ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16864711

เต่าพญาเรือน หลวงปู่หลิว รุ่น รวมพุทธคุณ

แสดงภาพทั้งหมด

มีวัตถุมงคลรุ่นที่จัดได้ว่า สร้างได้เยี่ยม ได้ดีที่สุด รุ่นหนึ่งของท่านก็ว่าได้ ที่ผมอยากจะแนะนำให้เสาะหาไว้บูชากัน ในค่านิยมที่ไม่แพงและพุทธคุณนั้นเต็มเปี่ยมอย่างแน่นอน นั่นคือ “พญาเต่าเรือน หลวงปู่หลิว หลวงพ่อคูณ รุ่นรวมพุทธคุณ เนื้อนวะโลหะ หัวฝังเงิน 4 โค๊ต ปี 2538 ”

ทำไมดี? เหตุผลคือ
1.สร้างด้วยเจตนาดี เพื่อสร้างเป็นกองทุนพัฒนาวัดไทรทองพัฒนา เพื่อการบูรณะปฎิสังขรณ์ บำรุงพุทธศาสนา
2.ปลุกเสกด้วยสองเกจิ มหาชนชาวสยามคือ นอกจากหลวงพ่อหลิว แล้ว หลวงพ่อคูณ สุดยอดเกจิแดนสยาม สองท่านได้เททองร่วมกัน และ ปลุกเสกร่วมกัน เป็นเพียงครั้งเดียวที่มีวาระสองมหาเกจินี้ได้ร่วมพิธียิ่งใหญ่ดังกล่าวในเมืองไทย
3.มวลสารนั้นสุดยอด เข้มขลังของจริง มีเหรียญเก่าๆ เหรียญทองคำ ตะกรุด แผ่นยันต์จำนวนมากมายมหาศาล หล่อหลอมลงในวัตถุมงคลเต่าเรือน รุ่นนี้ และสร้างเพียงเนื้อเดียวคือ นวะโลหะเข้มข้น ไปเลย ไม่มีเนื้ออื่นๆใด
4.เล่นหาง่าย มีการตอกโค๊ตถึง 4ตัว ปลอมแปลงยากสุดๆ รูปแบบการสร้างสวยงามมาก
5.การสร้างที่สุดยอดด้วยมวลสาร และ ผู้ปลุกเสกที่เป็นอริยสงฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งสององค์ วัตถุมงคลรุ่นนี้ จึง ขนานนามว่า รุ่น รวมพุทธคุณ
6.พญาเต่าเรือนรุ่นนี้สร้างขึ้นเพื่อฉลองอายุครบ ๙๐ ปี หลวงปู่หลิว ในการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น "รวมพุทธคุณ" ครั้งนี้ได้จัดให้มีพิธีเททองหลอมชนวน เมื่อวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๓๘ โดย ๒ พระคณาจารย์ คือ หลวงปู่หลิว ร่วมกับ หลวงพ่อคูณ เป็นประธานเททองร่วมกัน นอกจากนี้ทางคณะกรรมการ ได้รับความเมตตาจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังจำนวน 90 รูปทั่วประเทศ ได้มอบแผ่นยันต์จาร ทอง นาค เงิน รวมกับเหรียญพระเกจิอาจารย์ต่าง ๆ ในอดีตเพื่อนำมาหล่อหลอมเป็นชนวนในการจัดสร้างวัตถุมงคลครั้งนี้พญาเต่าเรือน เหรียญมงคลยอดนิยมของท่านนับวันจะหายาก พุทธคุณครอบจักรวาล และ ชื่อเสียงเรียงนามของเกจิอาจารย์ที่กล่าวกันว่า ปลุกเสก พญาเต่าเรือนได้ ศักดิ์สิทธิ์คงไม่มีใครเกินท่าน หลวงพ่อหลิว อย่างแน่นอน

ประวัติการสร้างเหรียญรุ่น “รวมพุทธคุณ”พญาเต่าเรือนหลวงปู่หลิวนี้ท่านสร้างครอบคลุมทั้งด้านคงกระพัน แคล้วคลาดจากภยันอันตราย เมตตามหานิยม นำโชคนำลาภมาให้ ซึ่งพญาเต่าเรือนนี้เป็น รุ่น รวมพุทธคุณ เนื้อนวโลหะ ตอกโค๊ต 4 โค๊ต ที่ขาด้านหน้าทั้งสี่ข้าง เป็นเหรียญเต่าเรือนที่มีความสวยงาม หลวงปู่หลิวและหลวงพ่อคูณร่วมปลุกเสก สำหรับ การบูชาพญาเต่าเรือนนั้น ท่านว่าให้ตั้งไว้สูงกว่าเทพยดาทั่วๆ ไป เพราะพญาเต่าเรือนเป็นพระโพธิสัตว์และเป็นชาติหนึ่งของพระพุทธเจ้า แต่ต้องต่ำกว่าพระพุทธรูป การบูชานั้นหลายๆ ที่มักนำน้ำมาหล่อเอาไว้ พร้อมทั้งมีผักบุ้งลอยเอาไว้ หรือดอกมะลิ กลีบกุหลาบลอยไว้ด้วย คอยเติมน้ำให้เต็มเสมอๆ เพราะเชื่อกันว่าหากน้ำสมบูรณ์ก็จะนำพาโชคลาภมาให้มิได้ขาด และต้องทำน้ำให้สะอาดเสมอๆ จะได้มีความสดใสและชุ่มเย็นในชีวิต ถ้าเป็นพญาเต่าเรือนขนาดเล็ก บางคนถือเคล็ดเอาไว้ในที่เก็บเงิน หรือตั้งไว้ที่เซฟ ส่วนคาถาบูชานั้นท่านว่ามีหลายคาถาด้วยกัน แต่ที่นิยมใช้คือ หัวใจพญาเต่าเรือน ท่องว่า “นาสังสิโม สังสิโมนา สิโมนาสัง โมนาสังสิ” เป็นพระคาถาที่เชื่อกันว่าศักดิ์สิทธิ์มาก และจากพระคาถานี้ครูบาอาจารย์นำมาเขียนลงในช่องตารางที่มีลักษณะคล้ายกระดอง เต่า เติมหัวเติมหางลงไป จนเป็นภาพเต่าขึ้นมา ถือกันว่าเป็นพระยันต์ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก ติดไว้กับบ้านก็ทำให้ร่มเย็นเป็นสุข ติดไว้กับร้านค้าก็ค้าขายดีมีกำไร ติดตัวเอาไว้เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม

พิธีกรรมการสร้างเหรียญเต่าเรือน รุ่นรวมพุทธคุณสร้าง ประมาณปี ๒๕๓๘ วัตถุประสงค์เพื่อฉลอง อายุครบ ๙๐ ปี แห่งหลวงปู่หลิวและเพื่อตั้งเป็น กองทุนวัดไทรทองพัฒนาสำหรับบูรณปฏิสังขรณ์เสนาสนะภายในวัด ในการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น "รวมพุทธคุณ" ครั้งนี้ ได้จัดให้มีพิธีเททองหลอมชนวน เมื่อวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๓๘ โดย ๒ พระคณาจารย์ คือ หลวงปู่หลิว ร่วมกับ หลวงพ่อคูณ เป็นประธานเททองร่วมกัน นอกจากนี้ทางคณะกรรมการ ได้รับความเมตตาจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังจำนวน ๙๐ รูปทั่วประเทศกรุณา มอบแผ่นยันต์จาร ทอง นาค เงิน รวมกับเหรียญพระเกจิอาจารย์ต่าง ๆ ในอดีต เพื่อนำมาหล่อหลอมเป็นชนวนในการจัดสร้างวัตถุมงคลครั้งนี้ วัตถุมงคลรุ่นนี้ หลวงปู่หลิวปลุกเสกเดี่ยว นับเป็นวัตถุมงคลอีกรุ่นหนึ่งที่มีพิธีดี ชนวนโลหะเยี่ยม วัตถุประสงค์การสร้างบริสุทธิ์รายนามพระเถราจารย์บางท่านที่กรุณามอบแผ่นยันต์หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม , หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ, หลวงพ่อแย้ม วัดสามง่าม, หลวงพ่อพุฒิ วัดกลางบางพระ, หลวงพ่อสง่า วัดหนองม่วง , หลวงพ่อมี วัดมารวิชัยหลวงปู่ทิม วัดพระขาว , หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม , หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดศาลาปูน, หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว , หลวงปู่พิมพา วัดหนองตางู , หลวงพ่อแนม วัดเขาหน่อ , หลวงพ่อจ้อย วัดศรีอุทุมพร, หลวงพ่อสมควร วัดถือน้ำ, หลวงพ่อแล วัดพระทรง, หลวงปู่เกตุ วัดเกาะหลัก , หลวงปู่คำ วัดหนองแก, หลวงพ่อดี วัดพระรูป , หลวงพ่อฮวด วัดดอนโพธิ์ทอง, หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน , หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดไทรน้อย, หลวงพ่อเครื่อง วัดสระกำแพงใหญ่, หลวงปู่หยอด วัดแก้วเจริญหลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ , หลวงพ่อแดง วัดอินทราราม, หลวงปู่ม่น วัดเนินตากมาก , หลวงพ่อสวัสดิ์ สำนักสงฆ์เม้าสุขา,หลวงพ่อสัมฤทธิ์ วัดถ้ำแฝด, หลวงพ่อลำไย วัดทุ่งลาดหญ้าหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังวิเวการาม, หลวงพ่อเพชร วัดบ้านกรับ, หลวงปู่บุญตา วัดคลองเกตุ , หลวงพ่อถม วัดเชิงท่า, หลวงปู่มัง วัดเทพกุญชร , หลวงพ่อคง วัดตะคร้อหลวงปู่ครูบาเจ้าเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์, หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ , ครูบาชัยยะวงศาพัฒนาครูบาสร้อย วัดมงคลคีรีเขตร์ ดังนั้น ถ้าใครพลาดวัตถุมงคลรุ่นนี้ บอกได้คำเดียวเสียใจไปทั้งชาติ เพราะกล้าพูดได้ทันทีว่า วัตถุมงคล ที่มีพลังมหาศาลแต่ราคาเบาหวิวสุดๆ สนใจติดต่อด่วนจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเรย ใครมาก่อนได้ก่อน มาทีหลังคงต้องรออีกครั้งชาติหน้า

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา