ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16851608

[ขายแล้ว] Modem Router TP-LINK 2เสา 300Mbps Wireless N ADSL2 ใช้ได้ทุกค่าย ประกันตลอดชีพ ส่งฟรี

แสดงภาพทั้งหมด

TP-LINK TD-W8960N 300Mbps Wireless N ADSL2+ Modem Router 2เสาแรงๆ ประกันตลอดชีพ เสียเปลี่ยนใหม่ได้ทันที ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชาติ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตพร้อมการใช้งานสะดวกทันใจ ใช้งานได้ทุกค่ายอินเตอร์เน็ต True 3bb TOT ใช้เล่นWi-Fi ได้รอบบ้าน พ่วงต่อเล่นเน็ตกับคอมได้ถึง4เครื่อง ของสภาพดีตรวจเช็คเรียบร้อย ใช้ได้ทันที สภาพดี ซื้อมาใช้ไม่ถึงปี

- ขายกันไปเลยถูกๆ 750บาทเท่านั้น
- Modem Router + หม้อแปลงครบ
- พร้อมส่งทั่วประเทศ
- หรือมารับของได้แถว มีนบุรี แฟชั่น นวมินทร์ บางกะปิ
- โทรคุยราคาได้ 062-9429354
- Mail:ktd.shop@gmail.com
- Line : ktd.shop (Line มาได้ 24ชม.)

** สำหรับท่านที่ตั้งค่าหรือว่าติดตั้งไม่เป็น เราตั้งค่าไปให้เสร็จเรียบร้อยเลยนะครับ ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเอาไปเสียบใช้ได้ทันที ตั้งค่าไม่เป็น ติดตั้งไม่เป็นก็เอาไปใช้ได้ทันที ทุกค่าย

*คุณสมบัติของสินค้า
- TP-LINK TD-W8960N เป็น ADSL2+ Modem Router แบบ All in One ใช้ต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงของ TRUE, 3BB, TOT
- รองรับ Wireless b/g/n ความเร็ว 300 Mbps
- เสาอากาศขนาด 5 dBi จำนวน 2 เสา
- มี LAN จำนวน 4 ช่อง ช่องต่อสายโทรศัพท์ จำนวน 1 ช่อง
- รองรับ Security แบบ 64/128 bit WEP, WPA-PSK/WPA2-PSK,Wireless MAC Filtering
- ขนาด 90 x 68 x 16.8 มม.

*ผลิตภัณฑ์นี้้ทำอะไรได้บ้าง
TD-W8960N โมเด็มเราเตอร์ไร้สาย Wireless N ADSL2 + เป็นอุปกรณ์ที่รวมทุกอย่างไว้ในอุปกรณ์เดียว ที่รวมการทำงานของโมเด็มอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ADSL, เราเตอร์ NAT 4 แลนด์พอร์ตความเร็ว10/100 Mbps และตัวกระจายสัญญาณ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการผู้ใช้ในการค้นหาและแบ่งปันข้อมูลอินเตอรืเน็ต ความเร็วสูงบนระบบแบบใช้สายและระบบไร้สายอย่างครบวงจร รองรับมาตรฐานล่าสุดของ ADSL, TD-W8961ND จึงมากับด้วยความเร็วสูงกว่าการเชื่อมต่อการหมุนโทรศัพท์และเป็นไปตามมาตรฐาน IEEE 802.11n , ผู้ใช้จะได้ความเร็วที่สูงกว่า 15 เท่า และ ระยะครอบคลุมมากกว่า 5 เท่า ของตัวอุปกรณ์มาตรฐาน 11g กับผลิตภัณฑ์นี้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการใช้งานแบนด์วิดธ์ที่ต้องรองรับ ข้อมูลสูง เช่น วิดีโอสตรีมมิ่งแบบไร้สายในระบบ ความคมชัดสูง ซึ่งผลิตภัณฑ์ 11g ทำไม่ได้ จากทุกที่ในบ้านของพวกเขาทั้งหรือแม้กระทั่งในสนามหลังบ้านของพวกเขา!

*ตัวเดียวครบวงจร
รวบเอาอุปกรณ์ 3 อย่างไว้ในอุปกรณ์เดียว, TD-W8960N รวมฟังก์ชันการทำงานของโมเด็ม DSL ความเร็วสูง, เราเตอร์ NAT ความเร็ว 10/100 Mbps จำนวน 4 พอร์ต และตัวกระจายสัญญาณมาตรฐาน N การใช้สายโทรศัพท์ DSLโดยการ เปิดใช้งาน TD-W8960N สามารถสร้างความเร็วสูงเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ต ADSL2 + เมื่อติดตั้งขึ้นอุปกรณ์แล้วฟังก์ชั่นในอุปกรณ์ไร้สายและใช้สายสัญญาณจะสามารถแบ่งปันสื่อร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ท่องอินเตอร์เน็ต, พูดคุยโดยทางโทรศัพท์ IP หรือแม้กระทั่งสตรีมวิดีโอ HD จากทุกที่ในบ้านทั้งหมดของคุณหรือแม้กระทั่งสนามหน้าบ้านประหยัดเวลาและค่า ใช้จ่ายโดยการใช้อุปกรณ์เพียงตัวเดียวไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งอุปกรณ์หลายตัว ที่ใช้เวลานานในการติดตั้งและทำให้ครอลคลุมพื้นที่ที่ต้องการ

** ดูข้อมูลเพิ่มเติม และดาวน์โหลด

http://www.tp-link.co.th/products/details/?model=TD-W8960N#over

https://www.youtube.com/watch?v=wbufhFkWDjk

https://www.youtube.com/watch?v=-Us_wm0ntJg

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา