ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16922931

น่าพักที่สุดค่ะ ที่พักเมืองสระแก้ว และที่พักอรัญประเทศ ราคาถูก โรงแรมแถวตลาดโรงเกลือ ห้องรายวัน น่าพัก สะดวกสบาย ประหยัด ไม่แพง

แสดงภาพทั้งหมด

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้นะค่ะ ใครที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนเที่ยวในจังหวัดสระแก้ว หรือว่าไปทำธุระสำคัญเพื่อติดต่องาน ต้องไปเมืองสระแก้วสักวันสองวัน และต้องไปนอนค้างด้วย แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะไปเลือกหาโรงแรม ที่พักในเมืองสระแก้วที่ใหนดี วันนี้ทางเราเลยขอมานำเสนอ และมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในจังหวัดสระแก้ว ทัั้งที่พักอยู่ในเมือง และที่พักที่อยู่ในอำเภออรัญประเทศ แถวตลาดโรงแรมที่อยู่ใกล้แถวตลาดโรงเกลือ เอาใจสำหรับผู้ที่จะไปช๊อปปิ่้ง หรือต้องข้ามแดนไปยังฝั่งกัมพูชา ด่านปอยเปตด้วยค่ะ สำหรับที่พักในเมืองสระแก้ว และโรงแรมในอรัญประเทศ แถวตลาดโรงเกลือ บ้านคลองลึก ก็มีโรงแรม ที่พักให้เลือกนอนพักหลายแห่งค่ะ ตั้งแต่ ห้องพักรายวันให้เช่า ราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึง โรงแรมหลักพัน มีสระว่ายน้ำ หรูหรา ห้องน่าพัก วิวสวยๆ สะดวกสบาย ที่พักแบบรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะก็มีค่ะ

- ที่พักในเมืองสระแก้ว ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สวย น่าพัก สะดวกสบาย
- โรงแรมน่าพัก ในอำเภออรัญประเทศ ราคาถูก ประหยัด https://goo.gl/gyOF5S
- ที่พักราคาถูกแถวตลาดโรงเกลือ แนวบังกะโล บ้านพัก รีสอร์ท ห้องสวย น่าพัก บรรยากาศดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย
- ขอแนะนำ ที่พักสระแก้วและที่พักในอรัญประเทศ แบบบ้านพักเป็นหลังให้เช่ารายวัน บังกะโล ราคาประหยัด สะดวกสบาย https://goo.gl/gyOF5S

ท่านสามารถเข้าไปดูภาพห้องพักและรายชื่อโรงแรมที่พักสระแก้วได้ที่เว็ปไซต์ https://goo.gl/gyOF5S
หรือเข้าไปตรวจสอบแผนที่ของโรงแรมในสระแก้ว และที่พักในอรัญประเทศได้ที่ https://goo.gl/gyOF5S

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา