ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16937299

ถังขยะเทศบาล120ลิตร ถังขยะอบต. หูหิ้ว2 ข้าง แบบมีฝาปิด

แสดงภาพทั้งหมด

ถังขยะเทศบาล120ลิตร ถังขยะอบต. หูหิ้ว2 ข้าง แบบมีฝาปิด
ร้านสยามพลาสติกค้าถัง จำหน่ายถังขยะแบบมีหูจับ 2ข้างขนาด120ลิตร เหมาะสำหรับ หมักผลไม้ดอง หรือใช้เป็นถังดองพริก ถังใส่แตงกวาดอง ถังขยะอบต. ถังใส่น้ำ ถังพลาสติกทรงโอ่ง120ลิตร ลูกค้าสามารถใช้ใส่อาหารและของกินได้ เนื่องจากภายในถังสะอาด ถังสภาพดี ลูกค้าส่วนใหญ่ จะเรียกถังขยะ100ลิตร บ้าง ถังขยะ120ลิตรทรงกลม นำไปใช้ใส่ขยะเทศบาลตามบ้านแต่ละหลังตามจุดในชุมชน ถังขยะใช้ภายในหมู่บ้าน ถังขยะเทศบาล ถังขยะอบต ถังขยะมีหู120ลิตรมีฝาปิด เจาะรูร้อยเชือก ตัวถังขยะเทศบาล120ลิตรเหมาะสำหรับใช้งานตั้งอยู่กับที่ตามจุด ไม่เคลื่อนย้าย ถังขยะ120ลิตรมีหูยกด้านข้างสีดำ2ข้างไว้ เพื่อใช้ในการยกเท ได้สะดวก สามารถเจาะรูระบายน้ำใต้ถังได้
ขนาด : เส้นผ่าศูนย์กลาง 500มม.×790มม.
สามารถใส่ขยะเปียก ขยะแห้ง หรือ เป็นถังใส่ขยะแบบเจาะรูระบายน้ำที่ก้นถัง ถังขยะเจาะรู ร้อยเชือก สกรีน 120ลิตร มีราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ใช้จำนวนมาก
ตัวถังสีฟ้า มีฝาสีดำปิดมิดชิดสามารถบรรจุน้ำได้120ลิตร หนา ทนทาน เนื่องจากดัดแปลงมาจากถังที่บรรจุสารเคมี ถัง120ลิตรอบต สามารถนำไปเจาะหูร้อยเชือก+สายยาง เอาไว้จับยกหรือเคลื่อนย้าย มีเจาะรูที่ด้านก้นถัง ... มีงานสกรีนตามสั่ง วัสดุเป็น พลาสติก HDPE มีความคงทนสูง จะนำไปใส่ ขยะทั่วไป ส่วนมากลูกค้านำไปสกรีนโลโก้สัญลักษณ์หน่วยงานองค์กรต่างๆ ... มีงานสกรีนตามสั่ง วัสดุเป็น พลาสติก HDPE มีความคงทนสูง จะนำไปใส่ ขยะทั่วไปถังขยะ 120ลิตร ถังขยะ อบต. ... ถังขยะ อบต.,ถังขยะหมู่บ้าน,ถังขยะเทศบาล พ่นหรือสกรีนข้อความ โลโก้หน่วยงานตาม ... ถังขยะหมู่บ้าน ถังขยะเทศบาล เจาะหู ร้อยเชือก เจาะก้นถัง พ่นโลโก้และข้อความได้ ถังขยะเทศบาล120ลิตรยังสามารถแยกประเภทขยะเป็นถังขยะเทศบาล120ลิตรแบบบรรจุขยะเปียก ถังขยะองค์การบริหารส่วนตำบลแบบขยะแห้ง
และสามารถนำไปใช้แทนถังขยะแบบเจาะรูร้อยเชือกและสายยาง มีหูจับ2ข้าง ได้ ตัวถังมีฝาปิดสีดำ สนิท เหมาะสำหรับใช้งานตามชุมชน หมู่บ้าน ทนทานต่อแรงกระแทก น้ำหนักตัวถังรวมฝาแล้ว น้ำหนัก 4.7กิโลกรัม ลูกค้าสามารถทำแบบแผ่นมาให้ทางร้านสยามพลาสติก พ่นตัวอักษรได้ ในกรณีที่สั่งจำนวนมากกว่า100ใบขึ้นไป
ติดต่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อคุณไพฑูรย์ โทร 089-7744299, 089-4895838 หรือทาง LINE ID: siamplastic
หรือที่ email: siamplastics@gmail.com
มีราคาส่งสำหรับลูกค้าที่ซื้อเป็นจำนวนมาก

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา