ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ16699998

บรรจุภัณฑ์กระดาษ "ปลอดภัยจากสารพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.."

แสดงภาพทั้งหมด

       SCP Packaging คือผู้ผลิตกล่องอาหารและถุงกระดาษ พร้อมทั้งออกแบบ Made to Order โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานพิมพ์ผลิตภัณฑ์จากกระดาษ ละเอียด รอบคอบ พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการออกแบบ เลือกวัตถุดิบซึ่งเป็นวัสดุมาจากธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้ผ่านการรับร้องมาตราฐานจาก SGS ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในบรรจุภัณฑ์ของเรา ทั้งนี้บริษัทยังผลิตบรรจุภัณฑ์ ต่างๆที่มาจากกระดาษ อาทิเช่น กล่องเค้ก กล่องเบเกอรี่ต่างๆ กล่องอาหารว่าง กล่องอาหารฟาสต์ฟู้ด กล่องคุ๊กกี๊+ของฝาก จานกระดาษ กล่องผ้าไหม กล่องพิซซ่า ถาดอาหาร รองเค้ก ถุงช้อปปิ้ง ฯลฯ เรายินดีบริการทุกท่านด้วยไมตรีจิตในราคาที่ย่อมเยาว์

       กล่องอาหารอนามัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตจากเยื่อกระดาษธรรมชาติ Food Grade เคลือบ PE ขึ้นรูปด้วยระบบ Hot Air อัตโนมัติ สามารถบรรจุอาหารปรุงสุกใหม่ๆ ขนมหวานต่างๆ สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ผ่านการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยจาก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อสุขภาพอนามัยผู้บริโภค พร้อมทั้งสามารถนำไปเข้ากระบวนการผลิตใหม่ได้ (Recycle) ใช้แทนกล่องโฟมและกล่องพลาสติก สามารถ Made to Order โดยพิมพ์ระบบ Offset 4 สีได้ จึงเป็นเครื่องมือสื่อสารทางการตลาดของเจ้าของธุรกิจได้เป็นอย่างดี เพราะทางเราสามารถพิมพ์โลโก้ร้านและข้อความต่างๆได้อย่างสวยงามลงบนกล่องอาหารของคุณเอง

       ถุงบรรจุเบเกอรี่และบรรจุอาหาร สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรงเนื้อกระดาษ Food Grade มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของสินค้า สามารถพิมพ์โลโก้หรือรูปภาพได้อย่างสวยงามด้วยระบบเฟล็กโซ่พร้อมทั้งมีเครื่องขึ้นรูปอัตโนมัติทั้งมีหน้าต่าง OPP และไม่มีหน้าต่างสามารถระบุขนาดแกรมของตัวกระดาษได้ตามความต้องการของลูกค้า

       - รับผลิต ถุงกระดาษใส่ขนม, ของว่าง และอาหารต่างๆ  
       - พร้อมพิมพ์ Logo และข้อความต่างๆ  
       - เริ่มขั้นต่ำ 5000 ใบ เริ่มต้นราคา 0.70 บาท/ใบ   
       - ผลิตโดยเครื่องจักรอัติโนมัติ และกระดาษสำหรับใส่อาหาร (Food Grade)  
       - พร้อมออกแบบฟรี  
       - ราคาโรงงาน
 

>>> สนใจติดต่อได้ที่ 094-139-7836, 0-2919-2266-67 <<<


http://www.scppackaging.com/index.php

 

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น