ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16796221

[ขายแล้ว] ขายแล้วขอบคุณครับ หัวเข็มขัดซ่อนมีดหินสโนว์เฟล็กออบซิเดียน(Snowflake Obsidian)

แสดงภาพทั้งหมด

หัวเข็มขัดซ่อนมีด หินสโนว์เฟล็ก ออบซิเดียน (Snowflake Obsidian)
หัวเข็มขัดซ่อนมีด หินสโนว์เฟล็ก ออบซิเดียน (Snowflake Obsidian)
หัวเข็มขัดซ่อนมีด หินสโนว์เฟล็ก ออบซิเดียน (Snowflake Obsidian) หินมงคล ใบมีดใช้เหล็กสเตนเลส 440C นำเข้าจากประเทศเยอรมัน เป็นเหล็กคุณภาพที่ใช้ผลิตมีดผ่าตัดของแพทย์ ต้านสนิม แข็ง และคมนาน เป็นงานแฮนเมคครับ สนใจติดต่อ 0814049563 BOB ครับ ขายแล้วขอบคุณครับ
ติดต่อติดตามเราได้อีกหนึ่งช่องทางครับ https://www.facebook.com/Knives-Nice-857609827695204หัวเข็มขัดซ่อนมีด หินสโนว์เฟล็ก ออบซิเดียน (Snowflake Obsidian)
-ตัวหัวเข็มขัด และใบมีดเหล็กสเตนเลส 440C เยอรมัน
-มีดยาว 3 นิ้ว หัวเข็มขัดเมื่อพับมีดยาว 3.5 นิ้ว
-ตัวหัวเข็มขัดหินสโนว์เฟล็ก ออบซิเดียน (Snowflake Obsidian)
ราคา 4,500 บาท (รวมค่าส่ง) ขายแล้วขอบคุณครับ

หิน สโนว์เฟล็ก ออบซิเดียน (Snowflake Obsidian)

สโนว์ เฟล็ก หรือ แบบเรนโบว์ เป็นหินภูเขาไฟ แห่งการปกป้อง มีประสิทธิภาพสูง ในการขจัด พลังด้านลบ ช่วยให้มีความสุภาพ อ่อนโยน ไม่หยาบคาย และประพฤติตัว ในทางที่ผิด เป็นเสมือนกระจกสะท้อน ด้านในออกมา ให้เห็นทั้งข้อดี และข้อเสีย ได้ชัดเจน เป็นตัวเร่งการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนคุณ ที่มักมองโลก ในแง่ร้าย ลดอีโก้ ลดความรุนแรง ทางอารมณ์ สร้างสมดุลระหว่าง เพศชาย-หญิง ทำให้สติปัญญา แหลมคม และเกิดความกล้าหาญ เชื่อมั่น สู่ความสำเร็จ ในกิจการ เน้นความสัมพันธ์กับผู้คนมากขึ้น แห่งการวางรากฐาน เหมาะที่ จะใช้ในการหักเห พลังแห่งความชั่วร้าย และช่วยให้บรรลุ ความต้องการของตัวเอง นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน สะท้อนจุดบกพร่อง ตามธรรมชาติของ คนเรา เช่น ความกลัว ความรู้สึกไม่มั่นคง ปลอดภัย และพฤติกรรม ที่เห็นแก่ตัว นอกจากนั้นใช้บำบัดผู้ที่มีร่างกาย อ่อนแอ คนที่ฝันร้าย เครียด นอนไม่หลับ ช่วยให้สามารถจดจำความ ฝันได้ดี พกติดตัวตอนเดินทาง ช่วยปกป้องอันตราย ป้องกันอุบัติเหตุ และบำบัดโรคเกี่ยวกับกระดูก ยังดีสำหรับระบบ กระเพาะอาหาร, ลำไส้, กล้ามเนื้อ ช่วยกำจัดพิษที่เกิดจาก แบคทีเรีย และไวรัสอีกด้วย

Knives Nice


(ข้อมูลความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา