ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16708666

MANAMI BODY FIRMING CREAM ครีมกระชับสัดส่วน เซลลูไลท์

แสดงภาพทั้งหมด

MANAMI BODY FIRMING CREAM
ครีมกระชับสัดส่วน เซลลูไลท์

MANAMI BODY FIRMING CREAM ครีมกระชับสัดส่วนและลดเซลลูไลท์ การทำงานของ MANAMI BODY FIRMING CREAM เมื่อทาครีมไปที่ผิว เนื้อครีมจะซึมได้ไวมาก ครีมจะซึมไปใต้ผิวหนัง ไปแทรกตัวอยู่ระหว่างไขมันที่สะสมใต้ผิว และส่งผลให้ไขมันที่สะสมค่อยๆ แตกตัว และสลายตัวลงในที่สุด ส่งผลให้ผิวคลื่น ผิวเปลือกส้ม จะลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์แรก หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ถ้าได้วัดขนาดก่อนใช้ไว้ หลังจากใช้ไป 1 หลอดแรก จะได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง

ผู้ที่ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน คือ ผู้ใช้ที่ใช้ทาทุกวันเช้า และเย็น อย่างต่อเนื่อง สารสกัดหลักมาจากพริกและขิง ไม่มีสารเคมีอันตรายเจือปน ปลอดภัยต่อผู้ใช้

ในกรณีที่ทาครั้งแรกแล้วรู้สึกร้อนที่ผิวมาก มีวิธีบรรเทา คือ ให้นำผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆ แล้วนำไปแช่ตู้เย็น แล้วนำมาประคบบริเวณที่รู้สึกร้อน ความร้อนมาจากใต้ผิวหนัง เพราะฉะนั้นถึงจะอาบน้ำแล้วก็ยังคงรู้สึกร้อนอยู่ ครีมจะทำงานใต้ผิวหนังเรานาน 6 ชั่วโมง

ผู้ใช้บางคนที่ใช้อาจจะไม่รู้สึกร้อนเนื่องจากระดับความร้อนจะขึ้นอยู่กับระดับน้ำในเซลล์ผิวหนังของแต่ละบุคคล แต่ประสิทธิภาพในการทำงานของครีมจะไม่แตกต่างกัน

วิธีทา : คือทาบางๆ หลังอาบน้ำตอนเช้า และตอนเย็น โดยไม่จำเป็นต้องนวด เนื้อครีมซึมไว และปราศจากกลิ่น สามารถทาครีมอื่นๆ ทับได้ค่ะ
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5830125
ปริมาณ 150 ml (ใช้ได้ประมาณ 3-4 สัปดาห์ค่ะ )

ราคา 590 บาท
======================
Jolie Femme Shop ขายของแท้ ราคาถูก
รับสมัตรตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
======================
คลิกลิงค์แอดไลน์
http://line.me/ti/p/%40JolieShop
======================
หรือแอดไลน์มาที่
LINE Official : @JolieShop
เว็บไซต์ : www.jolie-femme.com
Tel : 099-2989461

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา