ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16946980

สอน seo ขั้นเทพ เรียน seo ที่ใหนดี สอน seo ตัวต่อตัว

SEO คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีเนื้อหาสอดคล้องกับคำค้นหา (keywords)ติดอันดับการค้นหาในตำแหน่งที่ดีที่สุดของ Google เราจะเน้น Search Engine ของ Google เท่านั้น เพื่อติดหน้าแรกของ Google ซึ่ง SEO ย่อมากจาก Search Engine Optimization สอนวิธีการทำ SEO กับเว็บไซต์ WordPress และเว็บไซต์อื่นๆที่มี PR สูงๆ ช่วยเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์ที่มาจาก Google ใน Keywords ที่คุณต้องการ

หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร : เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ เจ้าของเว็บไซต์ นักธุรกิจออนไลน์ นักการตลาดเครือข่ายอินเตอร์เน็ต บุคคลทั่วไปที่สนใจประกอบอาชีพด้านการขายของออนไลน์ เพิ่มคนเข้าเว็บไซต์ เพิ่มช่องทางการขาย และช่วยประหยัดเงินค่าโฆษณาได้ดีที่สุด ซึ่งค่าโฆษณาเป็นหลักหมื่นก็ยังไม่คุ้มค่า หรือจ้างบุคคลทำ SEO แต่ละ Keywords ก็แสนแพง สอนตั้งแต่พื้นฐานการทำ SEO เบื้องต้นถึงระดับมืออาชีพหรือขั้นเทพด้านการทำ SEO ทั้งสายขาว(สายคุณภาพ) และสายดำ(สายเหนือเซียน) บอกทุกขั้นตอนการทำ step by steb ทำแล้วให้ติด ติดแล้วไม่ลง มีเคล็ดลับยังไงเราบอกหมด

การที่จะทำให้ติด google หน้า 1 หรืออันดับต้นๆนั้น ไม่ใช่สิ่งที่ยากและก็ไม่ง่ายนัก ต้องมีการเรียนรู้ศึกษาพอสมควร จะเรียนรู้การทำ seo จะไปเรียนที่ใหนดีที่ใหนสอนดีสอนฟรีหรือเสียค่าเล่าเรียน ไม่ว่าจะเรียนรู้เองใน pantip หรือสถาบันที่เปิดสอนทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เช่น เชียงใหม่ อุบลราชธานี โคราช หาดใหญ่ ฯลฯ ไม่ว่าจะสอนตัวต่อตัวหรือจะเรียนเป็นกลุ่ม หรือไม่มีเวลาเดินทางจริงๆหาที่เรียนทางออนไลน์ก็จะได้หลักการและนำไปใช้ได้

ระยะเวลาหวังผล : ติด 1-10 ใช้เวลา 10 - 100 วัน
ติด 11-20 ใช้เวลา 3 - 15 วัน
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคีย์เวิร์ด

ระยะเวลาหลักสูตร : เรียน 1 วัน เวลา 09.00-16.00 น. ทุกวันเสาร์
แต่ละรุ่นรับจำนวนจำกัด

ค่าเรียน
ปกติ 15,000 บาท
ลดพิเศษ เพียง 10,000 บาท
ติดต่อคุณมนัส 0819775530
Line id : m4334

http://www.ubontraining.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา