Channel
Twitter: https://twitter.com/Shopat24


Email: Customercare@24shopping.co.th
Hot Line: 02-711-7666สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิกเลย >>http://bit.ly/2g9sTKU

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา