ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16810731

ครีมสมุนไพรหมอจุฬาของแท้ ช่วยสมานผิว ลดการอักเสบการระคายเคืองให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอย

แสดงภาพทั้งหมด

ครีมหมอจุฬา ของแท้ 100%
 

                                           สนใจสั่งซื้อสินค้าและสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย  ครีมบำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน ผ่านกระบวนการผลิตตามมาตรฐานได้ตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย ปราศจาก สารอันตราย ได้แก่สาร ไฮโดรควิโนน สารปรอทแอมโมเนีย กรดเรทิโนอิก สารเดกซาเมทาโซน สารเพรดนิโซโลน และสารสเตียรอยด์

สรรพคุณ : เหมาะสำหรับผิวหน้าที่เป็นสิวซึ่งเกิดจากความมันและรูขุมขนอุดตัน รอยดำที่เกิดจากการแกะสิว และฝ้าที่เกิดจากแสงแดด ปัญหาผิวหน้าดูหมองคล้ำ ซึ่งเกิดจากแสงแดด ช่วยทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเข้มข้นคงความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก สมุนไพรธรรมชาติ สารเคอร์คูมินอยด์ ในขมิ้นชันมีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

ส่วนประกอบ
ขมิ้นชัน – ช่วยสมานผิว ลดการอักเสบการระคายเคืองให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอย
ไพลสด – บำรุงผิวหน้าให้เนียนใส ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ
วิตามิน เอ – ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่และลดรอยด่างดำ
วิตามิน ซี – ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
วิตามิน อี – เพื่อความนุ่มชุ่มชื่น สำหรับผิวหน้า

วิธีใช้ : ทาบางๆให้ทั่วใบหน้า เฉพาะก่อนนอนเท่านั้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า

การเก็บรักษา : ควรเก็บให้พ้นแสงแดด และความร้อนจัด ครีมถ้ายังไม่เปิดสามารถเก็บรักษาได้ 1 ปี เมื่อเปิดกระปุกแล้วครีมจะอยู่ได้ 4 เดือนเท่านั้นน่ะค่ะ

วิธีสังเกต : ของแท้ที่กระปุกมีสติ๊กเกอร์รับประกันสินค้าและฉลากบอกสถานที่ผลิต ถูกต้องชัดเจน
   
http://www.healthddshop.com
                           ** รั บ ร อ ง ผ ล 100% **
      

      *** ครีมนี้ใช้ดีจริงๆค่ะ เลยกล้าเอามาลงร้าน รับรองว่าเป็นของแท้แน่นอนค่ะ ไม่มีสารอันตราย ใช้เฉพาะก่อนนอนน่ะค่ะ สาเหตุที่ทาก่อนนอน เพราะว่า ครีมนี้มีส่วนประกอบของวิตามิน เอ ซี อี ซึ่งวิตามินพวกนี้ถ้าทาตอนกลางวัน เมื่อโดนแสงแดด จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลงค่ะ ซึ่งอาจทำให้เป็นสิวอุดตันได้น่ะค่ะ ถ้าทาตอนกลางคืนประสิทธิภาพของครีมจะทำงานได้เต็มที่ค่ะ การเห็นผลเป็นที่น่าพอใจค่ะ  2 อาทิตย์ถึงเห็นผลอ่ะค่ะ เนื่องจากหน้าหนา อิอิ เห็นได้ชัดเลยว่ารูขุมขนเล็กลง หน้ามันน้อยลง และสิวอุดตันก็ลดลงด้วย หน้ากระจ่างใสด้วยน๊า บางคนใช้แค่อาทิตย์เดียวก็เห็นผลแล้วค่ะ ครีมนี้สะอาดและปลอดภัยมั่นใจได้ 100% 


      ** การเห็นผลขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนน่ะค่ะ บางคนเห็นผลเร็ว บางคนเห็นผลช้า ส่วนอาการแพ้ น้อยคนมากๆ ที่จะเกิดอาการแพ้ เพราะผิวหน้าบางคนอาจไม่รับกับส่วนประกอบของครีมนั้นๆ
สั่งซื้อสินค้า หรือ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
โทร : 089-5149458 คุณฝน
Line ID : tu09042528
โทร : 086-6611145 คุณเดี่ยว
Line ID : prayat2209
"สั่งซื้อสินค้า ส่งฟรีทั่วประเทศ"
http://www.healthddshop.com
(สามารถสั่งซื้อทางโทรศัพท์ หรือ สั่งซื้อผ่านทางเวปไซต์ก็ได้)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา