ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16807453

[ขายแล้ว] เครื่องฟอกอากาศ SCANA แผ่นฟอกใหม่ ใช้ในรถ และในบ้าน นัดรับ และจัดส่งทั่วประเทศ

แสดงภาพทั้งหมด

เครื่องฟอกอากาศ SCANA SSP-015TW แผ่นฟอกของใหม่ พร้อมรีโมท เหมาะกับพท.10-20ตรม.มือ2สภาพดีสะอาด ใช้ได้ทั้งในรถและบ้าน ตัวนี้ เปลี่ยนแผ่นฟอกอากาศชุดใหม่ไปให้เลย เหมือนได้เครื่องใหม่ไปใช้กันเลย เหมาะสำหรับห้องขนาด 10-20ตรม. เช่นห้องนอน ห้องทำงาน หรือแม้แต่ในรถยนต์ รุ่นนี้ของใหม่ในห้างราคา 6900บาท ท่านที่เป็นภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ หรือผู้ป่วย เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมีไว้ใช้ หรือใครอยากให้อากาศภายในห้องบริสุทธิ์สดชื่น ยิ่งในห้องแอร์มีกลิ่นเหม็นอับ มีฝุ่น มีแบคทีเรียในอากาศ เอาไปใช้รับรองดีขึ้นแน่นอน เครื่องรุ่นนี้คุณสมบัติในการฟอกอากาศ เทียบเท่าได้กับรุ่นที่ใหญ่กว่าในราคาหมื่นกว่าบาทเลย มีระบบ Ion ฆ่าเชื้อโรคในอากาศ และทำให้อากาศสดชื่นเป็นธรรมชาติด้วยนะครับเครื่องนี้เยี่ยม

- ขายกันไปถูกๆเลยแค่ 2200บาท
- พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ
- หรือนัดรับของได้แถว มีนบุรี แฟชั่น รามอินทรา นวมินทร์ บางกะปิ
- สอบถามเพิ่มเติมได้ T.062-9429354
- Mail: ktd.shop@gmail.com /
- Line : ktd.shop (line มาได้ตลอด) ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ

ขนาดตัวเครื่อง 35x23x9 ซม. กxยxส

**สิ่งที่ได้รับ
1. เครื่องฟอกอากาศ SCANA SSP-015TW
2. ชุดแผ่นฟอก ของใหม่
3. หม้อแปลงไฟ(ใช้ในบ้าน)
4. ปลั๊กเสียบ(ใช้ในรถยนต์)
5. รีโมท

** ได้ทำความสะอาดอย่างดี ทั้งตัวเครื่องด้านใน-นอก ปลอดฝุ่น100% สภาพสะอาดเหมือนใหม่

** ตัวนี้ใช้ได้ทั้งในบ้านและในรถยนต์ ใช้ที่บ้านมีหม้อแปลงให้ ใช้ในรถมีสายให้เสียบใช้ได้ทันที คุ้มมากๆ ไปเที่ยวตจว. นอนโรงแรมพกไปใช้ได้เลย ใช้ได้ทุกที่คุ้มๆ

บริษัท โคซาน อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือโคซานกรุ๊ป ผู้นำนวัตกรรมอิเลคทรอนิคส์และเทคโนโลยีสะอาดเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมจากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศสกาน่า รุ่น OMEGA ? 3 นวัตกรรมใหม่ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวด้วยแผ่นกรองคุณภาพพิเศษ True HEPA ความละเอียด 0.3 ไมครอน สามารถกรองฝุ่น เชื้อรา ขนสัตว์และสารก่อภูมิแพ้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากถึง 99.97 % เหมาะสำหรับห้องขนาดพื้นที่ใช้งาน 10 ? 20 ตรม. ออกแบบพิเศษสำหรับห้องเรียนและห้องนอนของเด็กๆ เครื่องฟอกอากาศสกาน่า ยังเหนือกว่าด้วยความล้ำหน้าและดีไซน์ที่แตกต่างพร้อมรีโมทคอนโทรล สวิชท์ตั้งเวลาเปิด-ปิด มีระบบการทำงานที่เงียบสนิทและพลังกำจัดกลิ่นด้วยแผ่นกรองแบบรวงผึ้ง พร้อมแผ่นกรองผสานวิตามินและ โอเมก้า 3 ช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการด้านสมองสำหรับเด็กวัยกำลังเรียน ให้รู้สึกสดชื่น มีสมาธิในการเรียน การอ่าน และเพิ่มภูมิต้านทานในการต่อต้านไวรัส เครื่องฟอกอากาศสกาน่ามี 2 สีให้เลือก คือ สีขาวและสีฟ้าราคาเครื่องละ 6,900 บาท

**ข้อมูลเพิ่มเติม
http://www.ruamair.com/pics/SCANA003.pdf
http://kohsan.co.th/en/product/air-purifier_omega.php

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา