ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16979247

Massage Mom เบาะนวดไฟฟ้าเอนกประสงค์ แบบครบชุด 3 ชิ้น นวดได้ทุกส่วนของร่างกาย รุ่นใหม่ล่าสุด VIP 3 in 1 สีน้ำตาล/ดำ พัฒนาลูกนวดแบบ 6D นวดซ้าย-ขวา ขึ้น-ลง ลึก-ตื้น ได้ เพิ่มมิติการนวดให้มากขึ้น ทำให้ช่วยผ่อนคลายสบายตัวมากขึ้น *** ของใหม่ ***

แสดงภาพทั้งหมด

Massage Mom เบาะนวดไฟฟ้าเอนกประสงค์ แบบครบชุด 3 ชิ้น นวดได้ทุกส่วนของร่างกาย รุ่นใหม่ล่าสุด VIP 3 in 1 สีน้ำตาล/ดำ พัฒนาลูกนวดแบบ 6D นวดซ้าย-ขวา ขึ้น-ลง ลึก-ตื้น ได้ เพิ่มมิติการนวดให้มากขึ้น ทำให้ช่วยผ่อนคลายสบายตัวมากขึ้น *** ของใหม่ ***

คุณสมบัติ

- เบาะนวดไฟฟ้าเอนกประสงค์ แบบครบชุด เต็มตัว 3 ชิ้น นวดได้ทุกส่วนของร่างกาย รุ่น VIP 3 in 1 บรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ทั่วทั้งร่างกาย บริเวณ ศรีษะ คอ บ่า หลัง เอว สะโพก บั้นท้าย แขน มือ หน้าขา ขา และเท้า และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น คุ้มค่ามาก

- เบาะนวด ประกอบด้วย 3 ส่วน คือ เบาะนวดส่วนศรีษะ เบาะนวดส่วนลำตัว และเบาะนวดส่วนขา สามารถถอดออกแยกใช้เป็นชิ้นส่วนหรือประกอบรวมกันใช้ก็ได้ และสามารถประยุกต์ใช้นวดได้ทั่วทั้งร่างกาย

- เบาะนวดแต่ละส่วน ควบคุมการทำงานด้วยสวิตซ์และรีโมท สามารถปรับความเร็วในการการนวดได้ ออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน

- เบาะนวดส่วนศรีษะ ประกอบไปด้วย ลูกกลิ้งแบบชุด 2 ชุดซ้ายขวา แต่ละชุด มีลูกนวดเล็กใหญ่รวม 6 ลูกนวด สามารถนวดได้ 2 ทิศทาง ทั้งตามเข็มนาฬิกา และทวนเข็มนาฬิกา และเบาะสามารถปรับก้มลงได้ 3 ระดับ โดยเบาะนวดส่วนศรีษะ ใช้สำหรับนวดศีษะ คอ และ บ่า และมีรีโมทพร้อมสายไฟแยกอิสระสามารถถอดเบาะนวดส่วนนี้ออกได้ เพื่อนำไปใช้นวดส่วนอื่นๆ อาทิ แขน มือ ขา และเท้าได้

- เบาะนวดส่วนลำตัว ประกอบไปด้วย ลูกกลิ้งนวดแบบผสมผสานลูกเล็กและลูกใหญ่ รวม 3 ชุด จำนวน 56 ลูกนวด แบ่งเป็น ชุดที่ 1 บริเวณด้านบน ข้างละ 6 ลูกนวด รวม 12 ลูกนวด ชุดที่ 2 บริเวณตรงกลาง เป็นลูกนวดแบบ 6D (นวดซ้าย-ขวา ขึ้น-ลง ลึก-ตื้น ได้) ข้างละ 12 ลูกนวด รวม 24 ลูกนวด และชุดที่ 3 บริเวณด้านล่าง เป็นลูกนวดแบบ 6D (นวดซ้าย-ขวา ขึ้น-ลง ลึก-ตื้น ได้) ข้างละ 10 ลูกนวด รวม 20 ลูกนวด ลูกนวดแบบผสมผสานลูกเล็กและลูกใหญ่ และเพิ่มมิติการนวดแบบ 6D ช่วยเพิ่มพื้นที่สัมผัสในการนวดได้ดีขึ้น (รุ่นพัฒนาล่าสุดดีขึ้นจากระบบเดิม) โดยลูกนวดสามารถนวดได้ 2 ทิศทาง ทั้งตามเข็มนาฬิกา และทวนเข็มนาฬิกา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการคลายความ เมื่อยล้า โดยเบาะนวดส่วนลำตัว ใช้สำหรับนวดหลัง เอว สะโพก และบั้นท้าย หลัง ศีษะ คอ และ บ่า และมีรีโมทพร้อมสายไฟแยกอิสระสามารถถอดเบาะนวดส่วนนี้ออกได้ เพื่อนำไปใช้นวดส่วนอื่นๆ อาทิ แขน มือ ขา และเท้าได้

- เบาะนวดส่วนขา ประกอบไปด้วย ลูกนวดระบบสั่น รวม 3 ลูก โดยเบาะนวดส่วนขา ใช้สำหรับนวดขาและก้น และยังสามารถใช้สลายไขมันได้ด้วย และมีสวิทต์พร้อมสายไฟแยกอิสระสามารถถอดเบาะนวดส่วนนี้ออกไปใช้งานอื่นได้

- เบาะทั้ง 3 ส่วน ผลิตจากวัสดุคุณภาพเกรดเอ เป็นหนัง PU และผ้าใยตาข่าย ระบายอากาศได้ดี นั่งแล้วไม่ร้อน และทนทานต่อการใช้งาน

- กลไกและมอเตอร์ ภายในเบาะนวด ออกแบบให้มีความทนทานต่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องตามมาตราฐานสากล

- สามารถถอดเบาะนวดแยกใช้เป็นส่วนๆ ได้ สะดวกต่อการพกพา

- ขนาดโดยประมาณ 40.00x40.00x80.00 cm.

- สินค้าใหม่บรรจุกล่องพร้อมใช้งาน

ราคาพิเศษ เพียง 5,xxx บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ

*** รีบจองด่วน โทร. 089-1274420 , 081-6712120 ***

Line ID : Nil_Baby2hand , wat_bb

https://www.facebook.com/RukLukeShop

http://www.rukluke.com/album.php?type=19

http://ruklukeshop.lnwshop.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา