ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16901676

รับเหมางานเป็นรายครั้ง บริการแรงงานสัญญาจ้างในการผลิต, โหลดสินค้าเข้า-ออก, ตรวจสอบคุณภาพ, บรรจุสินค้า สัญญาทำเป็นค่าบริการต่อชิ้น ต่อตู้คอนเทนเนอร์ ต่อชุด หรือตามเงื่อนไขบริษัทของลูกค้า รวดเร็ว ถูกต้อง ลดค่าใช้จ่ายให้ท่าน ไม่มีงานก็ไม่ต้องใช้บริการ

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท เอส อาร์ พี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการ การให้บริการรับเหมาแรงงาน (OUTSOURCE), รับเหมางานเป็นรายครั้ง บริการแรงงานสัญญาจ้างในการผลิต, โหลดสินค้าเข้า-ออก, ตรวจสอบคุณภาพ, บรรจุสินค้า สัญญาทำเป็นค่าบริการต่อชิ้น ต่อตู้คอนเทนเนอร์ ต่อชุด หรือตามเงื่อนไขบริษัทของลูกค้า รวดเร็ว ถูกต้อง ลดค่าใช้จ่ายให้ท่าน ไม่มีงานก็ไม่ต้องใช้บริการ คุมค่าใช้จ่ายได้ดีที่สุด, บริการจัดหาแรงงานตามสัญญาจ้าง โดยสามารถ ให้บริการได้ตั้งแต่ 5 คน – 1,000 คน ตามที่ท่านมีความประสงค์ โดยเรายึด คติเรื่อง คุณภาพในการคัดเลือกพนักงาน และบริการให้ตอบสนองความพึงพอใจของท่านเป็นสำคัญ
รับบริการรับเหมาแรงงาน (OUTSOURCE) , แรงงานสัญญาจ้าง เรายังบริหารและจัดหาแรงงานอย่างมีประสิทธิภาพ รับบริหารแรงงานทุกหน้าที่ เช่น พนักงาน, ฝ่ายผลิต ฝ่าย QC., แรงงานต่างด่าว MOU พม่า กัมพูชา, คนสวน, คนขับรถ, แม่บ้าน, รับ-ส่งงาน, รับ-ส่งเอกสาร งานด่วน!!! , รับเหมาโหลดสินค้าและอื่นๆ***
** รับเหมาประกอบชิ้นส่วน, รับเหมาตรวจสอบงาน ควบคุมโดยผู้มีประสบการณ์บริหารโรงงานกว่า 15 ปี
** บริการจัดหาแรงงานต่างด้าว MOU ค่าใช้จ่ายสุดคุ้มที่ท่านพอใจ **
** บริการรับเหมาแรงงาน งานเร่งด่วน ตลอด 24 ชม. เรายินดีบริการท่าน ด้วยความจริงใจ **
เรารับบริการทำความสะอาด ราคาสุดคุ้ม!!
เรายังมีความพร้อม เรื่องการจัดส่งแรงงาน และ การจัดการแรงงานให้ท่านได้ผลิตสินค้าและ/หรือการบริการ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดของการดำเนินธุรกิจ พร้อมกับการลดต้นทุนองค์กรของท่าน ทั้งนี้เรามีความพร้อมเปิดศูนย์จัดการแรงงานบริเวณสถานประกอบการของท่าน เพื่อการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด
อนึ่ง เรายังมีบริการจัดหาและรับเหมาช่วงการผลิต การตรวจสอบสินค้าเป็นรายวัน เดือน, บริการรับเหมาบรรจุสินค้า (LOAD) ,บริการนำสินค้าออกจากตู้สินค้า (UNLOAD) โดยเรามีความชำนาญ ในการจัดการและควบคุมเรื่องเวลาในการปฏิบัติงาน ให้ตอบสนองกับความต้องการของท่าน
นอกจากการบริการดังกล่าว ข้างต้น เรายังมีบริการแรงงานด้านอื่นๆ ตามที่ท่านมีความประสงค์ เช่น
- บริการสัญญาจ้างแรงงานฝ่ายผลิต, QC. และฝ่ายอื่นๆ
- บริการสัญญาจ้างทำความสะอาด, คนสวน
- บริการสัญญาจ้างคนขับรถ, รับ-ส่ง เอกสาร รายครั้ง, รายเดือน
- บริการทำความสะอาดโรงงาน, ทำความสะอาดเครื่องจักร, ทำความสะอาดอุปกรณ์ระบบลำเลียง, ทำความสะอาดถังขนาดใหญ่ (Storage Tank), บริการทาสีเครื่องจักร, อาคารโรงงาน สถานที่
- บริการจัดหาแรงงานต่างด้าว MOU กัมพูชา, พม่า, ลาว
- บริการรับเหมาแรงงาน และงานเร่งด่วน ต่างๆ
โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 0870787999, 0827089888
http://www.subcontractorthai.com
e-mail : subcontractor.thai@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา