ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16906028

สวยสุดๆ ที่พักแถวหาดป่าตอง ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บ้านพัก บังกะโล ห้องรายวัน น่าพัก

แสดงภาพทั้งหมด

ใครที่กำลังจะวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในปีนี้ อยากจะมาพักผ่อนนอนตากอากาศและท่องเที่ยวในภูเก็ต และกำลังมองหาโรงแรม ที่พักดีๆ แถวหาดป่าตอง แต่ไม่รู้จะไปเลือกพักโรงแรมใหนดี เพราะมีให้เลือกพักมากมายค่ะ วันนี้ทางเราเลยขอมานำเสนอ รายชื่อโรงแรม ที่พักแถวป่าตอง มาให้ท่านเลือกค่ะ โดยเน้นโรงแรมและที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ ประหยัด สะดวกสบาย โดยที่พักย่านป่าตองนี้นะค่ะ ก็มีตั้งแต่ ที่พักสำหรับแบ็คแพ็ค คู่รัก คนทำงาน ไปจนถึง ครอบครัว และหมู่คณะเลยค่ะ หากใครชอบบ้านพักให้เช่าเป็นหลังๆ บังกะโล รีสอร์ท วิลล่า ก็สามารถเลือกพักได้ตามใจชอบค่ะ หรือหากใครที่มีงบเยอะหน่อย ก็เลือกพักโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ติดทะเล ไปเลยก็มีให้เลือก แถมราคาที่พักก็ไม่ได้แพง จัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักก็หลายแห่งเลยค่ะ

ทางเราขอเสนอที่พักหลากหลายรูปแบบดังนี้ค่ะ
1.ที่พักป่าตอง แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก หลักร้อย มีสระว่ายน้ำ เอาใจงบน้อย คลิ๊กดูได้ที่ https://goo.gl/wBZMAq
2.โรงแรมระดับ 3 ดาว แถวป่าตอง แบบมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ห้องน่ารัก น่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาประหยัด ไ ม่แพง หลักร้อย เอาใจสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์
3.ที่พักย่านป่าตอง แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาประหยัด สำหรับครอบครัวค่ะ คลิ๊กดูได้ที่ https://goo.gl/wBZMAq
4.โรงแรมหรูหราระดับ 4-5 ดาว ติดทะเล แถวป่าตอง ห้องนอนน่าพัก วิวสวยๆ ติดชายหาด ราคาถูกที่สุด ถึง ราคาแพงที่สุด สำหรับคู่รักฮันนีมูนค่ะ

ท่านสามารถเข้าไปดูรายชื่อโรงแรมที่พักในป่าตองและเช็คราคาที่พักได้ที่เว็ปไซต์ https://goo.gl/wBZMAq

หรือเข้าไปดูรายละเอียดของแผนที่โรงแรมที่ป่าตองได้ที่เว็ปไซต์ https://goo.gl/wBZMAq

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา