ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16791820

น้ำมันรำข้าวจมูกข้าว ราคาประหยัด ข้าวสราญรมณ์ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ กินข้าวครบเมล็ดเคล็ดลับสุขภาพดี

แสดงภาพทั้งหมด

ข่าวดี...สำหรับท่านที่รักสุขภาพ และท่านที่ทานเป็นประจำ
ขอแนะนำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวราคาประหยัด "ข้าวสราญรมณ์"

จำหน่ายในราคากระปุกละ 380 บาท ขนาด 60 แคปซูล
ซื้อ1- 2 กระปุก ค่าจัดส่ง 50 บาท EMS
ซื้อ 3 กระปุกขึ้นไป จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ซื้อ 1 โหล ลดเหลือกระปุกละ 350 บาท รวม 4,200 บาท
ซื้อ 2 โหล เหลือกระปุกละ 320 บาท รวม 7,680 บาท
ซื้อ 3โหล ขึ้นไป เหลือกระปุกละ 290 บาท รวม 10,440 บาท
*******สนใจติดต่อ นายโอทู โทร 089-1707089 LINE: 0968043878
*********ชำระค่าสินค้าโดยการโอนผ่านธ.กรุงเทพ เลขบัญชี 3730688839 ชื่อ ทะเนช นนทะโคตร สาขา สมอทอด
ขอบคุณครับ*********
ผลิตภัณ์จำหน่ายปลีก ไม่ต้องสมัครสมาชิกครับ บริการเก็บเงินปลายทาง Ems.
http://misterotwo.blogspot.com/2016/10/blog-post_30.html
http://misterotwo.com
สรรพคุณของน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
Rice Bran & Germ Oil
ข้าว...เป็นอาหารหลักสำหรับคนไทย แต่ข้าวที่เราบริโภคทุกวันนี้เป็นข้าวที่ผ่านการขัดสี ทำให้สารอาหารต่างๆ ที่มีอยู่ในข้าวถูกทำลายไป โดยเฉพาะส่วนของรำข้าวและจมูกข้าว ซึ่งเป็นส่วนที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก

ดังนั้นเราจึงสกัดเพื่อให้ได้น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ด้วยวิธีที่เรียกว่าการสกัดแบบบีบเย็น ( First cold Pressed) โดยวิธีนี้จะทำการสกัดน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวภายใน 12 ชั่วโมงโดยไม่มีการเก็บรอไว้ (การเก็บรอไว้อาจทำให้เกิดการเจริญเติบดตของเชื้อโรคได้) และสกัดภายในอณภูมิไม่เกิน 20 -22 องศา C (เพราะการใช้อุณภูมิสูง จะทำลายคุณภาพของน้ำมันรำข้าวที่ได้โดยไปเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโมเลกุลน้ำมันรำข้าวให้ผิดปกติ)

และวิธีการสกัดแบบบีบเย็นนี้จะไม่มีการใช้สารเคมีเฮกซีนเป็นตัวทำลาย ทำให้น้ำมันรำข้าวที่ได้มีคุณภาพดีที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด โดยไม่มีสารเคมีตกค้าง

สารอาหารในน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว

• แกมมา โอไรซานอล (Gamma Oryzanol)
เป็นสเตอรอลจากพืชและเป็นสารต้านอนุมุลอิสระ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในหลายๆ ด้าน ควบคุมระดับโคเลสเตอรอลให้อยู่ในระดับปกติ ลดโคเลสเตอรอลชนิดร้าย (LDL) ลดระดับไตรกลีเซอรไรด์โดยเร่งกระบวนการกำจัดโคเลสเตอรอลให้เร้วขึ้น รวมทั้งไปยับยั้งกระบวนการดูดซึมโคเลสเตอรอลไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มระดับโคเลสเตอรอลชนิดดี ( HDL)อีกด้วย ยับยั้งการจับตัวกันของเกล็ดเลือด ส่งผลให้เลือดมีการไหลเวียนดีขึ้น จึงลดอัตราเสี่ยงของโรคที่เกิดจากหลอดเลือดแข็งตัว ตีบ ตัน เช่น โรคหัวใจขาดเลือด หัวใจวาย เป็นต้น ลดอาการในช่วงวัยทอง โดยการปรับสมดุลของระบบโฮร์โมน ลดการหลั่งของ Leutinizing Hormone (LH) และไปเพิ่มการหลั่งสาร Endrophine จากสมองแทน สารต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอี ถึง 6 เท่า (ทำการวิจัยโดยสถาบันบรันวิคส์ แห่งสหรัฐอเมริกา)


• กรดไลโนเลอิก ( Linoleic Acid) เป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว จัดอยู่ในกลุ่มไขมันโอเมก้า- 6 มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ลดอาการปวดอักเสบ เช่น ข้อรูมาตอยต์ ลดการชาปลายมือปลายเท้า และต้านการเสื่อมของเซลล์


• กรดโอเลอิค (Oleic Acid)
เป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว จัดอยู่ในกลุ่มโเมก้า-9 มีคุณสมบัติควบคุมระดับไขมันในเลือด เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับหลอดเลือด และลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือด


• วิตามินอี (Vitamin E)
อยู่ในรูปของโทโคเฟอรอล (Tocopherol) และโทโคไตรอีนอล(Tocotrienol) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดมะเร็งชนิดต่างๆ นอกจากนี้ วิตามินอียังช่วยในเรื่องผิวพรรณได้อีกด้วย


• สแควลีน (Squalene)
จัดเป็นสารกลุ่มเซราไมด์ จึงเป็นส่วนประกอบของชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดริ้วรอย ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด และช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจางใส


• ฟอสโฟไลปิด (Phospholipid)
เป็นกลุ่มเลซิติน (Lecithin) เป็นโครงสร้างของเยื่อหุ้มเซลล์สมองและประสาท ทำให้การสื่อกระแสประสาททำงานได้ดีขึ้น ช่วยปกป้องเซลล์ประสาทจากสารพิษ และอนุมูลอิสระต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างความจำและลดความเครียดได้อีกด้วย


• กรดแอลฟา-ไลโนเลนิก (Alpha- Linolenic acid)
หรือโอเมก้า 3 ลดระดับไตรกลีเซอไรด์ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ลดความดันโลหิต เสริมสร้างความจำ บำรุงสมองและสายตาให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น


• วิตามินบีรวม (Vitamin B complex)
ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง ลดอาการเหน็บชา ลดความเครียด ช่วยให้นอนหลับสบาย


• แร่ธาตุ (Minerals)
ในน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ได้แก่ โครเมียม แมกนีเซียม เหล็ก แมงกานีส สังกะสี ซีลีเนียม โปแตสเซียม ซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของระบบหัวใจ ประสาท สมอง และอวัยวะอื่นๆ ของร่างกาย

ติดต่อสอบถาม/ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันรำข้าว และจมูกข้าว "ข้าวสราญรมณ์"
โทร 089 170 7089 Line: 0968043878

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา