ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16836407

#บริการรับจัดหาผู้เช่าบ้าน ทั่วไทย แบบด่วนๆ จบง่าย จบไว ภายใน 1 เดือน ค่าบริการถูกมาก @การันตีผลการทำงาน..ไม่จบไม่ต้องจ่ายตังค์

#บริการรับจัดหาผู้เช่าบ้าน ทั่วไทย แบบด่วนๆ จบง่าย จบไว ภายใน 1 เดือน ค่าบริการถูกมาก @การันตีผลการทำงาน..ไม่จบไม่ต้องจ่ายตังค์

@ ให้บริการรับฝากบ้านให้เช่า ทุกระดับ ทุกราคา ทั่วประเทศไทย โดยคิดอัตราค่าบริการรับจัดหาคนเช่าบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ อสังหา ดังนี้
- บ้านเช่าราคาต่ำกว่า 10,000 บาท /เดือน/ต่อสัญญาเช่า 1ปี ค่าบริการ แบบเหมาจ่าย 5,000 บาท
- บ้านเช่าราคาตั้งแต่ 10,001 บาท ขึ้นไป /เดือน /ต่อสัญญาเช่า 1 ปี ค่าบริการ 1 เดือน ของค่าเช่า

# ชำระค่าบริการ หลังจากมีผู้เช่าแล้วเท่านั้น ไม่ต้องเสียเงินก่อน ถ้าไม่มีผู้เช่า เราทำงานให้คุณฟรี 1เดือนรู้ผล จบง่าย จบไวในที่เดียว จบแล้วค่อยจ่าย

# สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมแบบละเอียด คลิกได้ที่นี่ เลยค่ะ
http://BaanChaoOnline.com/product.detail_0_th_6889223
# ทีมงานบ้านเช่า ทางหน้าเพจ เฟสบุ๊ค
http://Facebook.com/Baanchao1

# ติดต่อใช้บริการกับทีมงานบ้านเช่า โทร.083-7446700 ช่วงเวลา 08.00-18.00 น.หยุดวันอาทิตย์ , Line id: @Baanchao

ส่งรายละเเอียดทางไลน์ เพื่อให้ทีมงานช่วยพิจารณากันก่อนนะคะขอข้อมูล ดังนี้นะคะ ชื่อ เบอร์ติดต่อผู้ให้เช่า รายละเอียดบ้าน รูปภาพ ทำเลที่ตั้ง ขนาดพื้นที่ การตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ มีอะไรบ้าง #ราคาเช่าที่ต้องการไม่ควรแพงเกินกว่าในทำเลแถวนั้นนะคะ และวัตถุประสงค์การให้เช่าเพื่อ อยู่อาศัย หรือเพื่อใช้ทำอะไรค่ะ...

@ โฆษณาบ้านเช่า จะเริ่มออนไลน์ทั้งระบบ ภายในเวลา 1-3 วันทำการ ผ่านเว็บไซท์ทั้งหมดในเครือ ศูนย์บ้านเช่า ThaiRENTcenter.com และรับผิดชอบดูแลลูกค้าผ่านระบบออนไลน์โดยทีมงาน บ้านเช่าออนไลน์ ดอทคอม

# เงื่อนไขการให้บริการ ท่านเจ้าของบ้าน ต้องอนุญาตให้เวลาทีมงานบ้านเช่า ทุ่มเทการทำงานให้คุณ เพียงผู้เดียว ...ในช่วงเวลา 1เดือน นะคะ!!

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา